Cổng tự động

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ITALY VÀ ĐÀI LOAN

Đầu tiên không thể phủ nhận sử dụng cổng tự động mang lại những tiện ích và vô cùng thuận lợi khi đóng mở cổng. Với điều khiển từ xa (remote ) người dùng có thể đóng mở cổng mà không cần xuống xe thậm chí dừng xe với khoảng cách nhận tín hiệu ~ 100m. Với những ngày mưa hay thường xuyên di chuyển bằng ô tô sử dụng cổng tự động là một trong những chọn lựa tối ưu nhất và hiệu quả nhất. Có nhiều loại thiết bị đóng mở cổng tự động nhưng sử dụng nhiều nhất là cổng âm sàn, cổng trượt và cổng mở cánh tay đòn.

Cổng tự động hoạt động như thế nào ?

Cổng mở tự động là thiết bị sử dụng để đóng mở cổng hoàn toàn tự động thông qua motor cổng và mạch điều khiển chỉ với một thao tác trên điều khiển từ xa. Thiết bị điều khiển cổng tự động hiện có các mẫu cổng trượt, cổng mở cánh sử dụng motor âm sàn hoặc cánh tay đòn tự động. Cổng tự động có thể lắp đặt trên tất cả các loại vật liệu cánh cổng như sắt, inox, cổng nhôm đúc và cổng gỗ, cổng sắt CNC...Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cổng tự động chủ yếu tới từ Italia với các hãng cổng thương hiệu lớn như: Came, Faac, Comunello, Benica, Tousek, Roger. BFt, Life Home, TMT, OMKER... Chủ yếu các nhà sản xuất cung cấp các mẫu thiết bị đóng mở cổng tự động gồm:

Với 03 mẫu cổng tự động được sử dụng phổ biến cổng âm sàn được đánh giá cao về thẩm mỹ và có nhiều ưu điểm hơnhơn. Tuy nhiên giá thành cổng âm sàn cao hơn hai mẫu thiết bị cổng tay đòn nên chủ yếu lắp cho các biệt thự, nhà riêng có thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Riêng đối với cổng trượt tự động hiện nay chủ yếu là sử dụng thương hiệu cổng Omker bởi chất lượng, sự tin cậy cũng như giá thành hợp lý.

Danh mục các loại thiết bị cổng tự động

- Giá thành khi lắp đặt các loại thiết bị cổng tự động cũng không có quá nhiều khác biệt chính vì vậy khách hàng rất khó để lựa chọn những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.​ Xét riêng về các nhà cung cấp cổng tự động thì cổng tự động có nguồn gốc từ Italy đang chiếm được thị phần lớn và khách hàng sử dụng đánh giá khá tốt về chất lượng tuy nhiên giá thành cổng tự động từ Đức là cao nhất với các hãng Tousek, Lifmaster.... Phân loại giá thành theo mẫu mã hiện cổng âm sàn tự động hiện là mẫu cổng có giá thành cao nhất sau đó tới cổng tay đòn và cổng trượt tự động.
 
STTLoại thiết bị cổngTải trọng cánhNhà sản xuất
1Mô tơ cổng trượt ngang DCK-156D500kg/cánhOMKER
2Mô tơ cổng trượt ngang DCK-166D800Kg/cánhOMKER
3Mô tơ cổng trượt ngang DCK-186D1800Kg/cánhOMKER
4Cổng trượt tự động ACR4400kg/cánhLife Home
5Cổng trượt tự động ACR8800Kg/cánhLife Home
6Cổng tay đòn TMT-300300kg/cánhTMT
7Cổng tay đòn OP3 UNI350Kg/cánhLife Home
8Cổng âm sàn tự động ERGO700Kg/cánhLife Home

Có một điều đặc biệt với mẫu cổng tự động âm sàn gần như hiện tại có rất ít nhà sản xuất cổng tự động loại này từ Trung Quốc. Chủ yếu cổng âm sàn tự động được nhập khẩu từ các thương hiệu tới từ Ý như: Came, Benica, Comunello, Faac, Bft, Dea, Sea, Nice, Life, Vds... và các hãng cổng tự động từ Đức gồm: Lifmaster, Tousek và một số hãng khác. Trong đó cổng tự động được nhập khẩu từ Đức có chất lượng vượt trội hơn hẳn tuy nhiên giá thành thường cao hơn cổng Italy từ 5% tới 10%

Cổng âm sàn tự động 

Thiết kế motor được đặt âm sàn thay cho bản lề dưới của cổng. Thiết bị cổng tự động âm sàn có thể sử dụng thêm các phụ kiện nhằm đảm bảo an toàn như khóa điện, đèn cảnh báo hoạt động. Trong trường hợp mất điện khách hàng có thể sử dụng thêm bộ lưu điện hoặc có thể sử dụng chìa khóa mở khóa mở khóa ly hợp để chuyển đổi chế độ đóng mở tự động ⇒ ⇒ ⇒ ⇒ đóng mở bằng tay với thao tác đơn giản.

Motor cổng âm sàn tự động bản chất như một bản lề nên việc lắp đặt có thẩm mỹ cao so với các mẫu cổng tay đòn tự động. Hiện có 2 mẫu cổng âm sàn tự động phổ biến nhất gồm cổng âm sàn Italy, Đức và cổng âm sàn Malaysia.  Với phần cơ khí được thiết kế chắc chắn chính vì vậy khi lắp đặt mô tơ cổng âm sàn tự động khách hàng không cần sử dụng thêm khóa điện với những cánh cổng dưới 3m/cánh. Khi đóng motor sẽ tự động khóa bằng lực kết hợp với các chi tiết cơ khí.
 
cổng âm sàn tự động sử dụng cho cổng mở 2 cánh 4 cánh
 
Tải trọng motor cổng âm sàn tự động thường được giới hạn từ 400Kg tới 700kg và chiều rộng cánh từ 2000mm tới 3000mm. Với những cảnh cổng có trọng lượng lớn hơn khách hàng nên sử dụng motor âm sàn đẩy thủy lực. Việc sử dụng motor đúng với trọng lượng cánh cổng không chỉ giúp tăng tuổi thọ của thiết bị mà trong quá trình vận hành cũng ít có những hư hỏng đáng tiếc. Sau một thời gian sử dụng khách hàng nên bảo dưỡng cổng tự động thường xuyên theo định kỳ từ 6 tháng/lần tới 1 năm/lượt đồng thời kiểm tra các chi tiết cơ khí tránh gây quá tải cho motor.

Cổng mở tự động cánh tay đòn

- Cổng mở tay đòn tự động là lựa chọn thứ 2 khi lắp đặt cho cổng mở cánh khi motor cổng âm sàn không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cổng mở tay đòn có 2 loại gồm loại đẩy lai thủy thực và loại trục vít, với 2 loại này có tính năng tương tự nhau và không có quá nhiều điểm khác biệt. Với cổng tay đòn đẩy lai thủy lực có phần nhỏ gọn hơn so với cổng mở tay đòn sử dụng trục vít
 
cổng_tay_đòn_tự_động
 
Motor cổng tay đòn một đầu được gắn vào trụ cổng và đầu còn lại cố định với cánh cổng. Cổng đóng mở tự động thông qua sự hoạt động của động cơ. Cánh cổng đóng mở tịnh tiến theo trục của động cơ tay đòn. Cổng mở tay đòn dễ dàng lắp đặt và bảo trì hơn so với lắp đặt mô tơ cổng âm sàn tự động. Chi phí lắp đặt cổng mở tay đòn cũng tốt hơn, nhiều sự lựa chọn hơn với đa dạng các nhà cung cấp từ Đài Loan, Italy, Đức. Các mẫu cổng tay đòn được ưa chuộng nhất hiện là các thương hiệu TMT Automation - Đài Loan, Life Home- Ý, Tousek - Đức.

Cổng mở tự động tay khuỷu

Cổng mở tự động sử dụng tay khuỷu cũng như cổng tay đòn tự động đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa hoặc kết nối với hệ thống chuông hình, mã hoá vân tay giúp an toàn và hiệu quả cao hơn. Với cổng tự động sử dụng tay khuỷu sẽ giúp phần cơ khí khỏe hơn nhờ lực đẩy được truyền trực tiếp từ motor tới cánh cổng. Cùng với đó khi sảy ra va chạm mạnh cũng hạn chế được hư hỏng phần thiết bị cổng, Cổng tay khuỷu chủ yếu sử dụng lắp đặt cho những cánh cổng nặng, vị trí ngập nước thường xuyên.
 
cổng mở tự động tay khuỷu
 
So với cổng tay đòn tự động thì cổng mở tay khuỷu sẽ có giá thành cao hơn nên khi lắp đặt khách hàng thường lựa chọn cổng tay đòn bởi sự thông dụng, chi phí lắp đặt hợp lý. Nhưng nếu lắp đặt cho những cánh cổng có trọng lượng lớn mà không muốn sử dụng cổng âm sàn thì cổng mở tay khuỷu là một chọn lựa tốt, tối ưu nhất.

Cổng trượt lùa tự động

Motor cổng trượt tự động cơ bản gồm 2 phần đó là motor và thanh răng. Thanh răng sử dụng là thanh răng thép hoặc thép bọc Pvc được gắn cố định trên cánh cổng. Tiếp theo là motor với những tải trọng khác nhau nên trước khi lắp đặt cần tính toán để lựa chọn model cổng trượt tự động phù hợp nhất. Tải trọng motor cổng trượt không nên thấp hơn tải trọng cánh cổng thực tế. Trong đó phần gia công cơ khí rất quan trọng nên cần chú ý khi lắp đặt. Một số model tải trọng của cổng tự động Omker và Comunello có sẵn có tải trọng từ 500kg tới 2000kg.
 
cổng trượt tự động
 
-Để chọn lựa tải trọng motor khách hàng có thể áp dụng công thức tương đối như sau: Với các thiết bị cổng trượt tự động Italy khách hàng nên lựa chọn bộ thiết bị có tải trọng lớn hơn trọng lượng cánh cổng từ 15% tới 20% . Thiết bị cổng trượt tự động Malaysia là 25% và cổng trượt tự động Trung Quốc là 25% tới 30% so với trọng lượng cánh cổng.

Cổng trượt tự động hay cổng trượt ngang, trượt lùa tự động là thiết bị đóng mở cổng có cấu tạo đơn giản nhất trong 3 mẫu cổng tự động. Phần lắp đặt motor cổng trượt tự động khá đơn giản khách hàng có thể tự lắp đặt để trải nghiệm hoặc lựa chọn những đơn vị cung cấp và lắp đặt trọn gói. Mô tơ cổng trượt tự động cũng có thể ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau như lắp đặt mái kính tự động, giàn máy...

Một số thắc mắc khi lắp đặt cổng tự động ?

 Trong quá trình tư vấn cho khách hàng lắp đặt cổng tự động, chủ yếu là chủ nhà lắp đặt cho biệt thự, nhà riêng nên thường có những băn khoăn khi lắp đặt. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất khách hàng thường băn khoăn và giải đáp các thắc mắc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.
Băn khoăn khi lắp cổng tự động

+ Khi mất điện thì làm thế nào để mở cổng ?

Câu hỏi này có lẽ là thắc mắc đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toán có thể yên tâm khi sử dụng, nếu trong quá trình hoạt động cổng tự động bị mất nguồn điện lúc này sẽ sử dụng tới chìa khóa mở khóa ly hợp và chuyển về chế độ đóng mở bằng tay. Sau khi có nguồn điện trở lại, bạn chỉ cần thao tác ngược lại đóng khóa ly hợp và chuyển về chế độ tự động.

+ Tôi muốn đóng mở cổng qua điện thoại thì làm thế nào ?

Hiện tại, một số nhà cung cấp cổng tự động đã phát triển phần mềm sử dụng đóng mở trên điện riêng nhưng nhìn chung là chưa được hoàn thiện. Để đóng mở cổng tự động qua điện thoại bạn cần lắp đặt thêm bộ điều khiển qua điện thoại ( thông dụng và ổn định nhất là bộ đóng mở cổng qua điện thoại LT3X). Thiết bị được đấu nối với mạch điều khiển và kết nối với điện thoại qua internet, khi hoàn tất bạn có thể điều khiển cổng ở bất cứ đâu và có thể chia sẻ hay xóa người dùng ngay trên điện thoại.

+ Nhà tôi có cổng sẵn có lắp được tự động hay không ?

Nếu đã có cánh cổng được lắp đặt sẵn có nếu bạn muốn chuyển sang đóng mở tự động thì cần cung cấp hình ảnh cổng thực tế. Từ đây, đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn nên sử dụng loại phụ kiện nào phù hợp nhất đảm bảo về mỹ thuật, kỹ thuật cũng như hạn chế ảnh hưởng tới cảnh quan xung quanh. 

+ Cổng mở 4 cánh có lắp tự động được không ?

Thường thấy cánh cổng sử dụng chủ yếu là cổng mở 2 cánh tuy nhiên do thiết kế hoặc không gian nên cổng 4 cánh cũng được khá nhiều nhà ưa chuộng. Việc lắp đặt thiết bị tự động cho cổng 4 cánh rất đơn giản bạn chỉ cần bổ sung thêm dẫn hướng cho cánh cổng để khi đóng mở cánh cổng di chuyển trên một đường thẳng cố định. Có thể làm dẫn hướng âm sàn hoặc dẫn hướng đầu cánh tùy theo thực tế và yêu cầu của chủ nhà.

Ưu điểm khi lắp đặt cổng mở tự động

Thiết bị cổng tự động là một phát minh mang tính đột phá trong thời kỳ công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay với các ứng dụng nhà thông minh. Thiết kế tối ưu khi lắp đặt, bộ nhận tín hiệu và điều khiển từ xa được mã hoá với công nghệ tiên tiến chống sao chép. Khi lắp đặt cổng tự động việc di chuyển thường xuyên sử dụng xe hơi sẽ nhẹ nhàng và thuận lợi hơn rất nhiều so với đóng mở cổng thủ công. Ngoài đóng mở cổng bằng điều khiển từ xa khách hàng cũng có thể đóng mở cổng ở mọi nơi khi kết nối với bộ smart wifi controll ( tùy chọn) khi lắp đặt. 
 
bộ đóng mở cổng tự động
 
Kết nối với hệ thống kiểm soát hay nhà thông minh đồng thời an toàn trong quá trình vận hành với cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản. Cổng mở tự động có rất nhiều những ưu điểm khác nhưng yếu tố mang lại cho người sử dụng là sự thuận lợi trong di chuyển nhất là sử dụng ô tô thường xuyên đi lại. Những ngày thời tiết xấu mưa hay nắng sử dụng cổng tự động khách hàng mới cảm nhận được giá trị khi lắp đặt cổng tự động mang lại.

Mọi nhu cầu tư vấn lắp đặt cổng tự động, báo giá thiết bị quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho từng cho từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm cổng trượt, cổng mở cánh tay đòn và cổng âm sàn tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 02 năm. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng đóng mở cổng qua điện thoại thông minh có thể lắp đặt thêm thiết bi đóng mở cổng qua app. Phần mềm được tải trên App Store sử dụng cho các hệ điều hành Android và OS trên điện thoại thông minh

Liên hệ báo giá lắp đặt cổng tự động

Tùy theo trọng lượng cánh cổng, thiết kế cổng trượt hay cổng mở 2 cánh hoặc 4 cánh và hãng thiết bị cổng tự động khách hàng lựa chọn sẽ có giá thành khác nhau. Chính vì vậy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sử dụng loại thiết bị cho phù hợp. Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp các hãng cổng tự động gồm : Came, Benica, Comunello, Life - Italy và Tousek -Đức, Omker-Đài Loan/Trung Quốc. Tất cả các hãng cổng tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt được bảo hành 02 năm tới 03 năm.
 
báo giá lắp đặt cổng tự động
 
 

- Ưu đãi cho khách hàng đại lý:

Với khách hàng là các đơn vị sản xuất, gia công cơ khí có nhu cầu lắp đặt thiết bị cổng tự động chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi về giá thành và hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật. Cùng với đó là đảm bảo quyền lợi cũng như thông tin về khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng tự động gần khu vực đại lý nhất. Để tìm hiểu thêm quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất

- Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt

Khách hàng có nhu cầu lắp đật hoàn thiện đơn vị chúng tôi sẽ có những ưu đãi về chế độ bảo hành, tư vấn cho khách hàng sử dụng những thiết bị cổng tự động chất lượng cao. Để hỗ trợ khách hàng lắp đặt cổng tự động được tốt nhất khi liên hệ vui lòng cung cấp thông tin cơ bản như kiểu mở cổng, trọng lượng cánh cổng và vị trí lắp đặt. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng để phát triển những sản phẩm chất lượng cao, tiện ích tới người sử dụng.

Hotline ( Zalo) : 093 2238 255

<<< Xem chi tiết thông số kỹ thuật >>>
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ