Bảo dưỡng cửa tự động K-Mart Golden Palace Mễ Trì - Hà Nội

Cập nhật: 19/09/2020 06:06 - Lượt xem: 1171

Là đơn vị lắp đặt, cung cấp thiết bị cho chuỗi siêu thị K-Mart. Sau một thời gian hoạt động với tần suất hoạt động cao. Năm 2020 sau gần 5 năm hoạt động cửa tự động tại Golden Palace Mễ Trì - Hà Nội có những hiện tượng ảnh hưởng tới việc di chuyển. Nhằm đảm bảo cửa hoạt động hiệu quả an toàn và êm ái đơn vị đã tiến hành bảo dưỡng và căn chỉnh lại hệ thống truyền động

Bảo dưỡng cửa kính tự động

(TC-Automation) - Đơn vị chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thiết bị cửa tự động Uy Tín trên thị trường cửa tự động đầy sôi động với trên 50 đơn vị khác nhau. Với chất lượng - Uy Tín và dịch vụ sau bảo hành chuyên nghiệp đơn vị chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong suốt những năm vừa qua.
K-Mart là thương hiệu hay chuỗi siêu thị với 100% vốn từ Hàn Quốc với trên 15 cửa hàng nằm tại các vị trí tốt trên thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cửa tự động tại siêu thị K-Mart Golden Mễ Trì được lắp đặt và đưa vào sử dụng từ năm 2015 với gần 5 năm hoạt động thường xuyên với tần xuất cao. Năm 2020 đơn vị chủ đầu tư tiến hành bảo dưỡng cửa tự động tại các cửa hàng trên địa bàn với K-Mart Keangnam và K-Mart Golden.

Dịch vụ sau bảo hành uy tín, chuyên nghiệp 

Cửa tự động tại siêu thị K-Mart hàn quốc- Thiết bị cửa tự động vẫn hoạt động bình thường và ổn định trong suốt 5 năm mặc dù tần xuất đi lại tại các siêu thị là rất lớn. Tuy nhiên một số bộ phận, cơ cấu truyền động của cửa không được bảo dưỡng thường xuyên nên có những hư hỏng nhất định.
- Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thi công, lắp đặt cửa tự động uy tín và chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi sau bảo hành. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu tiên khách đã sử dụng dịch vụ, thiết bị của chúng tôi trong thời gian vừa qua.
- Việc bảo dưỡng cửa tự động thường xuyên là quan trọng thường được thực hiện theo định kỳ 1 năm/ lần hoặc 6 tháng/ lần với những thiết bị cửa tự động có tuổi thọ trên 10 năm. Việc kiểm tra bảo dưỡng sẽ phát hiện sớm những hư hỏng trong tương lai đảm bảo việc cửa tự động hoạt động thường xuyên liên tục.
- Do phải thường xuyên đóng mở nên các chi tiết thường bị hao mòn ( gồm Rail và con lăn) nên việc kiểm tra và bảo dưỡng cũng như căn chỉnh là cần thiết. Điều này giúp đảm bảo an toàn và cửa hoạt động êm ái, kéo dài tuổi thọ với thiết bị điều khiển của cửa tự động. Tình trạng hư hỏng của cửa tự động có tới 80% xuất phát từ nguyên nhân không được bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến thiết bị quá tải > gây ra hư hỏng hoặc mất an toàn.

Tại sao nên bảo dưỡng cửa tự động theo định kỳ ?

Với những thiết bị cửa tự động cao cấp được lắp đặt sẽ có tuổi thọ cao từ 10 đến 20 năm nếu được bảo dưỡng thường xuyên đúng quy trình. Tuy nhiên đa phần khách hàng sử dụng thường không chú ý tới vấn đề bảo dưỡng cửa đến khi có sự cố hoặc có những dấu hiệu bất thường như cửa chạy kêu, kẹt, cháy mạch điều khiển, vỡ con lăn hay rơi cánh....Việc bảo trì cửa tự động sẽ mang lại nhiều lợi ích như:
  • Giảm thiểu từ 80% - 90% các sự cố khi vận hành
  • Thiết bị hoạt động êm ái, an toàn
  • Kéo dài tuổi thọ của thiết bị cửa tự động
  • Phát hiện những sự cố bất thường và xử lý sớm với chi phí thấp
Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ cửa tự động tránh được những tổn thất bất ngờ do cửa dừng hoạt động, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị. Khách hàng khi thay thế phụ kiện nên sử dụng các phụ kiện chính hãng hoặc tương thích với thiết bị cửa tự động đang sử dụng.
Việc thay thế, bảo dưỡng nên tìm hiểu và không sử dụng các hóa chất hay các loại dầu bôi trơn lên hệ thống rail nhôm và tự đấu nối các thiết bị với mạch điều khiển cửa. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng cửa chuyên nghiệp bởi các nhà cung cấp phân phối hay lắp đặt cửa tự động lúc này sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và giảm thiểu các rủi do.
Tổng hợp bởi: Toan Cau Trading Co..,Ltd

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Bảo dưỡng và lắp đặt cửa kính tự động siêu thị Fuji Mart

Bảo dưỡng và lắp đặt cửa kính tự động siêu thị Fuji Mart

Hệ thống cửa của siêu thị hiện nay đa phần sử dụng thiết bị cửa kính tự động. Với đặc điểm vận hành liên tục nên cửa tự động tại các siêu thị cần được thường xuyên bảo trì và nếu có hiện tượng hư hỏng cần thay thế hoặc sửa chữa ngay giúp đảm bảo cửa luôn vận hành tối ưu nhất. Hơn hết việc bảo trì, sửa chữa sẽ giúp cửa hoạt động tin cậy và an toàn cho khách hàng khi ra/vào cửa.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt cửa tự động được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hơn so với các loại cửa lùa tay thông thường. Vậy khi đã lắp đặt cửa lùa tay và đang sử dụng khi muốn chuyển đổi sang cửa tự động có được hay không là băn khoăn của không ít khách hàng. Qua đây chúng tôi sẽ phân tích các loại cửa lùa tay có thể chuyển sang tự động và chi phí cụ thể từng hạng mục khi tiến hành chuyển đổi.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ