Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Cập nhật: 18/05/2019 01:27 - Lượt xem: 975

Hoàn thành bàn giao 02 bộ cửa sảnh cho bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City-458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội. Sử dụng thiết bị cửa trượt tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Với những yêu cầu cao về sự ổn định, chế độ bảo hành và thẩm mỹ đơn vị chúng tôi rất hân hạnh được lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị tại đây.

Thay thế, bảo dưỡng hệ thống cửa tự động Vinmec

Được khai trương (7/1/2012) sau gần 7 năm vận hành với cường độ hoạt động cao gần như hệ thống cửa tự động tại đây và đều tới thời gian bảo dưỡng và thay thế các phụ kiện. Là nhà cung cấp phụ kiện cửa tự động cho các chi nhánh của tập đoàn chúng tôi hoàn thành bàn giao và thay thế cửa tự động tại đây.
cửa tự động bệnh viện vinmec
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City
Là bênh viện đa khoa quốc tế thuộc tập đoàn VinGroup với mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu các trang thiết bị sử dụng trong bệnh viện quốc tế Vinmec được đánh giá có công nghệ tiên tiến hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực. Với các dịch vụ cao cấp Vinmec
Cùng đội ngũ y bác sỹ đầu ngành trong nước và nước ngoài cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất bệnh viện Vinmec trở thành một nơi gửi trọn niềm tin cho người bệnh với dịch vụ chăm sóc tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp

Hình ảnh thi công cửa tự động Vinmec

Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ và an toàn cũng như những đặc điểm thi công trong bênh viện nhằm đảm bảo an toàn lao động và không ảnh hưởng tới quá trình thăm khám của người bệnh. Vinmec đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động và bảo dưỡng hệ thống cửa tự động tại đây.
cửa tự động sảnh bệnh viện Vinmec
Thiết bị cửa trượt tự động lắp đặt bênh viện Vinmec Times City HN. 
Chuyên cung cấp thiết bị cửa tự động hàn quốc, nhật bản hay cửa tự động Doortec H115 có uy tín chúng tôi hiện là đơn vị lắp đặt, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và lắp đặt cửa tự động hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thi công đạt các tiêu chí " tiến độ, thẩm mỹ" . Thiết bị cửa tự động hoạt động luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và bền bỉ.
Ngoài cung cấp thiết bị cửa tự động chúng tôi còn là đơn vị bảo dưỡng định kỳ cửa tự động với dịch vụ chất lượng và là đối tác của các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc.
Nguồn: Toan Cau Trading Co..,Ltd
( Bàn giao: 16/05/2019)