Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Báo giá cửa cổng tự động mới nhất 2018

Báo giá cửa cổng tự động mới nhất 2017

Nhằm hỗ trợ đại lý và khách hàng lắp đặt cửa tự độngcổng tự động tốt nhất năm 2017 và đảm bảo quyền lợi đại lý lắp đặt cửa cổng tự động tại các tỉnh thanh trong toàn quốc đã hợp tác với chúng tôi trong những năm vừa qua. Quý khách hàng lắp đặt, đại lý nhôm kính và các cá nhân, doanh nghiệp, chủ đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về hệ thống cửa tự động, cổng tự động với giá thành tốt nhất:
Để nâng cao chất lượng phục vụ và các đại lý năm 2017 chúng tôi cập nhập báo giá các sản phẩm cửa tự động - Cổng tự động - Barie tự động - Cổng inox tự động qua Hotline hỗ trợ khách hàng:
Tư vấn khách hàng đại lý:
Báo giá cửa tự động: Mobile: 093.2238.255      Email: automaticvn01@gmail.com
Tư vấn khách hàng lắp đặt:
Báo giá cổng tự động: Mobile 0975.83.1125      Email: automaticvn02@gmail.com
 • Hiện đơn vị chúng tôi là đại diện cung cấp các hãng cửa tự động nhập khẩu hàn quốc - nhật bản và các hãng cổng tự động nhập khẩu các hãng Đức, Ý, Malaysia, Đài Loan và cung cấp Barie tự động trung quốc, cổng xếp inox tự động 201, 304.
 • Cung cấp giải pháp quan lý hệ thống cửa cổng tự động bằng vân tay, thẻ từ và các cửa chuyên dụng cho phòng sạch, cửa phòng mổ bệnh viên, cửa eshower. cửa tự động kiểm soát cho tòa nhà chung cư ..v.v.v.
 • Hỗ trợ khác hàng là đại lý cung cấp phụ kiện thay thế cho cửa tự động, cổng tự động và hệ thống barie tự động cùng các sản phẩm khác do đơn vị chúng tôi cung cấp, lắp đặtưo
 • Cung cấp đa dạng về các sản phẩm cửa tự động gồm cửa bán tự động, cửa tự động, cửa trượt cong tự động, cửa trượt xếp lớp, cửa xoay tự động và các mẫu cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, mô tơ cổng trượt tự động.

Các hãng cửa cổng tự động đang cung cấp:

 1. Cửa tự động hàn quốc Cortech CT803E
 2. Cửa tự động Plus hãng Stword hàn quốc
 3. Cửa trượt tự động Hvsystem - Taiwan
 4. Cửa kính tự động cao cấp DNG - Hàn Quốc
 5. Cửa tự động Dream Nhật Bản
 6. Cửa tự động Teraoka Nhật Bản
 7. Cổng tự động TMT Đài Loan
 8. Cổng tự động Came- Ý
 9. Cổng tự động Lifmaster - Đức
 10. Cổng tự động Tousek - Đức
Hỗ trợ kỹ thuật khách hàng khi lắp đặt cửa tự động, cổng tự động và bản vẽ kích thước kính (Nếu có). Tư vấn các giải pháp quản lý cổng cửa tự động mẫu cổng tự động mới nhất hiện nay đạt yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật.
Tải ( Dowload)...đang cập nhập....