Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cổng xếp Inox tự động

Là đơn vị gia công và nhập khẩu cổng xếp inox hàng đầu với mẫu mã đa dạng sản phẩm cổng inox sử dụng motor điện Toan Cau được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và mẫu mã đẹp. Vật liệu sử dụng Inox 201 và Inox 304 cho bề mặt tốt hơn và chịu được điều kiện ngoài trời.

Mẫu cổng xếp inox ( sử dụng motor điện)

cổng xếp inox mã 01
Hình ảnh lắp đặt thực tế cổng xếp inox
lắp đặt cổng xếp inox

Với chất lượng cao, giá thành hợp lý cổng xếp Inox gia công trong nước và cổng xếp inox nhập khẩu với đầy đủ các chủng loại inox 201, Inox 304.
Đặc biệt cửa cổng xếp Inox do chúng tôi cung cấp được xử lý bề mặt giúp inox có độ sáng lâu bền, bền đẹp và phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. Chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các mẫu cổng inox tự động hoặc xem thông số kỹ thuật để lựa chọn mẫu cổng phù hợp nhất.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

  • Cổng xếp inox co giãn mã SUS 201

   Cổng xếp inox co giãn mã SUS 201

   - Sử dụng vật liệu là inox cho khả năng hoạt động ngoài trời tối ưu nhất. Cổng inox 201 đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi tuổi thọ trung bình từ trên 5 năm cho mẫu cổng inox 201 và cao hơn với các mẫu cổng inox 304. Thân cổng cao 1600mm với màn hình hiển thị lời chào " tùy chỉnh"
   Chi tiết
  • Cổng xếp tự động hợp kim nhôm

   Cổng xếp tự động hợp kim nhôm

   Hợp kim nhôm là một kim loại có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời và định hình khá tốt so với các kim loại khác. Cổng xếp inox hay cổng co giãn khi sử dụng 
   Chi tiết
  • Cổng xếp inox tự động Mã SUS 304

   Cổng xếp inox tự động Mã SUS 304

   Cổng xếp inox hay cổng inox co giãn là cổng sử dụng cho cổng tại các cơ quan hay doanh nghiệp lớn có công năng sử dụng trong việc quản lý phương tiện, người ra vào cổng cơ quan nhất là tại các cổng chính các cơ quan hành chính, khu vui chơi giải trí hay các nhà máy .v.v.
   Chi tiết