Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cổng âm sàn tự động 310UF Tousek

Miêu tả:

Thiết bị đóng mở cổng tự động âm sàn cao cấp nhập khẩu từ nhà cung cấp cổng tự động hàng đầu Châu Âu chính hãng Tousek ( www.tousek.com)

Giới thiệu thiết bị cổng âm sàn tự động UF310:

Là một trong những nhà cung cấp có thương hiệu tại Châu Âu nhà cung cấp cổng tự động Tousek phát triển các sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều hướng tới sự bền bỉ, các vật liệu chuẩn với độ bền cao, tính cơ năng tốt, chịu được mài mòn và thời tiết ngoài trời khắc nghiệt. Với nhà máy sản xuất tại Áo và văn phòng chính thức tại Đức và Pháp , Phần Lan, Hà Lan, Cộng hòa Séc.
- Hoạt động ổn định và bền bỉ
- Có tuổi thọ lên tới trên 10 năm
cổng âm sàn tự động Đức

Ưu điểm khi sử dụng cổng âm sàn tự động 310UF:

Sử dụng mô tơ cổng âm sàn tự động khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền. Nếu xét về chất lượng và độ bền bỉ cũng như mức độ an toàn cổng âm sàn tự động Tousek đang giữ vị trí số 1 trong các nhà cung cấp cổng tự động tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Nhằm đảm bảo tuổi thọ thiết bị các bánh răng truyền động cổng âm sàn được gia công từ vật liệu là kim loại với bề mặt được tráng lớp chống mài mòn giúp cổng chạy êm ái và gần như không gây tiếng động khi hoạt động