Khóa chức năng cửa tự động không dây YS-301B

Miêu tả:

Thông thường các hãng sản xuất cửa tự động thường có bộ khóa chức năng chính hãng đi kèm như: Tc-125B, TC-250S hay bộ Key âm tường. Sử dụng bộ khóa cửa tự động loại chức năng khá thuận lợi trong quá trình sử dụng. Thường bộ điều khiển chức thường có 4 chế độ để khách hàng lựa chọn chế độ hoạt động của cửa sao cho phù hợp nhất ( Tự động/Khóa/Mở cửa/Mở hoàn toàn).
 

Loại sản phẩm: Bộ khóa cửa tự động 4 chế độ
Model: YS-301B
Xuất sứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Các chức năng bộ khóa cửa YS-301B

Với các tên gọi khác nhau như bộ khóa cửa tự động chức năng, khóa cửa tự động... Bộ khóa điều khiển chức năng YS-301B sử dụng cho hầu hết các hãng cửa tự động hiện nay trên thị trường ( không phân biệt thương hiệu, nơi sản xuất). Chính bởi sự phổ biến và đa dạng có thể tích hợp cho các hãng cửa tự động khác nhau nên YS-301B được khách hàng sử dụng phổ biến và cũng nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng, khả năng hoạt động.

Sử dụng tín hiệu không dây, điều khiển cầm tay có thể sử dụng tốt nhất trong phạm vi 10 mét ( theo nhà sản xuất). Tuy nhiên thực tế khoảng cách có thể nhận tín hiệu thực tế khá tốt ~ 20m với những vị trí ít vật cản. Sơ đồ đầu nối của thiết bị được bố trí ngăn nắp, trực quan giúp việc đấu nối đơn giản, dễ dàng hơn. Nguồn cấp sử dụng nguồn điện DC-12V to 36V hoặc AC-12V to 28V nên hầu hết các thiết bị cửa tự động hiện nay đều cung cấp nguồn điện nằm trong phạm vi của bộ nhận tín hiệu có thể sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi không cần sử dụng các thiết bị đổi nguồn cho thiết bị. 

Tuy nhiên, trong thực tế khi lắp đặt thiết bị ( nếu sử dụng khóa điện) nên sử dụng nguồn điện ngoài ( Adapter) cung cấp năng lượng cho hệ thống khóa điện và bộ nhận tín hiệu. Việc sử dụng nguồn điện ngoải giúp mạch điều khiển cửa tự động giảm được các tác động do sụt áp khi khóa điện hoạt động và cũng đảm bảo hệ thống khóa điện hoạt động độc lập không phụ thuộc vào hệ thống mạch điều khiển của cửa.

Hình ảnh bộ khóa chức năng YS-301B

bộ khóa 4 chức năng cửa tự động
Bộ khóa cửa tự động 4 chức năng YS-301B
Đơn giá: 1,250,000vnđ/bộ
Bộ thiết bị khóa chức năng đầy đủ gồm 1 bộ nhận tín hiệu từ xa và 02 điều khiển từ xa 4 kênh. Thiết kế điều khiển từ xa khá đẹp mắt theo xu hướng mới hiện đại với các nút bấm A -B-C-D được bố trí thẳng hàng. Vỏ nhựa ABS cao cấp cho cảm giác chắc chắn, chống va đập Pin sử dụng là pin 3V có tuổi thọ trung bình gần 20,000 lượt bấm ( tương đương thời gian sử dụng ~ 3 năm). Với công nghệ không dây nên việc lắp đặt bổ sung khá dễ dàng và có thể sử dụng cho tất cả các hãng cửa tự động trên thị trường hiện nay. Với 2 lựa chọn cơ bản ( khóa chức năng và khóa chức năng + khóa điện) khách hàng có thể tùy chọn tùy theo nhu cầu thực tế.

Sau khi lắp đặt bộ khóa chức năng có chức năng điều khiển cửa hoạt động trong các chế độ khác nhau. Trong đó với chức năng khóa lúc này cửa sẽ khóa lại mắt cảm biến mở cửa sẽ dừng truyền tín hiệu về mạch điều khiển. Ở chế độ khóa cửa sẽ khóa lại hoàn toàn không thể suy chuyển qua cửa. Với chế độ mở hoàn toàn cửa sẽ duy trì trạng thái mở cửa, với chế độ giữ mở cửa khách hàng có thể di chuyển hàng hóa, chuyển hàng .....

Hướng dẫn đấu nối với mạch điều khiển

Nguồn cấp: DC/DC 12V to 36V
Khoảng cách nhận tín hiệu: 10 mét
Độ nhạy: 0.1 giây
cách đấu nối bộ khóa cửa tự động
Để so sánh với bộ Keyselector âm tường độ nhạy của bộ khóa chức năng YS-301B kém hơn bởi tín hiệu được truyền trên mẫu Key selector là tín hiệu có dây nên đảm bảo sự ổn định, chính xác và gần như không có sự hư hỏng khi sử dụng. Với bộ nhận tín hiệu không dây YS-301B sẽ có những tác động khác ảnh hưởng trong quá trình sử dụng như việc nhiễu sóng, pin kém... việc này cũng làm giảm đáng kể hiệu quả khi sử dụng. Tuy nhiên dưới sự kiểm tra chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa ra thị trường Tc-Automation luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp. Khách hàng được miễn phí đổi trả trong vòng 12 tháng.

Trong quá trình sử dụng không cần bảo trì và lắp đặt cho được tất cả các hãng cửa tự động là một trong những ưu điểm lớn giúp bộ phụ kiện khóa cửa tự động YS-301B được khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng cửa tự động trước đó nếu cần sử dụng có thể lắp đặt bổ sung với chi phí lắp đặt trọn gói tại Hà Nội ~ 1,500,000vnđ. Sản phẩm này được đơn vị chúng tôi tặng kèm khách hàng khi khách hàng lắp đặt thiết bị cửa tự động hàn quốc Cortech do đơn vị chúng tôi cung cấp và phân phối. Thiết bị tặng kèm không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

A - Chế độ khóa
B - Khóa 1 chiều
C - Mở cửa ( *)
D -  Chế độ tự động
Ở chế độ (C) khi sử dụng nhấn nút thì cửa sẽ tự động mở ra sau đó đóng lại. Trong trường hợp khách hàng muốn duy trì trạng thái mở cửa để vận chuyển hàng ... thì giữ nút  (C) trong vòng 3 giây. Sau khi chuyển sang chế độ giữ mở cửa, lúc này cửa sẽ luôn mở và chỉ đóng lại khi chuyển sang chế độ khác bất kỳ. Với chế độ khóa 1 chiều (-) khách hàng có thể tùy chọn khóa chiều từ trong > ngoài hoặc ngoài > trong trong quá trình đấu nối cần lưu ý nếu sử dụng chức năng này.

Liên hệ tư vấn đặt hàng bộ khóa cửa YS-301B

TC-AUTOMATION - Đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cửa tự động chính hãng với chất lượng cao, giá ưa đãi. Chúng tôi không cam kết những sản phẩm cung cấp là rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng những sản phẩm cung cấp cho khách luôn luôn đạt các tiêu chí ổn định - chất lượng - bảo hành chính hãng. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với khách hàng là các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, công ty cung ứng... Khi đặt mua sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, lắp đặt đảm bảo an toàn, đúng quy trình và hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn dành những ưu đãi về giá thành, đảm bảo số lượng khi khách hàng đặt mua sản phẩm.
TC-AUTOMATION
Hotline: 093 2238 255
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ