Trụ Bollard chắn xe tự động TC-016

Miêu tả:

Bollard chắn xe tự động là giải pháp giúp ngăn chặn xe ra vào hiệu quả và năng động. Nhất là các vị trí quan trọng như các trung tâm hành chính, chung cư cao cấp...
Ngăn ngừa và chống bạo loạn, ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài bằng các loại xe cơ giới chủ yếu là ô tô. Ngoài ra Bollard còn có chức năng phân làn xe như các loại barie tự động phổ biến hiện nay
Nhiệm vụ ngăn chặn sự xâm nhập và phân làn giao thông tại các vị trí quan trọng và yêu cầu cao về đảm bảo an ninh. Lúc này trụ chắn bollard tự động sẽ được sử dụng thay thế cho thanh chắn barie tự động.
Loại SP: Bollard chắn xe tự động                                              Hãng SX: JINCHAOFA
Xuất sứ: Trung Quốc                                                                   Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu bollard chắn xe tự động

Bolard chắn xe là thiết bị kiểm soát giao thông tự động cho phép ngăn ngừa việc truy nhập trái phép các phương tiện lớn như ô tô, các loại xe có kích thước lớn,… thay cho barie tự động. Thiết bị này được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt hoặc những vị trí nhạy cảm mang tính đặc thù với khả năng hoạt động cường độ cao lên tới 2000 lần/ ngày.
Các trụ nâng này có sức kháng cự tương đương hoặc lớn hơn lực tác động ở vận tốc cao của các phương tiện cùng với hệ thống gia cố tương ứng.
Các trụ nâng này được cấu tạo từ 1 ống thép hình trụ được xử lý bề mặt tốt, có khả năng chống chịu với điều kiện khắc nhiệt của môi trường.

Cấu tạo bollard chắn đường kiểu Hydraulic

Rào chắn xe bollard tự động- Chức năng chính của bollard chắn xe là để cung cấp bảo mật cho một doanh nghiệp hoặc khu vực, chủ yếu là từ các nỗ lực ngăn chặn một phương pháp tấn công liên quan đến một chiếc xe cố ý tấn công vào một tòa nhà. Các bollards hoạt động như một biện pháp chống sẽ được bọn tội phạm rõ ràng là họ sẽ tạo ra các thiệt hại đáng kể cho không chỉ chiếc xe mà các hành khách trong xe nếu họ đang bị rơi vào. Họ cũng đã được biết đến để cứu mạng sống.

- Bollard chắn xe tự động thường được làm bằng lớp kết cấu thép, thép là một trong số các kim loại mạnh nhất, hoặc đôi khi đá hoặc bê tông, đó là một trong hai nhúng và bảo đảm sử dụng đất cụ thể. Bollards một số có thể là một tăng tự động hoặc bán tự động.
- Lưu lượng truy cập bollards có đèn chiếu sáng giúp người lái xe hướng dẫn thích hợp bên đường và cũng có thể giúp làm chệch hướng lưu lượng truy cập nếu cần thiết. 
- Họ bổ sung đèn chiếu sáng đường và dấu hiệu đường phố và thường được đặt gần đảo. Như họ đang phản chiếu, không có nguồn cung cấp điện là cần thiết và họ cũng dễ dàng phục hồi nên một chiếc xe va chạm với các bollard

Những ưu điểm thanh chắn xe bollard

Được thiết kế cơ cấu đẩy lai thủy lực trụ chắn xe bollard có kết cấu vững chắc chịu được những và đập và hình thức đẹp mắt. Cơ động và tiện dụng bollard không chỉ được lắp đặt tại các cơ quan mà còn được sử dụng nhiều tại các vị trí công cộng khác. Điển hình là các phố đi bộ, đường 1 chiều ....
Dạng trụ nên cơ chế hấp thu lực tác động tốt, bề mặt trụ sử dụng inox 304 phù hợp cho lắp đặt ngoài trời. Với mỗi mạch điều khiển của bollard chắn đường có thể điều khiển cho tối đa 10 trụ bolard. Với phần lớn được đặt âm nền hay âm sàn nên việc khảo sát mặt bằng khi lắp đặt là điều quan trọng khi lắp đặt. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ và sự ổn định của thiết bị trong quá trình vận hành.
trụ bollard chắn đường

Bước 1: Khảo sát mặt bằng thi công

Như đã được trình bày quy trình lắp đặt bollard tự động chắn đường không quá phức tạp tuy nhiên cần thận trọng khi khảo sát và lắp đặt. Phương án sử dụng và thay thế cần được tính toán khi lắp đặt.
Với cơ cấu đẩy lai thủy lực tỷ lệ hư hỏng các trụ là rất nhỏ tuy nhiên cần tính toán các phương án khi bảo dưỡng và thay thế phụ kiện trong trường hợp cần thiết.
Có chức năng phân làn giao thông giống như lắp đặt barie tự động thông thường tuy nhiên bollard sử dụng cho các vị trí có nguy cơ xâm hại nên khi lắp đặt cần tính tới yếu tố an toàn, ổn định và chắc chắn nhất.
Hiện trạng khu vực cần lắp đặt, điều này sẽ quyết định biện pháp thi công như thời gian thi công và biện pháp đảm bảo giao thông trong quá trình thi công, các loại nhân vật lực phục vụ thi công.
Chiều cao các trụ bollard TC-0016 phổ biến 600mm và đường kính 219mm.

Bước 2: Thi công lắp đặt

Bước đầu tiên khi tiên hành lắp đặt cần chú ý tới vị trí lắp đặt, căn chỉnh các trụ sao cho cân xứng, gia cố nền và khoảng các giữa các trụ bollard.

Thi công sản phẩm theo đúng như tiêu chuẩn nhà sản xuất. Hoặc liên hệ lắp đặt theo hướng dẫn từ kỹ thuật đơn vị Toan Cau Trading sẽ đảm bảo các yếu tố và tiêu chí an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Liên hệ đặt hàng

Hiện đơn vị chúng tôi Tc-Automation là nhà cung cấp chính thức trụ bollard chắn đường chính hãng Jinchaofa. Nhà cung cấp phụ kiện cổng barie tự động có uy tín tại Trung Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, bền bỉ trong vận hành và phụ kiện có sẵn khi thay thế với chi phí thấp nhất. Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.
Hotline: 093 2238 255
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ