CỔNG XẾP INOX TỰ ĐỘNG SUS-304

Miêu tả:

Cổng xếp inox hay cổng inox co giãn là cổng sử dụng cho cổng tại các cơ quan hay doanh nghiệp lớn có công năng sử dụng trong việc quản lý phương tiện, người ra vào cổng cơ quan nhất là tại các cổng chính các cơ quan hành chính, khu vui chơi giải trí hay các nhà máy .v.v. sử dụng inox 304 cho khả năng chống oxy hóa khi lắp đặt ngoài trời

CÔNG XẾP INOX TỰ ĐỘNG SUS 304:

CỔNG XẾP INOX TỰ ĐỘNG SUS 304 là ký hiệu của Inox 304 với đặc tính bền hơn và chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời tốt hơn inox 201 nên cổng inox 304 được sử dụng rông rãi hơn. Với về mặt thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng nên Inox sử dụng cổng inox được khách hàng quan tâm và lựa chọn.
Cách thử inox 304 hay 201 có thể sử dụng các phương pháp sử dụng Axit bởi thành phần hóa học của Inox 201 và Inox 304 được phân biệt được bằng hàm lượng Crom trong thành phần cấu thành Inox. Với Inox 201 hàm lượng Crom thấp hơn 2% so với Inox 304 nên inox 201 có khả năng chống sự ăn mòn cũng kém hơn inox 304. Được thiết kế lắp đặt ngoài trời nên cổng xếp Inox 304 được ưu chuộng hơn cổng xếp inox 201.

HÌNH ẢNH CỔNG XẾP INOX TỰ ĐỘNG SUS 304:

cổng xếp inox tự động 304
Chiều cao tiêu chuẩn 1200mm - 1600mm
Cũng giống như cổng xếp inox 201cổng inox 304 có màn hình Led hiển thị các thông tin cơ quan doanh nghiệp và sử dụng motor để đóng mở bằng điều khiển từ xa và nút bấm để bàn ( được gắn cố định tại chốt bảo vệ). Sử dụng motor đơn hoặc motor đôi để cổng đóng mở tự động. Trong trường hợp mất điện hay sự cố có thể sử dụng khóa ly hợp để sử dụng tay đóng mở cổng.

ƯU ĐIỂM CỔNG XẾP INOX TỰ ĐỘNG SUS 304:

Sử dụng vật liệu là inox 304 nên cổng xếp inox 304 có khả năng hoạt động ngoài trời tốt và không bị ảnh hưởng với thời tiết ngoài trời. Cổng có thể sử dụng loại cổng không ray hoặc cổng có ray để đóng mở. Với cổng xếp tự động không ray dẫn hướng hành trình đóng mở được gắn nam châm từ và bút từ để cổng di chuyển theo một đường thẳng. Trên thân cổng có gắn cảm biến an toàn chống va đập khi có người đi qua trong khi cổng đang đóng giúp an toàn hơn cho người dùng và phương tiện. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu cổng inox tự động và cổng xếp tự động hợp kim nhôm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. 

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ