Chào đón xuân Canh Tý 2020

Cập nhật: 21/04/2020 04:55 - Lượt xem: 533

Chào đón năm Canh Tý 2020 đơn vị chúng tôi xin gửi tới toàn thể khách hàng và đại lý lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Đồng thời chân thành cảm ớn quý khách hàng đã đồng hành với đơn vị chúng tôi trong những năm vừa qua. Để tri ân khách hàng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng trong thời gian tới.

Chào đón xuân Canh Tý - 2020

TC-AUTOMATIONLời đầu tiên chào đón xuân Canh Tý - 2020 chúng tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể các khách hàng, cá nhân và doanh nghiệp lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc một năm đầy may mắn, sức khỏe và thành công. Xin chân thành cảm ơn các đối tác, cá nhân doanh nghiệp đã đồng hành và tin tưởng đơn vị chúng tôi trong những năm vừa qua.

Năm 2020 vừa bắt đầu hy vong sẽ đem lại những điều may mắn, tốt đẹp và phát triển thuận lợi với những thành công lớn trong ngành xây dựng nói chung và thiết bị cổng tự động, cửa tự độngvà barie tự động nói riêng. Cuộc sống ngày càng được nâng cao và đơn vị đầu tư chú trọng hơn trong việc ứng dụng công nghệ tự động vào đời sống. Trong đó thiết bị cổng cửa tự động là một trong những thiết bị thiết thực nhất gắn liền với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn.
chào mừng năm mới xuân canh tý 2020
Chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý - 2020

Các sản phẩm mới trong năm 2020

Năm 2020 đơn vị chúng tôi mở rộng và phát triển phân phối các hãng cửa tự động cao cấp được nhập khẩu từ Hàn quốc với thương hiệu K-DOOR và thiết bị cổng tự động OMKER đã được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng trong những năm 2017-2019. Năm 2019 cũng đánh dấu sự hợp tác giữa đơn vị chúng tôi và nhà sản xuất DEPER đơn vị cung cấp cửa tự động hàng đầu tại Trung Quốc.

Mẫu cửa tự động TC-125B được khách hàng đón nhận và đánh giá chất lượng tốt, hoạt động êm ái và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trong phòng sạch, cửa bệnh viện và cửa dùng cho các siêu thị .v.v.v. TC-125B đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như sự ổn định và giá thành tốt phù hợp cho lắp đặt tại mọi dự án, công trình.

Nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ đơn vị chúng tôi cũng đã phát triển và phân phối các sản phẩm công nghệ mới trên điện thoại di động như ( Thiết lập đóng mở cổng cửa tự động bằng điện thoại qua App Store ). Ngoài ra đơn vị chúng tôi cung cấp các thiết bị đóng mở cửa dùng cho cửa có tải trọng lớn như cửa chì phòng X-Quang, cửa siêu trường với Model TC-250S cho khả năng chụi tải trọng cánh cửa nặng tới 250Kg/cánh.

Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Kinh Doanh DV & TM Toàn Cầu , xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác lời chúc mừng năm mới. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Năm 2019 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, và  nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách. Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của chúng tôi.
Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

Công ty TNHH Kinh Doanh DV & TM Toàn Cầu 
( Toancau Trading Co..,Ltd)

DONG SAN PHAM CHINH

DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ