Cổng xếp Inox tự động

Giới thiệu nhà cung cấp TC-Automation

TC_AUTOMATION là một trong những đơn vị gia công và nhập khẩu cổng xếp inox hàng đầu với mẫu mã đa dạng sản phẩm cổng inox sử dụng motor điện Tc-Automation được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và mẫu mã đẹp. Vật liệu sử dụng gia công cổng gồm Inox 201 và Inox 304 cho bề mặt tốt hơn và chịu được điều kiện ngoài trời. Ngoài các sản phẩm cổng inox tự động đơn vị chúng tôi còn là đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa tự động, cổng tự động và barrier tự động Uy Tín trên thị trường

Hiện chúng tôi cung cấp các mẫu cổng Inox tự động sử dụng vật liệu inox và nhôm hợp kim với những mẫu mã mới, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Kết hợp với động cơ đôi hoặc đơn sử dụng cho cổng có rail và không rail. Các chi tiết được nhập khẩu và lắp ráp đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và sự ổn định trong quá trình sử dụng. Cung cấp các phụ kiện sửa chữa và thay thế cho cổng inox tự động

Những ưu điểm khi sử dụng cổng inox tự động

Cổng inox tự động chủ yếu sử dụng tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước và các nhà máy xí nghiệp với nhiệm vụ kiểm soát ra/vào, tại các nhà máy, xí nghiệp gần như tới 80% sử dụng cổng inox tự động. Ngoài cổng inox tự động còn mang lại tính thẩm mỹ, trật tự khi ra vào cổng. Màn hình được trang bị trên thân cổng xếp inox với các lời chào được cài đặt sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và mang lại những ưu ái nhất đinh
Ngoài ra một số các tính năng được trang bị trên cổng xếp inox tự động như cảm biến an toàn chống va chạm hay các chức năng khác. Với chất lượng cao, giá thành hợp lý cổng xếp Inox gia công trong nước và cổng xếp inox nhập khẩu với đầy đủ các chủng loại inox 201, Inox 304.
Đặc biệt cổng xếp điện Inox do chúng tôi cung cấp được xử lý bề mặt giúp inox có độ sáng lâu bền, bền đẹp và phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. Chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các mẫu cổng inox tự động hoặc xem thông số kỹ thuật để lựa chọn mẫu cổng phù hợp nhất.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ