Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

CỔNG MỞ TAY ĐÒN ABACUS 300 - 500/ Italy

Miêu tả:

Kiểu mở quay tự động sử dụng cho cánh cổng 2 cánh và cổng 4 cánh. Sử dụng động cơ và trục vít hãm hành trình đóng mở cổng. Cổng mở tay đòn tự động Comunello có 3 Model chính sử dụng cho cánh cổng nặng tương ứng 220Kg/300Kg/500Kg Sử dụng động cơ 24VDC hoặc 230VAC/50Hz.Tùy chỉnh chế độ đóng mở 1 cánh và 2 cánh.

1. Cổng mở cánh tay đòn tự động Comunello Italy

Sử dụng cổng tự động mang lại nhiều ưu điểm cũng như thuận tiện cho việc di chuyển và an toàn hơn với công nghệ mã hóa tần số. Trong các mẫu cổng tự động thì thiết bị cổng tay đòn tự độngsử dụng cánh tay đòn là mẫu cổng đơn giản và dễ dàng lắp đặt mà không ảnh hưởng tới kết cấu sẵn có của cổng.
Cổng mở cánh tay đòn tự động được lắp đặt và định vị trên trụ cổng và cánh cổng kết nối với mạch điều khiển và sử dụng điều khiển từ xa để đóng mở cổng. Với khoảng cách nhận tín hiệu 50m - 100m.
Lắp đặt nhanh chóng, bảo dưỡng dễ dàng hơn so với cổng âm sàn tự động. Đồng thời cổng tay đòn tự động với kiểu treo trên cánh cổng nên có thể lắp đặt tại các vị trí thường ngập nước.

3. Các mẫu cổng tay đòn tự động Comunello

cổng mở cánh tự động tay đòn
SWING GATE ABACUS 220/300/500 ( Max Weight: 200Kg/300Kg/500Kg)
Với thiết kế tinh tế cùng vật liệu chất lượng cao cổng mở tay đòn Comunello được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Với bề dày kinh nghiệm từ năm 1965 hãng Comunello đã phát triển mạnh mẽ và chính thức vào thị trường cổng tự động Việt Nam từ năm 2015 nhưng đã được đón nhận và đánh giá cao từ người sử dụng và các đơn vị hợp tác.
cổng mở tay đòn tự động Comunello
SWING GATE RAM 220/300/500 (Max Weight: 200Kg/300Kg/500Kg)
Các sản phẩm cổng mở tay đòn tự động hãng Comunello có 2 mẫu cho khách hàng sử dụng chọn lựa với mẫu RAM và ABACUS . Các mẫu cổng tay đòn ABACUS sử dụng trục xoắn để truyền động còn các mẫu cổng tay đòn RAM truyền động lai thủy lực. Về ưu điểm và nhược điểm của từng loại quý khách hàng vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn được chi tiết hơn.
  • Mạnh mẽ và tinh tế với thiết kế được đăng ký bản quyền tại Châu Âu
  • Sử dụng công nghệ ONE tối ưu và ổn định 
  • Đa dạng về mẫu mã và các tải trọng phù hợp
  • Bền bỉ hoạt động êm ái, tuổi thọ cao trên 15 năm

3. Đánh giá chất lượng cổng mở tay đòn tự động Comunello

Về chất lượng cổng tự động cánh tay đòn hay tất cả các mẫu cổng tự động Comunello đã được khẳng định bằng thương hiệu Italia với 50 năm kinh doanh và phân phối các sản phẩm trên toàn cầu. Riêng cổng mở tay đòn tự động Comunelo được đánh giá cao về thiết kế và thẩm mỹ so với các hãng cổng tự động khác.
Comunello Auto Gate với tuổi thọ trung bình các mẫu cổng tự động tay đòn tới trên 15 năm và 20 năm khi thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng. Khi lắp đặt cần chú ý các yếu tố kỹ thuật và nên sử dụng bản lề cổng chắc chắn điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động bền bỉ và ổn định hơn.Hotline: 093.2238.255

Ngoài mẫu cổng tay đòn tự động ABACUS hãng còn cung cấp mẫu cổng mở tay đòn RAM với động cơ lai thủy lực mạnh mẽ hoặc khách hàng có thể lựa chọn cổng âm sàn tự động EAGLE 600 với thiết kế motor âm sàn thẩm mỹ và động cơ có tải trọng cánh ~ 600Kg.

TRân trọng cảm ơn và hợp tác !