Motor cổng trượt tự động Comunello Fort 3500 - Italy

Miêu tả:

Mẫu cổng trượt tự động tải trọng lớn từ nhà cung cấp thiết bị cổng tự động Comunello/ Italy. Với thiết kế chắc chắn và mô tơ tải trọng lớn thiết bị cho phép lắp đặt trên các mẫu cổng trượt có tải trọng tối đa 3500Kg. Thương hiệu Comunello một thương hiệu cổng tự động cao cấp từ Italia

1. Giới thiệu mẫu cổng trượt tự động tải trọng lớn FORT-3500/Italy

Nằm trong các mẫu cổng tự động hãng Comunello/ Italy tuy nhiên mô tơ cổng FORT-3500 là mẫu cổng trượt thiết kế riêng cho các cánh cổng trượt nặng tới 3,5 tấn. Sử dụng cơ cấu đế khối chắc chắn mô tơ cổng trượt FORT-3500 sử dụng cho những cánh cổng nặng mà các mẫu cổng trượt FORT 500/700/1000/1500 không thể sử dụng được.
Với những cánh cổng lớn như cổng nhà máy, khu quân sự, khu đại sứ quán cánh cổng thường được thiết kế là các vật liệu bền, nặng bởi vậy trọng lượng cánh cổng là rất lớn. Để di chuyển được cánh cổng cần sử dụng những mẫu cổng trượt siêu trọng và motor cổng trượt FORT-3500 được sản xuất và thiết kế riêng biệt cho những cánh cổng nặng tới 3,5 tấn.

2. Các phụ kiện cổng trượt tự động FORT-3500/Italy

cổng trượt tự động siêu nặng, siêu trọng
Thống số kỹ thuật FORT-3500
Model: FORT-3500Thương hiệu: Comunello/ Italy
1. Motor điện 220VAC/380V2. Mạch điều khiển cổng kín IP44
3. Bộ nhận tín hiệu, điều khiển từ xa và phụ kiện4. Cơ cấu truyền động và đế mô tơ
Cũng giống với các mẫu cổng trượt tự động khác từ nhà cung cấp Italy. Model FORT-3500 được sử dụng mạch điều khiển thông minh, tiết kiệm năng lượng và sử dụng thanh răng để truyền động từ Motor tới cánh cổng. Tuy nhiên thanh răng cổng siêu trọng sử dụng là thanh răng cao cấp được chế tạo từ loại thép đặc biệt hoặc đồng giúp tăng khả năng chịu tải và bền bỉ hơn khi thường xuyên hoạt động với lực kéo ~ 3000N.
cong trượt tự động tải trọng lớn

3. Ưu điểm và chú ý khi lắp đặt mô tơ trượt FORT-3500

Là mẫu cổng tải trọng lớn nên việc gia cố chân đế motor khi lắp đặt là rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của thiết bị. Khi lắp đặt cần gia cố chắc chắn phần đế và gắn thanh răng cổng chính xác tránh các lực phụ tác động tới trục của motor sẽ gây ra các hỏng hóc từ bộ phận truyền động như vòng bi, trục .v.v.
Ngoài cung cấp thiết bị cổng trượt tự động FORT-3500 chúng tôi còn cung cấp các mẫu cổng trượt tự động khác với tải trọng từ 400Kg tới 1500Kg nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp cổng trượt hàng đầu Italy và Đức. Hay các mẫu cổng trượt giá rẻ Eco được ưa chuộng và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng trong thời gian qua.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ