Con lăn, bánh xe cửa trượt tự động

Miêu tả:

Con lăn cửa tự động hay bánh xe cửa tự động là phụ kiện trong bộ cửa tự động, đi liền với con lăn là ray nhôm cửa tự động. Con lăn hanh bánh xe trượt dùng cho cửa trượt tự động với phần con lăn chính được làm từ nhựa và cụm con lăn có thể chỉnh cao độ của cánh cửa

Cấu tạo con lăn cửa trượt tự động

Trong phần cơ khí của cửa tự động thì con lăn hay bánh xe cửa tự động là bộ phận thường bị hư hỏng cùng ray nhôm. Khi con lăn cửa tự động hỏng thường là vỡ bi sẽ hảnh hưởng tới sự vận hành hệ thống cửa. 
- Hỏng hóc con lăn hay bánh xe trượt thường rất ít chủ yếu do cửa sử dụng với thời gian từ 3-5 năm con lăn cửa mòn nên xuất hiện những tiếng kêu phần cơ khi khi vận hành. Lúc này cần kiểm tra và tiên hành thay thế.
con lăn cửa tự động

Kiểm tra và thay thế con lăn cửa:

- Đi liền với con lăn là hệ ray trươt hay ray nhôm cửa tự động " Ray trượt cửa tự động" bởi con lăn và ray nhôm là 2 bộ phận bị mài mòn trong quá trình cửa hoạt động
- Khi thay con lăn cửa tự động cần chú ý kiểm tra ray nhôm và thay thế ray trượt nếu xuất hiện có vết lồi lõm trên ray hoặc ray quá mòn trong quá trình vận hành.
bánh xe con lăn trượt cửa tự động
Ray nhôm và bánh xe trượt cửa tự động
- Nếu ray nhôm bị lồi lõm mà không thay thế sẽ rất nhanh hỏng phần con lăn đã được thay mới nên khi thay thế cần chú ý kiểm tra trước khi lắp đặt 

Giá thành ray nhôm và con lăn:

- Tùy theo từng hãng cửa tự động Nhật Bản - Hàn Quốc nên giá thành phần ray nhôm và con lăn cửa tự động khác nhau. Với các con lăn cửa tự động cần thay thế phải trùng hãng, hệ ray để cửa hoạt động được ổn định và tuổi thọ phần con lăn, ray nhôm kéo dài
- Khi quý khách hàng cần thay thế con lăn cửa tự động hay các phụ kiện cửa tự động khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa, thay thế với giá thành tốt, chuyên nghiệp.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ