Cổng mở cánh âm sàn tự động ERGO Life - Italia

Miêu tả:

Mô tơ cổng âm sàn tự động hãng Life nhập khẩu đồng bộ 100% từ Italy. Life automation một trong những thương hiệu cổng tự động hàng đầu Châu Âu được thành lập từ năm 1972 và là một phần của tập đoàn Rui một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành chế tạo về nhựa, cơ khí, kim loại tại Italy.

Mã sản phẩm: Cổng âm sàn tự động ERGO - Life
Tải trọng cánh: Max-700kg/cánh
Xuất sứ: Made in Italy
Bảo hành: 02 năm

Tải hướng dẫn lắp đặt motor âm sàn tự động Life

Cổng tự động Life Home - Italia

Life Home Integration là một phần của Tập đoàn Rui, được thành lập vào năm 1972 hoạt động trong ngành nhựa và kim loại. Với hơn 300 nhân viên, nhóm của chúng tôi có mặt tại hơn 80 quốc gia. Thương hiệu cổng tự động Life chính thức phát triển từ năm 2005. Năm 2005 Life Home Integration được thành lập để phát triển chuyên môn về tự động hóa giữa các nhà cung cấp động cơ cổng tự động, tập trung vào sản xuất các thiết bị tự động hóa cho cổng trượt và cửa xoay, rào chắn bùng nổ, cửa chớp, cửa lật / nghiêng và cửa cắt.

Ngày nay Life có một bộ phận hoàn toàn dành riêng cho việc thiết kế đã mang lại tên tuổi vững chắc cho công ty trên thị trường kết hợp sự tập trung mạnh mẽ vào việc phát triển và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. Trên thực tế, Life Home Integration được xác định trong số các nhà cung cấp động cơ cổng trượt để sản xuất tế bào quang và công tắc chọn, đèn nhấp nháy cho tất cả các loại cổng tự động, cột chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng mặt đất ngoài trời và nhiều thiết bị tự động cổng khác.

Các sản phẩm của Life Home Integration đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cực cao, nhờ triết lý tập trung vào quy trình kiểm soát chất lượng và chú ý đến các chi tiết được áp dụng cho 100% sản phẩm của mình, cho cả cơ khí và điện tử.

Các giá trị và quy trình sản xuất của chúng tôi được kết hợp với các giải pháp chăm sóc khách hàng sáng tạo cung cấp dịch vụ chưa từng có cùng với tiêu chuẩn sản xuất cao giữa các nhà cung cấp động cơ cổng trượt và cửa xoay trên toàn thế giới. Một trong những giải pháp như vậy cho khách hàng của chúng tôi là thiết kế và tạo ra thẻ Digital Life sáng tạo để lập trình bất kỳ chủ nghĩa tự động cổng nào chỉ trong một phút với một lần chạm đơn giản trên bàn phím, thể hiện hoàn hảo giá trị gia tăng của các sản phẩm Life Home Integration, khiến chúng trở nên độc đáo trên cả thị trường địa phương và thị trường toàn cầu.

Motor cổng mở âm sàn tự động ERGO 

bộ thiết bị cổng âm sàn tự động Life home ý
Bộ thiết bị cổng âm sàn tự động ERGO - Life

Thông số kỹ thuật

Max. gate leaf weight (Kg)700700700600
Max. gate leaf length (m)3533
Motor power supply (V)230V a.c.230V a.c.230V a.c.24V d.c.
Power (W)300300300120
Torque (Nm)350350350250
Lubrication (Type)GrassoGrassoOlioGrasso
Overheating protection (°C)140140140-
Operating temperature (°C Min/Max)-20 +70-20 +70-20 +70-20 +70
Protection class (IP)67676767
Time to cover 90° (s)18281820
Intermittence (%)35353580

Ưu điểm cổng âm sàn tự động ERGO-Life

Trong số các thiết bị tự động hóa ngầm cho cổng xoay, Ergo là một động cơ không sợ thời gian trôi qua. Các tính năng cơ học của nó thuộc loại bền nhất trên thị trường. Các lựa chọn kỹ thuật đặc biệt đảm bảo sự vững chắc, hoạt động im lặng và độ tin cậy lâu dài.

Chọn Ergo nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống tự động hóa bền bỉ hơn.

- Có sẵn trong hai phiên bản 24V và năm phiên bản 230V.

- Kết cấu phần truyền động motor bằng nhôm bền, nhẹ.

- Vỏ động cơ bánh răng được làm bằng vật liệu đúc và phủ sơn polyester đặc biệt để sử dụng ngoài trời.

- Đế âm sàn sử dụng Inox 304 dày có tuổi thọ trêm 30 năm

Tại sao nên lựa chọn cổng tự động ERGO-Life

cổng âm sàn tự động ý

Life Home Integration, với sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ, đã được cấp Chứng chỉ ISO 9001: 2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng. Đây là một mục tiêu quan trọng, khẳng định tiêu chuẩn cao của chúng tôi trong việc quản lý các thiết kế cổng tự động hóa, mang lại lợi thế cho khách hàng của chúng tôi.  Các khái niệm chính mà Life Home Integration dựa trên đó là bảo mật được đảm bảo, cài đặt và lập trình nhanh chóng, dễ dàng, cộng với độ bền với mức hiệu suất cao đáng tin cậy.

Để đạt được chứng nhận ISO 9001, các công ty phải đáp ứng một loạt các yêu cầu được xác định bởi ISO - Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế - và phải chứng tỏ rằng họ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng hợp lệ, để tạo ra sản phẩm và cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng của họ. Hệ thống quản lý chất lượng được bên thứ ba xác nhận định kỳ nhằm đảm bảo việc cải tiến liên tục các tiêu chuẩn.

Liên hệ tư vấn lắp đặt cổng âm sàn ERGO-Life

Tc-Automation đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng âm sàn tự động ERGO chính hãng, đồng bộ đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo trì, chăm sóc khách hàng tốt. Chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, lắp đặt của khách hàng, với các đơn vị sản xuất cổng, lắp đặt ... chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác phát triển các sản phẩm tới tay khách hàng. Thiết bị được bảo hành chính hãng 02 năm cùng cam kết bảo hành uy tín từ đơn vị chúng tôi.
Sau thời gian bảo hành khách hàng được ưu đãi tới 50% chi phí bảo trì định kỳ tại Hà Nội và 40% với các tỉnh thành khác. Chính sách ưu đãi được áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng thiết bị cổng âm sàn, cổng trượt tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để năm bắt thông tin chính xác và nhanh nhất
Hotline: 093 2238 255
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ