Cổng mở tay đòn tự động OPTIMO Life - Italia

Miêu tả:

Cổng mở tay đòn tự động là giải pháp lắp đặt tối ưu cho những cánh cổng có sẵn cần lắp đặt thêm thiết bị đóng mở tự động. Một giải pháp hoàn hảo cho mọi tình huống khi khách hàng cần lắp đặt cổng mở cánh tự động. Tương tự như cổng mở âm sàn thiết bị sử dụng motor tay đòn có thể sử dụng lắp đặt cho cổng 2 cánh, 4 cánh với đầy đủ các chức năng tương tự

Mã sản phẩm: Cổng mở tay đòn tự động
Model: OPTIMO - Life Home
Xuất sứ: Made in italia
Bảo hành : 02 năm

Dowload catalog OPTIMO Life Home

Cổng mở tự động OPTIMO

Life Home - Ý là đơn vị cung cấp nhiều loại cổng tự động hóa cho cổng xoay với xếp hạng hiệu suất cơ học tuyệt vời khiến chúng nằm trong số những loại tốt nhất trên thị trường. Dòng Optimo có kiểu dáng thời trang, hoàn hảo cho bất kỳ cài đặt nào. Nó cực kỳ chắc chắn nhờ sử dụng vỏ nhôm nguyên khối.

Lựa chọn thiết bị cổng tay đòn tự động Optimo nếu bạn cần thiết bị tự động có khả năng linh hoạt và dễ dàng lắp đặt trên cánh cổng có sẵn. Lúc này mô tơ cánh tay đòn có nhiệm vụ đóng mở cánh cổng sử dụng mô tơ và bộ phận truyền động là trục vít hoặc motor đẩy lai thủy lực. Trên các phiên bản cổng mở tay đòn tự động Optimo có các model sử dụng cho cánh cổng nặng từ 300Kg/cánh tới 800kg/cánh. Khả năng vận hành ổn định cùng các chức năng an toàn được tích hợp trên mẫu tay đòn Optimo nhằm đảm bảo thiết bị vận hành bền bỉ, an toàn và hiệu quả cao


Vỏ nhôm nguyên khối chắc chắn cùng thiết kế đẹp, cân đối là yếu tố then chốt giúp khách hàng lựa chọn cổng mở tay đòn tự động Optimo thay vì các loại cổng tay đòn khác phân khúc. Mạch điều khiển được thiết kế tối ưu giúp cho việc cài đặt được tiến hành nhanh, đơn giản nhưng hoạt động ổn định và hiệu quả cao.

Thông số cổng tay đòn tự động Optimo

cổng-tay-đòn-tự-động-optimo

Motor cổng mở tay đòn tự động Optimo

- Có hai phiên bản: Motor AC-230V và DC- 24V.
- Cơ chế giải phóng được bảo vệ chống lại nước và các vật thể lạ.
- Hành động phát hành nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.
- Chế độ mở tay khi mất điện bằng khóa ly hợp
- Thân mô tơ phủ sơn polyester đặc biệt để sử dụng ngoài trời.

Sơ đồ lắp đặt cổng tay đòn Optimo

thông số kỹ thuật cổng tay đòn Optimo
sơ đồ lắp đặt cổng tay đòn tự động

Ưu điểm cổng tay đòn tự động Optimo

Trích tại trang chủ " Mục tiêu chính của Life Home Integration là làm hài lòng khách hàng . Vì lý do này, một loạt các giải pháp được cung cấp nổi bật do một số phẩm chất cụ thể:

 • Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Ý tại cơ sở của chính chúng tôi;
 • Quy trình sản xuất được quản lý với sự chú ý gần như nghệ nhân đến từng chi tiết và giai đoạn thử nghiệm hoàn chỉnh, từ cả góc độ cơ khí và điện;
 • Bảo hành 36 tháng cho cả phần cơ khí và linh kiện điện tử;
 • Việc lập trình thẻ Digital Life cực kỳ dễ dàng, chỉ trong một phút và chỉ với một lần chạm ngón tay vào bàn phím, cho phép hoàn thành các bước cài đặt;
 • Một chế độ quản lý duy nhất cho tất cả các cổng tự động hóa và một hệ thống tự học;
 • Giảm thiểu thời gian và lỗi cài đặt;
 • Hầu như không có yêu cầu bảo trì.

Tóm lại, chúng ta có thể tóm tắt tất cả bằng cách nói rằng… Life Home Integration giúp cuộc sống dễ dàng hơn! " . Đây là những lời khẳng định từ hãng Life Home được đặt tại trang chủ của đơn vị đã có gần 30 năm phát triển và thuộc top các nhà cung cấp cổng tự động hàng đầu tại Ý hiện nay.

Liên hệ tư vấn lắp đặt cổng tự động

Cổng_mở_tay_đòn_tự_động_life
Hình ảnh lắp đặt cổng tự động tay đòn Optimo

So với cổng âm sàn tự động cổng mở tay đòn lắp đặt dễ dàng hơn và việc bảo trì thiết bị cũng không quá khắt khe. Khách hàng có thể tự tiến hành bảo dưỡng thiết bị cổng theo định kỳ từ 02 năm 03 năm/lượt. Hơn hết cổng tay đòn tự động lắp đặt khá dễ dàng khi có cánh cổng sẵn và không cần thay đổi kết cấu phần cơ khí của cổng nhiều. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng cổng mở tay đòn cho 4 cánh cần lưu ý gia cố, lắp đặt thêm dẫn hướng cho cánh cổng.

Để nhận báo giá lắp đặt cổng tự động khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về kích thước cánh cổng, vị trí lắp đặt và hình ảnh nếu có chúng tôi sẽ phản hồi và báo giá ngay khi nhận đầy đủ các thông tin cần thiết. Tc-Automation là đơn vị cung cấp, lắp đặt các loại thiết bị cổng tự động có chất lượng cao, các sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo các yếu tố " Chất lượng cao- Giá thành ưu đãi- Dịch vụ tốt"  và đội ngũ kỹ thuật trẻ, nhiệt huyết có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tự động hóa. Với cổng tự động Optimo khách hàng có các lựa chọn thêm khác như: kết nối với hệ thống báo động, điều khiển qua điện thoại, nhà thông minh..... Chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm. 

Hotine tư vấn lắp đặt: 093 2238 255

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Cổng mở tay đòn nhập khẩu chính hãng Ý

Optimo được nhập khẩu đồng bộ chính hãng bởi Tc-Automation một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện hàng đầu Việt Nam
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • CỬA TỰ ĐỘNG
 • CỔNG TỰ ĐỘNG
 • BARRIER TỰ ĐỘNG
 • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ