Bảo dưỡng và lắp đặt cửa kính tự động siêu thị Fuji Mart

Cập nhật: 26/08/2022 03:40 - Lượt xem: 140

Hệ thống cửa của siêu thị hiện nay đa phần sử dụng thiết bị cửa kính tự động. Với đặc điểm vận hành liên tục nên cửa tự động tại các siêu thị cần được thường xuyên bảo trì và nếu có hiện tượng hư hỏng cần thay thế hoặc sửa chữa ngay giúp đảm bảo cửa luôn vận hành tối ưu nhất. Hơn hết việc bảo trì, sửa chữa sẽ giúp cửa hoạt động tin cậy và an toàn cho khách hàng khi ra/vào cửa.

Hệ thống siêu thị nhật bản Fuji Mart

Với hệ thống các siêu thị tại thành phố Hà Nội chuỗi siêu thị Fuji mart là một trong những địa chỉ mua sắm tin cậy của khách hàng. Tại các địa điểm đắc địa, trung tâm siêu thị Fuji mart thường xuyên đón nhận lượng khách hàng đông đảo nhất là các giờ cao điểm mua sắm. Với lượng khách hàng đông đảo nên cửa kính tự động cũng thường xuyên vận hành với cường độ cao có những thời điểm cửa gần như không kịp đóng lại. Chính vì vậy cần lựa chọn một sản phẩm, thiết bị có chất lượng cao cũng như thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo hệ thống cửa tự động luôn hoạt động trong trạng thái tốt và tin cậy nhất.

1. Siêu thị FujiMart Lê Duẩn: Số 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ: +84 24 3220 2431

2. Siêu thị FujiMart Hoàng Cầu: Số 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ: +84 24 3203 0036

3. Siêu thị FujiMart Tây Sơn: Số 324 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ: +84 24 3205 2324

" ( Trích giới thiệu hệ thống siêu thị Fuji mart - tại: https://fujimart.vn/). Vì sao chúng tôi lại lựa chọn thị trường bán lẻ vốn đang có rất nhiều sự cạnh tranh là bởi vì dù cạnh tranh quyết liệt nhưng các số liệu vĩ mô được công bố gần đây vẫn cho thấy nhu cầu rất lớn của thị trường bán lẻ Việt Nam với tốc độ tăng trưởng 2 con số. Chúng tôi nhìn nhận rằng xu hướng này sẽ tiếp tục tăng lên nhanh chóng triển vọng kinh tế Việt Nam rất tích cực, kéo theo chất lượng cuộc sống của người dân ngày một tốt hơn.
Với BRG và Sumitomo, cả hai Tập đoàn đều có nguồn lực lớn để đầu tư bài bản trong dự án này, đặc biệt là những kinh nghiệm hơn 50 năm của Sumitomo trong vận hành và kinh doanh chuỗi siêu thị còn BRG là doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vậy, việc hợp tác tại thị trường Việt Nam cũng là cách thức cộng hưởng sức mạnh, đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành bán lẻ Việt Nam. " 

Thay thế cửa tự động tại siêu thị Fuji Mart 142 Lê Duẩn

Do thời gian vận hành thường xuyên quá tải và hệ thống cửa tự động cũ đang sử dụng không thể đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng khi vào siêu thị. Nhận thấy thiết bị cửa tự động cũ không còn đáng tin cậy có nguy cơ hư hỏng đột xuất gây khó khăn cho việc khách hàng mua sắm cũng như có khả năng gây mất an toàn cho khách hàng. Siêu thị đã chủ động lựa chọn phụ kiện cửa tự động hàn quốc CT-803E và tiến hành thay thế. Điều này cũng phần nào đó nói lên được triết lý kinh doanh của siêu thị luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại đây.

cửa kính trượt tự động CT-803E
Hình ảnh thay thế cửa tự động cho siêu thị Fuji Mart - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Thiết bị cửa tự động được thay thế toàn bộ chỉ giữ lại phần cánh cửa và kẹp giữ kính. Đồng thời cũng được bổ sung thêm cảm biến an toàn ( cảm biến chống kẹp) giúp an toàn và tránh những rủi do khi cửa vận hành. Do thường xuyên vận chuyển hàng nên cửa tự động CT-803E được lắp đặt bổ sung thêm hệ thống khóa và bộ điều khiển từ xa 4 chức năng. Việc sử dụng thêm bộ điều khiển chức năng sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng trở nên đơn giản hơn, tránh va chạm với cánh cửa bằng cách nhấn nút giữ mở cửa.

Bảo dưỡng cửa tự động tại 36 Hoàng Cầu

Như đã nói bên trên với sự vận hành thường xuyên và liên tục nên cửa tự động sử dụng cho các siêu thị cần được thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo dưỡng cửa tự động định kỳ sẽ giúp phát hiện các hư hỏng, đánh giá được phụ kiện và ngăn ngừa các nguy cơ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm sử lý các sự cố liên quan tới cửa tự động đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu bảo trì định kỳ. 
bảo dưỡng cửa tự động siêu thịBảo dưỡng cửa tự động cho siêu thị Fuji tại 36 Hoàng Cầu - Hà Nội
Với khách hàng có đội ngũ kỹ thuật có thể tiến hành tự bảo dưỡng cửa kính tự động có thể thao khảo " Quy trình bảo dưỡng cửa tự động " . Hoặc liên hệ với các đơn vị cung cấp thiết bị, phụ kiện cửa tự động có chuyên môn để ký hợp đồng bảo trì hàng năm. Phụ kiện cửa tự động khi thay thế cần đảm bảo an toàn về mặt thông số kỹ thuật, kiểm tra kỹ lưỡng các đường dây tín hiệu, nguồn cấp.... 

TC-Automaiton đơn vị chúng tôi là một tron những đại lý cung cấp cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Với kinh nghiệm, sản phẩm chính hãng sẽ là một trong những đối tác tin cậy khi khách hàng có nhu cầu về cửa tự động. Với những sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt luôn đảm bảo về chất lượng, sự tin cậy và bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngày 24 Tháng 08 năm 2022

Tổng hợp bởi: Tc-Automation VN

Bảo dưỡng và lắp đặt cửa kính tự động siêu thị Fuji Mart

Bảo dưỡng và lắp đặt cửa kính tự động siêu thị Fuji Mart

Hệ thống cửa của siêu thị hiện nay đa phần sử dụng thiết bị cửa kính tự động. Với đặc điểm vận hành liên tục nên cửa tự động tại các siêu thị cần được thường xuyên bảo trì và nếu có hiện tượng hư hỏng cần thay thế hoặc sửa chữa ngay giúp đảm bảo cửa luôn vận hành tối ưu nhất. Hơn hết việc bảo trì, sửa chữa sẽ giúp cửa hoạt động tin cậy và an toàn cho khách hàng khi ra/vào cửa.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt cửa tự động được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hơn so với các loại cửa lùa tay thông thường. Vậy khi đã lắp đặt cửa lùa tay và đang sử dụng khi muốn chuyển đổi sang cửa tự động có được hay không là băn khoăn của không ít khách hàng. Qua đây chúng tôi sẽ phân tích các loại cửa lùa tay có thể chuyển sang tự động và chi phí cụ thể từng hạng mục khi tiến hành chuyển đổi.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ