Motor cổng âm sàn tự động Comunello 600 - Italy

Miêu tả:

Thiết bị âm sàn cổng tự động hãng Comunello nhập khẩu từ italia với chất lượng tốt, Thiết kế tinh tế và được đánh giá là sản phẩm có thiết kế đẹp năm 2017 từ các chuyên gia tự động hóa tại Italia. Tải trọng 600Kg.cánh - với cánh mở 2m. 350Kg - Với cánh mở 3.5m. Sử dụng cho cổng mở quay 2 cánh và 4 cánh.

cổng âm sàn tự động COMUNELLO

1. Giới thiệu motor âm sàn tự động hãng Comunello ( Italia).

- Hãng cổng tự động COMUNELLO là hãng cổng tự động cao cấp từ Italy với đa dạng các sản phẩm cổng âm sàn, cổng mở cánh tay đòn và cổng trượt tự động. Với công nghệ tiên tiến cổng tự động COMUNELLO đã được nhiều nước trên thế giới tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ. Hệ điều hành nội bộ được bảo vệ hoàn toàn bên trong với dàn đúc nhôm crankcase.
- Tuyến cáp kim loại, tráng hoàn toàn bằng nhựa.Động cơ điện Eagle COMUNELLO với Cánh tay thép mạ kẽm của Comunello. Hộp động cơ bằng thép không gỉ.Hệ thống mở khóa được bằng tay khi cúp điện đối với tất cả các phiên bản với chìa khóa, trọng điểm và đòn bẩy.Các phiên bản với động cơ và thiết bị chuyển mạch giới hạn điện cơ.Được Lập trình tự động / bán tự động với công tắc giới hạn, hẹn giờ và giảm tốc độ.
- Motor âm sàn tự động hãng COMUNELLO - Italy được thiết kế cho phép cánh cổng nặng tối đa 600Kg/cánh với cánh cổng <2000mm và 350Kg/cánh với cánh cổng > 3500mm. Tải trọng cánh cổng lớn hơn giúp cổng hoạt động ổn định hơn khi có sự cố hoặc bộ phận cơ khí xuống cấp làm tăng tải trọng hay lực kéo của motor lên nhiều lần. Với công suất hoạt động của cổng COMUNELLO sẽ đáp ứng được tới 98% các mẫu cánh cổng hiện nay gồm các kiểu cánh gia công bằng inox, nhôm đúc, cổng sắt, cổng sắt nghệ thuật .v.v.v.v.v.
motor cổng âm sàn tự động italia
Motor âm sàn tự động Comunello - Made in Italia

2. Ưu điểm cổng âm sàn COMUNELLO

- Thiết kế đế âm và cơ cấu quay dễ dàng lắp đặt là đặc điểm chung của cổng âm sàn italia. 100% các nhà cung cấp cổng tự động italia có cơ cấu phần cơ khí tương đối giống nhau và chất lượng các hãng tùy theo vật liệu là không có sự phân biệt quá lớn.
- Mạch điều khiển cổng tự động COMUNELLO được tích hợp sẵn trên mạch điêu khiển điều này giúp tín hiệu được truyền đi ổn đinh hơn và chính xác hơn so với sử dụng Car rời tín hiệu. Nhưng có cũng mang lại bất tiện khi chỉ có bộ nhận tín hiệu chính hãng (Mh cùng tần số sóng Radio ) mới có thể thay thế khi mất điều khiển hay hỏng trong quá trình sử dụng
- Bền bỉ và ổn định là đặc điểm nổi bật của cổng âm sàn tự động COMUNELLO chính vì vậy cổng tự động COMUNELLO được sử dụng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 02 năm.

3. Các phụ kiện cổng COMUNELLO

Trong một bộ cổng âm sàn tự động COMUNELLO các phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ với điều khiển cổng được thiết kế tinh tế đẹp mắt và khoảng cách điều khiển trên 50m dễ dàng cho người sử dụng điều khiển cổng từ xa hay trong xe có thể mở cổng từ trước. Phụ kiện chính cho cổng mở 2 cánh hoặc 4 cánh bao gồm:
- 02 Đế motor âm sàn
- 02 Motor chịu nước IP67 ( 220VAC or 24VDC)
- 01 Mạch điều khiển 
- 01 Mạch nhận tín hiệu từ xa
- 02 Bộ gối quay và chốt chặn hành trình
- 02 Chìa khóa mở khóa ly hợp
- 02 Điều khiển từ xa và chìa mở khóa ly hợp
- 01 Cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng âm sàn tự động hãng COMUNELLO vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết lắp đặt. Với hệ thống đại lý chăm sóc khách hàng tại các tỉnh thành Nghệ An, TP Đà Nẵng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mong nhận được sự quan tâm hợp tác từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết 100% các phụ kiện cổng tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu đồng bộ tại Italy với chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

Để có sự chọn lựa tốt nhât hãng cổng tự động Comunello còn cung cấp các mẫu cổng mở cánh tay đòn tự động với 2 mẫu cổng mở cánh RAM và cổng mở tay đòn ABACUS với các tải trọng cánh từ 200Kg tới 500Kg.


Trân trọng cảm ơn và hợp tác ! 
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ