Cách lựa chọn cửa tự động khi lắp đặt

Cập nhật: 28/03/2018 07:30 - Lượt xem: 2720

Cửa tự động những năm gần đây được ưu tiên sử dụng để thay thế các loại cửa mở thông thường nhờ những tiện ích mà nó đem lại khi sử dụng.

1.Cách lựa chọn cửa tự động khi lắp đặt

Nói tới cửa tự động không là chúng ta đã có thể tưởng tượng được cửa tự động được sử dung và lắp đặt như thế nào ? tiện ích khi lắp đặt nhưng không phái ai cũng lựa chọn cho mình một hãng cửa đáng tin cậy để đưa vào lắp đặt.
Cửa tự động có nhiều hãng khác nhau chủ yếu được nhắc đến nhiều nhất như: Nhật bản, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.
Về độ bền và ổn định của cửa tự động được xếp hạng theo đánh giá như sau:
- Cửa tự động có xuất xứ từ Đức, Nhật, Thuy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.Trong các đơn vị cung cấp cửa tự động hiện nay có khoảng 5 đến 7 đơn vị có khả năng nhập hàng trực tiếp từ các nước về Việt Nam.

2. Các đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động 

Ngày nay có ngày càng nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt lắp đặt cửa tự động.

* Gian lận về nguồn gốc sản phẩm:

Không quá khó khăn để khách hàng có thể tìm kiếm được những hãng cửa tự động có xuất xứ Hàn Quốc được các công ty chào bán với giá từ 18tr đến 20 triệu/ bộ. Vậy nguồn gốc các hãng cửa tự động đó ở đâu và chất lượng như thế nào là câu hỏi được khách hàng đặt ra.
Nguồn gốc của các bộ cửa tự động giá rẻ có xuất xứ 100% từ Trung Quốc.Thường thì các doanh nghiệp Việt Nam liên hệ với các nhà máy Trung Quốc để lấy hàng sau đó sản phẩm của họ được đặt với cái tên Hàn Quốc kèm theo là 1 website tiếng hàn.Khi về Việt Nam các doanh nghiệp thoải mái quảng cáo với nguồn gốc hàn quốc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
Lỗi này thuộc một phần của cơ quan quản lý trong các hóa đơn, hợp đồng thường chỉ được viết là " cửa tự động" không nêu rõ hãng sản xuất, xuất xứ chỉ khi cơ quan chức năng thực sự vào cuộc thì vấn đề mới được phơi bày.

* Gian lận về linh kiện 

Đánh vào tâm lý khách hàng muốn sử dụng hàng giá rẻ nên các công ty kinh doanh cửa tự động đa phần nhập linh kiện như: động cơ, board mạch và nhập những linh kiện còn lại tại TQ để giám giá thành.Với cách này 01 bộ cửa tự động giá thành giảm khoảng 25% nhưng thay vào đó là cửa tự động khi lắp đặt và vận hành thường sảy ra lỗi, tiếng kêu do không đồng bộ về linh kiện.

3.Cách lựa chọn cửa tự động 

Khách hàng trước khi lụa chọn lắp đặt cửa tự động hàn quốc hay cửa tự động nhật bản nên yêu cầu nhà cung cấp đưa ra các giấy tờ liên quan đến sản phẩm như: giấy nhập khẩu, giấy chứng nhận hãng phân phối..v.v..và kiểm tra trên các website lớn như alibaba, ebay.v.v..v để biết thêm về nguồn gốc sản phẩm.
Kiểm tra thông tin: www.alibaba.com  ( Automatic door ..Tên hãng.)


Theo Doanh nghiệp vàng.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa kính trượt tự động tại ban tuyên giáo trung ương. Trụ sở cơ quan có địa chỉ tại 2B phố Hoàng Văn Thụ, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Thiết bị cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt kết hợp với hệ thống kiểm soát an ninh do đơn vị chủ đầu tư cung cấp

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Một số lợi ích khi sử dụng cửa bán tự động thay cho cửa thông thường

Một số lợi ích khi sử dụng cửa bán tự động thay cho cửa thông thường

Cửa trượt thông thường là sử dụng hệ rail thông thường đóng mở bằng tay. Trong khi đó cửa trượt bán tự động sử dụng Cotl kéo và cơ cấu trượt lùa kết hợp với bộ phận giảm tốc, Cotl kéo và các chi tiết khác. Cửa trượt bán tự động giúp việc đóng cửa tự động sử dụng lực kéo từ cotl giúp cửa duy trì trạng thái đóng khi người đi qua

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ