Bảo dưỡng và lắp đặt cửa kính tự động siêu thị Fuji Mart

Cập nhật: 26/08/2022 03:40 - Lượt xem: 426

Hệ thống cửa của siêu thị hiện nay đa phần sử dụng thiết bị cửa kính tự động. Với đặc điểm vận hành liên tục nên cửa tự động tại các siêu thị cần được thường xuyên bảo trì và nếu có hiện tượng hư hỏng cần thay thế hoặc sửa chữa ngay giúp đảm bảo cửa luôn vận hành tối ưu nhất. Hơn hết việc bảo trì, sửa chữa sẽ giúp cửa hoạt động tin cậy và an toàn cho khách hàng khi ra/vào cửa.

Hệ thống siêu thị nhật bản Fuji Mart

Với hệ thống các siêu thị tại thành phố Hà Nội chuỗi siêu thị Fuji mart là một trong những địa chỉ mua sắm tin cậy của khách hàng. Tại các địa điểm đắc địa, trung tâm siêu thị Fuji mart thường xuyên đón nhận lượng khách hàng đông đảo nhất là các giờ cao điểm mua sắm. Với lượng khách hàng đông đảo nên cửa kính tự động cũng thường xuyên vận hành với cường độ cao có những thời điểm cửa gần như không kịp đóng lại. Chính vì vậy cần lựa chọn một sản phẩm, thiết bị có chất lượng cao cũng như thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo hệ thống cửa tự động luôn hoạt động trong trạng thái tốt và tin cậy nhất.

1. Siêu thị FujiMart Lê Duẩn: Số 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ: +84 24 3220 2431

2. Siêu thị FujiMart Hoàng Cầu: Số 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ: +84 24 3203 0036

3. Siêu thị FujiMart Tây Sơn: Số 324 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ: +84 24 3205 2324

" ( Trích giới thiệu hệ thống siêu thị Fuji mart - tại: https://fujimart.vn/). Vì sao chúng tôi lại lựa chọn thị trường bán lẻ vốn đang có rất nhiều sự cạnh tranh là bởi vì dù cạnh tranh quyết liệt nhưng các số liệu vĩ mô được công bố gần đây vẫn cho thấy nhu cầu rất lớn của thị trường bán lẻ Việt Nam với tốc độ tăng trưởng 2 con số. Chúng tôi nhìn nhận rằng xu hướng này sẽ tiếp tục tăng lên nhanh chóng triển vọng kinh tế Việt Nam rất tích cực, kéo theo chất lượng cuộc sống của người dân ngày một tốt hơn.
Với BRG và Sumitomo, cả hai Tập đoàn đều có nguồn lực lớn để đầu tư bài bản trong dự án này, đặc biệt là những kinh nghiệm hơn 50 năm của Sumitomo trong vận hành và kinh doanh chuỗi siêu thị còn BRG là doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vậy, việc hợp tác tại thị trường Việt Nam cũng là cách thức cộng hưởng sức mạnh, đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành bán lẻ Việt Nam. " 

Thay thế cửa tự động tại siêu thị Fuji Mart 142 Lê Duẩn

Do thời gian vận hành thường xuyên quá tải và hệ thống cửa tự động cũ đang sử dụng không thể đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng khi vào siêu thị. Nhận thấy thiết bị cửa tự động cũ không còn đáng tin cậy có nguy cơ hư hỏng đột xuất gây khó khăn cho việc khách hàng mua sắm cũng như có khả năng gây mất an toàn cho khách hàng. Siêu thị đã chủ động lựa chọn phụ kiện cửa tự động hàn quốc CT-803E và tiến hành thay thế. Điều này cũng phần nào đó nói lên được triết lý kinh doanh của siêu thị luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại đây.

cửa kính trượt tự động CT-803E
Hình ảnh thay thế cửa tự động cho siêu thị Fuji Mart - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Thiết bị cửa tự động được thay thế toàn bộ chỉ giữ lại phần cánh cửa và kẹp giữ kính. Đồng thời cũng được bổ sung thêm cảm biến an toàn ( cảm biến chống kẹp) giúp an toàn và tránh những rủi do khi cửa vận hành. Do thường xuyên vận chuyển hàng nên cửa tự động CT-803E được lắp đặt bổ sung thêm hệ thống khóa và bộ điều khiển từ xa 4 chức năng. Việc sử dụng thêm bộ điều khiển chức năng sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng trở nên đơn giản hơn, tránh va chạm với cánh cửa bằng cách nhấn nút giữ mở cửa.

Bảo dưỡng cửa tự động tại 36 Hoàng Cầu

Như đã nói bên trên với sự vận hành thường xuyên và liên tục nên cửa tự động sử dụng cho các siêu thị cần được thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo dưỡng cửa tự động định kỳ sẽ giúp phát hiện các hư hỏng, đánh giá được phụ kiện và ngăn ngừa các nguy cơ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm sử lý các sự cố liên quan tới cửa tự động đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu bảo trì định kỳ. 
bảo dưỡng cửa tự động siêu thịBảo dưỡng cửa tự động cho siêu thị Fuji tại 36 Hoàng Cầu - Hà Nội
Với khách hàng có đội ngũ kỹ thuật có thể tiến hành tự bảo dưỡng cửa kính tự động có thể thao khảo " Quy trình bảo dưỡng cửa tự động " . Hoặc liên hệ với các đơn vị cung cấp thiết bị, phụ kiện cửa tự động có chuyên môn để ký hợp đồng bảo trì hàng năm. Phụ kiện cửa tự động khi thay thế cần đảm bảo an toàn về mặt thông số kỹ thuật, kiểm tra kỹ lưỡng các đường dây tín hiệu, nguồn cấp.... 

TC-Automaiton đơn vị chúng tôi là một tron những đại lý cung cấp cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Với kinh nghiệm, sản phẩm chính hãng sẽ là một trong những đối tác tin cậy khi khách hàng có nhu cầu về cửa tự động. Với những sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt luôn đảm bảo về chất lượng, sự tin cậy và bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngày 24 Tháng 08 năm 2022

Tổng hợp bởi: Tc-Automation VN

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công ty Toàn Cầu (Tc-Automation)  là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động nhập khẩu đồng bộ 100% hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất những tiêu chí khách hàng đưa ra khi khách hàng lắp đặt cửa tự động.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Là hệ thống cửa chuyên dụng cửa tự động dành cho phòng mổ, phòng sạch bệnh viện cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi lắp đặt và chọn lựa thiết bị khi lắp đặt,cần đảm bảo cửa vận hành ổn định. Cánh cửa bệnh viện cần sử dụng các vật liệu dễ dàng vệ sinh, đảm bảo kín khít với zoăng cao su và chịu được va chạm. Sử dụng công tắc đá chân hoặc cảm biến không tiếp xúc để mở cửa thay vì nút bấm hay mắt cảm biến.

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA  Thanh Xuân Hà Nội

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ