Cổng âm sàn tự động Malaysia

Miêu tả:

Cổng tự động mở cánh sử dụng mô tơ âm sàn Malaysia là thiết bị đóng mở cổng tự động dùng mô tơ điện xuất xứ Malaysia. Sử dụng cho cánh cổng nặng từ 300kg - 500kg.

Auto Gate Industries Snd là hãng cung cấp mô tơ cổng âm sàn tự động hàng đầu tại Malaysia được thành lập năm 1982 với hơn 30 năm hoạt động và xuất khẩu tới các nước khu vực Châu Á và Trung Đông
- Cổng âm sàn Malaysia: Sản phẩm Auto Gates Industries đã trở thành một thương hiệu cổng tự động chất lượng cao trong đó có cổng âm sàn tự động, motor âm sàn giá rẻ tự động đã quen thuộc trên thị trường Việt Nam và Châu Á.
cổng âm sàn giá rẻ malaysia

- Từ một nhà phân phối cổng tự động cho các hãng Ý tại Maysia sau một thời gian nắm bắt công nghệ và phát triển Auto Gates Industries đã phát triển và không ngừng cải tiến trở thành một nhà cung cấp các thương hiệu cổng tự động hàng đầu như CEL, CELMER, GFORCE.

Thông số kỹ thuật motor cổng âm sàn Malaysia 

- Đóng mở mô tơ âm sàn sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm gắn tường
- Motor âm sàn có chế độ mở 1 cánh, 2 cánh
- Sử dụng mô tơ điện 1 chiều 24VDC an toàn và bền bỉ
- Điều chỉnh được độ trễ 2 cánh, chọn lựa thêm Acquy dự phòng , khóa điện
- Tải trọng cánh từ 300Kg/cánh - 500Kg/cánh

cổng âm sàn malaysia
Hình ảnh thực tế lắp đặt mô tơ âm sàn malaysia
Motor âm sàn Malaysia: - Với ưu điểm giá thành tốt, chất lượng cao cổng âm sàn Malaysia đang chiếm ưu thế so với các hãng cổng âm sàn có xuất xứ từ châu âu như cổng âm sàn Đức, Ý .v.v.
Lắp đặt dễ dàng, không cần thay đổi cơ cấu cổng cũng là một trong những ưu điểm mô tơ âm sàn Malaysia được chọn lựa và lắp đặt tại các nhà riêng, biệt thự

Quay lại danh mục: CỔNG TỰ ĐỘNG

Hotline CSKH: 093.2238.255
Tin tức đang được cập nhật
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ