Cảm biến mở cửa Optex OA-FUNXION LIFE

Miêu tả:

Thương hiệu OPTEX - Nhật Bản là một thương hiệu quá quen thuộc với khách hàng thường xuyên sử dụng các loại cảm biến trong đó có cảm biến mở cửa. Hãng sản xuất Optex có nhiều sản phẩm, model với các model sử dụng cho cửa tự động nổi bật như: OA-203C, OA- 203V....Năm 2022 hãng đã đưa ra mẫu cảm biến mở cửa mới với tên gọi OA-FUXION LIFE được thiết kế dựa trên mẫu OA-203C với những cải tiến ưu việt hơn, dễ dàng hiệu chỉnh hơn.

Mã sản phẩm: OA-FUNXION LIFE
Thương hiệu: OPTEX - Nhật Bản
Trọng lượng: 210 gram
Bảo hành: 12 Tháng
Tải CatalogCatalog cảm biến mở cửa OA-Funxion Life

Nhà cung cấp cảm biến mở cửa OPTEX

OPTEX-NHẬT BẢN được phát triển từ năm 1985 với sứ mệnh ban đầu là phát triển các loại cảm biến quang công nghiệp trong đó có các loại cảm biến dùng cho cửa tự động. Ban đầu hãng Optex liên doanh với SICK AG - Đức sau đó trở nên độc lập và phát triển mảng cảm biến quang, cảm biến hồng ngoại....cung cấp cho các nhà máy, đơn vị sản xuất máy móc, tự động hoá. Hiện nay, OPTEX phát triền nhiều mảng công nghệ khác tiên tiến gắn liền với những phát minh mới trong ngành điện tử, tự động. Tập đoàn Optex đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo- Nhật Bản và đón nhận được nhiều đơn vị, nhà đầu tư trên toàn cầu.

Công nghệ Bluezone sẽ giúp mắt cảm biến phát hiện chính xác hơn. Khi một người được phát hiện trong khu vực mắt cảm biến cửa sẽ tự động kích hoạt Bluezone. Công nghệ Bluezone là công nghệ nhìn xuyên ngưỡng độc quyền của hãng Optex. Khi phát hiện người trong vùng mở cửa, cảm biến sẽ giữ cho cửa luôn mở và chỉ đóng lại khi khu vực cảm biến đã không còn sự hiện diện của người đi lại. Mắt cảm biến OA-FUNXION LIFE là sự chọn lựa tối ưu cho sự an toàn và tin cậy trên cửa trượt tự động. Nó kết hợp khả năng phát hiện rộng hơn với các cài đặt có thể điều chỉnh dễ dàng, cung cấp tối đa an toàn cho một loạt các ứng dụng.

Phát triển các sản phẩm dựa trên nền công nghệ tiên tiến, những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, quang học hãng Optex là một thương hiệu lớn không chỉ tại Nhật Bản. Hiện hãng Optex là nhà cung cấp chính cho các đơn vị sản xuất, lắp ráp robot, máy móc tự động khác trên toàn cầu. Cảm biến mở cửa dùng cho cửa tự động là một mảng nhỏ thuộc hệ sinh thái của tập đoàn. Cảm biến mở cửa Optex có độ nhạy cao, hiệu năng sử dụng tốt, bền bỉ và thiết kế đẹp. So với các thương hiệu cung cấp mắt cảm biến cửa tự động khác như BEA- Bỉ, Hortron-Nhật Bản. Hãng cung cấp cảm biến Optex luôn thuộc top đầu về chất lượng, sự tin cậy.

Cảm biến mở cửa OA - FUNXION LIFE

mắt cảm biến mở cửa Optex-OA Funxion Life
Mắt cảm biến mở cửa tự động OA-FUNXION LIFE
Kế thừa thiết kế từ thế hệ cảm biến mở cửa OA-203C mắt cảm biến mở cửa OA-Funxion Life có thiết kế tương tự nhưng có sự chau chuốt và kích thước phù hợp, đẹp hơn thế hệ trước đó. Sử dụng công nghệ cảm biến chủ động nên độ nhạy và chính xác được nâng cao. Sau năm 2022 theo công bố hãng Optex sẽ chính thức thay thế mã OA-Funxion Life cho các thế hệ cảm biến trước đó. Những cải tiến mới trên mẫu cảm biến mở cửa OA-Funxion Life có thể kết nối với hệ thống cửa có mạch SELV.

Vể phạm vi hoạt động và điều chỉnh tương tự cảm biến OA-203C cảm biến OA-Funxion Life có chiều cao lắp đặt từ 2m tới 3m và phạm vi hoạt động có thể hiệu chỉnh. Góc quét cũng được nhà sản xuất mở rộng hơn có thể điều chỉnh trong phạm vi -8* tới +8*. Với góc quét được mở rộng khách hàng có thể tuỳ chỉnh dễ dàng hơn với những vị trí có phạm vi hẹp. Trên mắt cảm biến OA-Funxion Life cũng được tích hợp đèn cảnh báo và tự chuẩn đoán lỗi. Trong trường hợp mắt cảm biến bị lỗi đèn báo sẽ được kích hoạt để thông báo cho người sử dụng kiểm tra hoặc thay thế.

Phạm vi điều chỉnh và góc quét OA-Funxion Life

phạm vi điều chỉnh cảm biến Optex Oa-Funxion Life
Phạm vi hoạt động, điều chỉnh trên cảm biến OA-Funxion Life

Thông số kỹ thuật cảm biến OA-Funxion Life

Model : OA- FUNXION LIFE
Màu lựa chọn: Bạc/Đen
Chiều cao lắp đặt: 2m tới 3m
Phương pháp phát hiện: Cảm biến hồng ngoại chủ động
Góc quét điều chỉnh: Từ -8* tới +8*
Nguồn cấp: AC/DC 12V tới 24V ( 50/60Hz)
Mức tiêu thụ năng lượng: < 2W
Thời gian giữ tín hiệu đầu ra: 500 mini giây
Thời gian đáp ứng: < 300 mini giây
Nhiệt độ hoạt động : Từ - 20*C tới 55*C
Độ ẩm hoạt động: 80* ( không ngưng tụ)
Tín hiệu đầu ra: Rơle dạng C 50 V03 A Max ( tải kháng)

Đánh giá chung về cảm biến OA-Funtion Life

cửa tự động nhật bản
Cửa tự động nhật bản sử dụng mắt cảm biến Optex
Là mẫu sản phẩm mới được phát triển trên nền tảng cảm biến trước đó nên sự tin cậy đã được phần nào kiểm chứng. Với các thế hệ trước đó như OA-203C, OA-203V đã nhận được những đánh giá tích cực từ người sử dụng bởi độ nhạy, chính xác và khả năng hoạt động ổn định. Cùng với đó trước khi sản xuất và đưa ra thị trường hãng Optex đã thử nghiệm mẫu cảm biến OA-Funxion Life tại nhà máy và sử dụng thực tế nhằm đánh giá ưu điểm, nhược điểm trước khi sản xuất hàng loạt. Đây là một trong những yếu tố giúp các thương hiệu Nhật Bản luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng, sự tin cậy. 

Sử dụng cảm biến hồng ngoại chủ động nên sự tin cậy và độ chính xác thương cao hơn. Với IR Sensor chủ động có hai phần: một điốt phát sáng (LED) và một bộ thu. Khi một đối tượng đến gần cảm biến, ánh sáng hồng ngoại từ đèn LED sẽ phản xạ khỏi đối tượng và được bộ thu phát hiện. Cảm biến hồng ngoại chủ động hoạt động như cảm biến khoảng cách và chúng thường được sử dụng trong các hệ thống phát hiện chướng ngại vật (chẳng hạn như trong robot). Mọi thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 093 2238 255
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ