Cổng mở tự động tay co Omker DCK-25

Miêu tả:

DCK-25 là mẫu cổng mở cánh tự động sử dụng tay co là mẫu mới nhất được sử dụng trong những năm gần đây. Với ưu điểm dễ dàng lắp đặt và chắc chắn hơn cũng như ít bị hư hại khi va chạm cổng mở kiểu tay co tự động không chỉ được sử dụng cho cổng mở còn được lắp đặt cho các cánh cửa lớn như cửa gỗ hay cửa phụ tại các cổng nhà máy....
Loại sản phẩm: Cổng mở tự động tay co DCK-25                                        Hãng SX: OMKER
Bảo hành: 2 năm                                                                                               Tiêu chuẩn: CE, ISO

Cổng mở tự động kiểu tay co DCK-25

Được phát triển và dựa trên mẫu cổng mở tay đòn và âm sàn mẫu cổng tự động sử dụng tay co là thiết bị mới được sử dụng trong những năm gần đây. Với những ưu điểm kết hợp giữa thiết bị tay đòn và âm sàn thiết bị cổng mở sử dụng động cơ với tay co để đóng mở cổng. Với việc sử dụng tay co thiết bị lắp đặt dễ dàng hơn và tránh được những hư hại khi có va chạm
Phần động cơ được gắn cố định trên trụ cổng, tay co được kết nối giữa trụ và cánh cổng để đóng mở cổng hoàn toàn tự động. Với việc sử dụng tay co việc cài đặt cũng như lắp đặt cổng trở nên dễ dàng không cần căn chỉnh giống như cổng tay đòn hay âm sàn. Thiết bị được lắp đặt trên trụ cổng cũng dễ dàng hơn trong việc tiến hành kiểm tra hay sửa chữa.

Thông số kỹ thuật và hình ảnh cổng tay co tự động DCK-25

cổng tay co tự động DCK-25Với thiết kế mới thuận tiện và dễ dàng lắp đặt DCK-25 đang dần thay thế các thiết bị cổng mở tay đòn kiểu truyền thống trước đây. Sử dụng tay co thay vì trục vít nên sẽ giảm thiểu tối đa các hư hỏng khi có va chạm mạnh với cánh cổng trong quá trình sử dụng.
Thiết bị cổng mở cánh tự động sử dụng tay co cũng như các loại thiết bị cổng mở khác có thể sử dụng lắp đặt cho cổng mở 2 cánh và cổng 4 cánh. Khóa mở khóa ly hợp và các chức năng kết nối UPS được xây dựng sẵn trên mạch điều khiển
Thông số kỹ thuật:
- Nguồn cấp: 230V/AC/50Hz-60Hz
- Tải trọng cánh tối đa: 300kg/cánh
- Công suất: 150W . Bảo vệ: IP54
- Thời gian mở 90*: 18s
- Nhiệt động hoạt động: -50 ℃ ~ + 55 ℃
- Chiều rộng cánh tối đa: 3.5 mét

Một số ưu điểm khi sử dụng cổng mở tự động DCK-25

cửa mở cánh tự động DCK-25Là thiết bị được sản xuất dựa trên những ưu điểm các thiết bị đóng mở cổng tự động âm sàn, tay đòn mẫu thiết bị cổng tự động sử dụng tay co mang lại những trải nghiệm mới và dễ dàng lắp đặt hơn. Là một thiết kế mới được ứng dụng và sản xuất hàng loạt từ năm 2019 mẫu DCK-25 ngày càng được khách hàng tin tưởng và lắp đặt.
- Dễ dàng lắp đặt với cơ cấu gá thông minh
- Chắc chắn, hạn chế hư hỏng khi va chạm
- Giảm tối đa vênh cánh khi cánh cửa rộng
- Đóng mở êm ái, chắn chắn, dễ dàng bảo dưỡng.
So với
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ