Cổng mở tay đòn tự động Comunello RAM - Italy

Miêu tả:

Động cơ cổng mở cánh tay đòn tự động RAM 200/300/500 tương ứng với cánh cổng nặng 200 Kg tới 500Kg sử dụng động cơ lai thủy lực kết hợp mạch điều khiển kín công nghệ ONE từ hãng cổng tự động hàng đầu Italy

 • Nguồn cấp: 230VAC/50Hz   - Công suất: 70W/110W/280W
 • Lực đẩy: 500N/600N/700N  - Cấp độ bảo vệ: IP44

 • 1. Giới thiệu nhà cung cấp cổng tự động tay đòn RAM 200/300/500

Mẫu cổng mở tay đòn tự động RAM được thiết kế lai thủy lực khác hẳn với các mẫu cổng tay đòn ABACUS sẽ mang lại sự thuận lợi hơn trong một số trường hợp nhất định. Tùy theo nhu cầu và thực tế lắp đặt khách hàng có thể sử dụng cổng tay đòn ABACUS hoặc RAM 200/300/500 tương ứng với cổng có các tải trọng từ 200Kg - > 500Kg/ cánh. 
 • Truyền động trực tiếp với động cơ lai thủy lực giúp mạnh mẽ hơn
 • Góc mở lớn hơn và lực giữ khi cửa khóa tốt hơn
 • Sử dụng các chế động tự động và mở tay bằng chìa khóa mở khó ly hợp\
 • Lắp đặt đơn giản với bộ pát treo và vít chuyên dụng theo bộ, đảm bảo chịu lực khi động cơ đóng mở cổng.
 • Hiển thị thông tin hệ thống, cũng như báo lổi trực tiếp trên controller bằng tín hiệu đèn led.
 • Hổ trợ bù lực động cơ khởi động mềm, giúp bảo vệ tăng tuổi thọ động cơ cũng như các thành phần phụ kiện khác.
Tuy nhiên cổng mở tay đòn RAM có hạn chế khi chặn hành trình đóng mở cơ ngay trên cánh cổng. Điều này được khắc phục trên cổng mở tay đòn ABACUS với chốt chặn hành trình trên trục vít của thiết bị.

Sử dụng công nghệ ONE tiên tiến. Nhà cung cấp Comunello luôn chú ý chăm chút cho các chi tiết thiết kế từ các mẫu cổng trượt, cổng âm sàn và giờ là các mẫu cổng tay đòn ABACUS và RAM.

2. Thiết kế tinh tế từ nhà cung cấp cổng tự động Italy Comunello

Là hãng cổng tự động có nhiều năm phát triển sản phẩm thương hiệu Comunello luôn không ngừng nâng cao chất lượng mà về các thiết kế cũng luôn được đánh giá cao. Sử dụng vật liệu chịu được môi trường ngoài trời và cơ cấu gá động cơ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.
cổng mở tay đòn tự động RAM Italy
Thiết kế tinh tế với các mẫu cổng mở tay đòn RAM/ COMUNELLO
Động cơ điện 24VDC lai thủy lực giúp cổng vận hành bền bỉ và êm ái hơn gần như không có tiếng động khi vận hành. Vỏ động cơ tay đòn được sử dụng là nhôm hợ kim cho khả năng chống lại điều kiện thời tiết bên ngoài và tăng khả năng hấp thu nhiệt từ động cơ ra môi trường bên ngoài.
Khắc phục được những nhược điểm của cổng mở tay đòn tự động RAM mẫu cổng tay đòn ABACUS sử dụng động cơ truyền động trên trục vít chốt hàng trình đóng mở ngay trên trục motor. Nhưng bù lại lực đẩy của các mẫu cổng ABACUS khi khóa không duy trì nên cho có va chạm mạnh có thể gây cong trục vít. Chính vì vậy khi sử dụng bất kỳ mẫu cổng tự động nào khách hàng nên lựa chọn lắp đặt thêm cảm biến an toàn giúp cổng hoạt động an toàn hơn,
cổng mở tay đòn tự động ABACUS
Cổng mở cánh tay đòn tự động ABACUS

3. Những chú ý khi sử dụng cổng tay đòn tự động RAM

Chú ý khi lắp đặt các đường điện nguồn và tín hiệu nên sử dụng ống gen để bảo vệ ( Nên sử dụng gen cứng) và dây nguồn phù hợp với công suất của cổng. Bản lề cánh cổng cũng nên sử dụng loại bản lề có chất lượng và nhẹ nhàng khi đóng mở cổng.
Đầu tiên khi đặt motor tay đòn tự động là tính toán tải trọng cánh cổng để sử dụng loại động cơ phù hợp nhất không nên sử dụng động cơ có công suất lớn cho cánh cổng nhỏ và ngược lại tuyệt đối không lắp đặt các động cơ có công suất nhỏ với các cánh cổng nặng. Khi đó Motor phải thường xuyên làm việc trong tình trạng quá tải sẽ trực tiếp giảm tuổi thọ của động cơ.
Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối, lắp đặt cổng tự động các hãng nhập khẩu từ Italy chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lắp đặt những mẫu cổng tự động chất lượng, độ bền cao và đạt các yêu cầu thẩm mỹ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất ! Hotline 093.2238.255
Hãng Comunello - Itlia còn cung cấp mẫu cổng tay đòn ABACUS và cổng âm sàn tự động EAGLE hãng Comunello với tải trọng cánh 600Kg/cánh với thiết kế motor âm sàn mạnh mẽ và thẩm mỹ.
Motor âm sàn tự động Comunello EAGLE/600

Cổng mở tay đòn tự động ABACUS 200/300/500
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • CỬA TỰ ĐỘNG
 • CỔNG TỰ ĐỘNG
 • BARRIER TỰ ĐỘNG
 • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ