Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Cập nhật: 18/05/2019 01:27 - Lượt xem: 1703

Hoàn thành bàn giao 02 bộ cửa sảnh cho bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City-458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội. Sử dụng thiết bị cửa trượt tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Với những yêu cầu cao về sự ổn định, chế độ bảo hành và thẩm mỹ đơn vị chúng tôi rất hân hạnh được lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị tại đây.

Thay thế, bảo dưỡng hệ thống cửa tự động Vinmec

Được khai trương (7/1/2012) sau gần 7 năm vận hành với cường độ hoạt động cao gần như hệ thống cửa tự động tại đây và đều tới thời gian bảo dưỡng và thay thế các phụ kiện. Là nhà cung cấp phụ kiện cửa tự động cho các chi nhánh của tập đoàn chúng tôi hoàn thành bàn giao và thay thế cửa tự động tại đây.
cửa tự động bệnh viện vinmec
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City
Là bênh viện đa khoa quốc tế thuộc tập đoàn VinGroup với mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu các trang thiết bị sử dụng trong bệnh viện quốc tế Vinmec được đánh giá có công nghệ tiên tiến hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực. Với các dịch vụ cao cấp Vinmec
Cùng đội ngũ y bác sỹ đầu ngành trong nước và nước ngoài cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất bệnh viện Vinmec trở thành một nơi gửi trọn niềm tin cho người bệnh với dịch vụ chăm sóc tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp

Hình ảnh thi công cửa tự động Vinmec

Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ và an toàn cũng như những đặc điểm thi công trong bênh viện nhằm đảm bảo an toàn lao động và không ảnh hưởng tới quá trình thăm khám của người bệnh. Vinmec đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động và bảo dưỡng hệ thống cửa tự động tại đây.
cửa tự động sảnh bệnh viện Vinmec
Thiết bị cửa trượt tự động lắp đặt bênh viện Vinmec Times City HN. 
Chuyên cung cấp thiết bị cửa tự động hàn quốc, nhật bản hay cửa tự động Doortec H115 có uy tín chúng tôi hiện là đơn vị lắp đặt, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và lắp đặt cửa tự động hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thi công đạt các tiêu chí " tiến độ, thẩm mỹ" . Thiết bị cửa tự động hoạt động luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và bền bỉ.
Ngoài cung cấp thiết bị cửa tự động chúng tôi còn là đơn vị bảo dưỡng định kỳ cửa tự động với dịch vụ chất lượng và là đối tác của các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc.
Nguồn: Toan Cau Trading Co..,Ltd
( Bàn giao: 16/05/2019)

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Tuệ Minh là một trong những thương hiệu lớn với chuỗi nhà thuốc phủ khắp Thành Phố Hà Nội và tỉnh Thái Bình. Với đội ngũ dược sỹ có chuyên môn và hoạt động với phương châm " Tuệ Minh Luôn Coi Trọng Chữ Tín". Với đa dạng các loại thuốc, dược phầm chính hãng nên thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng, tin cậy từ khách hàng. Sau khi lựa chọn các loại phụ kiện cửa tự động để phù hợp với tần xuất ra/vào cao đơn vị đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa trượt tự động TC-125B Sesies I để lắp đặt tại đây.

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn quy trình lắp đặt barrier tự động hay rào chắn xe barie tự động qua 3 bước đơn giản. Sử dụng cho lắp đặt tất cả các loại barie tự động Trung Quốc, Malaysia, Italy.. Khi lắp đặt đúng theo quy trình kỹ thuật barie tự động sẽ đảm bảo hoạt động ổn định, khai thác tối đa hiệu suất làm việc của barrier cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn. Quá trình lắp đặt barrier tự động gồm có 03 bước cơ bản như sau:

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt cửa tự động được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hơn so với các loại cửa lùa tay thông thường. Vậy khi đã lắp đặt cửa lùa tay và đang sử dụng khi muốn chuyển đổi sang cửa tự động có được hay không là băn khoăn của không ít khách hàng. Qua đây chúng tôi sẽ phân tích các loại cửa lùa tay có thể chuyển sang tự động và chi phí cụ thể từng hạng mục khi tiến hành chuyển đổi.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ