Bảo dưỡng cửa tự động K-Mart Golden Palace Mễ Trì - Hà Nội

Cập nhật: 19/09/2020 06:06 - Lượt xem: 603

Là đơn vị lắp đặt, cung cấp thiết bị cho chuỗi siêu thị K-Mart. Sau một thời gian hoạt động với tần suất hoạt động cao. Năm 2020 sau gần 5 năm hoạt động cửa tự động tại Golden Palace Mễ Trì - Hà Nội có những hiện tượng ảnh hưởng tới việc di chuyển. Nhằm đảm bảo cửa hoạt động hiệu quả an toàn và êm ái đơn vị đã tiến hành bảo dưỡng và căn chỉnh lại hệ thống truyền động

Bảo dưỡng cửa kính tự động

(TC-Automation) - Đơn vị chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thiết bị cửa tự động Uy Tín trên thị trường cửa tự động đầy sôi động với trên 50 đơn vị khác nhau. Với chất lượng - Uy Tín và dịch vụ sau bảo hành chuyên nghiệp đơn vị chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong suốt những năm vừa qua.
K-Mart là thương hiệu hay chuỗi siêu thị với 100% vốn từ Hàn Quốc với trên 15 cửa hàng nằm tại các vị trí tốt trên thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cửa tự động tại siêu thị K-Mart Golden Mễ Trì được lắp đặt và đưa vào sử dụng từ năm 2015 với gần 5 năm hoạt động thường xuyên với tần xuất cao. Năm 2020 đơn vị chủ đầu tư tiến hành bảo dưỡng cửa tự động tại các cửa hàng trên địa bàn với K-Mart Keangnam và K-Mart Golden.

Dịch vụ sau bảo hành uy tín, chuyên nghiệp 

Cửa tự động tại siêu thị K-Mart hàn quốc- Thiết bị cửa tự động vẫn hoạt động bình thường và ổn định trong suốt 5 năm mặc dù tần xuất đi lại tại các siêu thị là rất lớn. Tuy nhiên một số bộ phận, cơ cấu truyền động của cửa không được bảo dưỡng thường xuyên nên có những hư hỏng nhất định.
- Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thi công, lắp đặt cửa tự động uy tín và chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi sau bảo hành. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu tiên khách đã sử dụng dịch vụ, thiết bị của chúng tôi trong thời gian vừa qua.
- Việc bảo dưỡng cửa tự động thường xuyên là quan trọng thường được thực hiện theo định kỳ 1 năm/ lần hoặc 6 tháng/ lần với những thiết bị cửa tự động có tuổi thọ trên 10 năm. Việc kiểm tra bảo dưỡng sẽ phát hiện sớm những hư hỏng trong tương lai đảm bảo việc cửa tự động hoạt động thường xuyên liên tục.
- Do phải thường xuyên đóng mở nên các chi tiết thường bị hao mòn ( gồm Rail và con lăn) nên việc kiểm tra và bảo dưỡng cũng như căn chỉnh là cần thiết. Điều này giúp đảm bảo an toàn và cửa hoạt động êm ái, kéo dài tuổi thọ với thiết bị điều khiển của cửa tự động. Tình trạng hư hỏng của cửa tự động có tới 80% xuất phát từ nguyên nhân không được bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến thiết bị quá tải > gây ra hư hỏng hoặc mất an toàn.

Tại sao nên bảo dưỡng cửa tự động theo định kỳ ?

Với những thiết bị cửa tự động cao cấp được lắp đặt sẽ có tuổi thọ cao từ 10 đến 20 năm nếu được bảo dưỡng thường xuyên đúng quy trình. Tuy nhiên đa phần khách hàng sử dụng thường không chú ý tới vấn đề bảo dưỡng cửa đến khi có sự cố hoặc có những dấu hiệu bất thường như cửa chạy kêu, kẹt, cháy mạch điều khiển, vỡ con lăn hay rơi cánh....Việc bảo trì cửa tự động sẽ mang lại nhiều lợi ích như:
  • Giảm thiểu từ 80% - 90% các sự cố khi vận hành
  • Thiết bị hoạt động êm ái, an toàn
  • Kéo dài tuổi thọ của thiết bị cửa tự động
  • Phát hiện những sự cố bất thường và xử lý sớm với chi phí thấp
Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ cửa tự động tránh được những tổn thất bất ngờ do cửa dừng hoạt động, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị. Khách hàng khi thay thế phụ kiện nên sử dụng các phụ kiện chính hãng hoặc tương thích với thiết bị cửa tự động đang sử dụng.
Việc thay thế, bảo dưỡng nên tìm hiểu và không sử dụng các hóa chất hay các loại dầu bôi trơn lên hệ thống rail nhôm và tự đấu nối các thiết bị với mạch điều khiển cửa. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng cửa chuyên nghiệp bởi các nhà cung cấp phân phối hay lắp đặt cửa tự động lúc này sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và giảm thiểu các rủi do.
Tổng hợp bởi: Toan Cau Trading Co..,Ltd

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa tự động ban tuyên giáo TW

Bàn giao cửa kính trượt tự động tại ban tuyên giáo trung ương. Trụ sở cơ quan có địa chỉ tại 2B phố Hoàng Văn Thụ, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Thiết bị cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt kết hợp với hệ thống kiểm soát an ninh do đơn vị chủ đầu tư cung cấp

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Hệ thống quản lý cửa cổng tự động tòa nhà dự án Usilk City

Lắp đặt hệ thống quản lý phương tiện và cư dân tòa nhà bằng hệ thống cửa cổng tự động tại dự án Usilk City - Hà Đông - HN. Tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát cửa kính tự động bằng thẻ từ cho các sảnh và lỗi vào tòa nhà. Bên ngoài sử dụng thanh chắn barie tự động và cổng xếp inox co giãn do đơn vị chúng tôi lắp đặt

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

10 mẫu cổng trượt tự động cánh sắt, gỗ đẹp nhất năm 2021

Các mẫu cổng trượt sử dụng cánh sắt nghệ thuật hay sắt hộp đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều tại các công trình biệt thự, nhà riêng. Sử dụng sắt gia công cán cổng giúp tăng độ bền, an toàn và chắc chắn với nhứng mẫu cổng trượt ngang mới nhất được tổng hợp năm 2018. Cổng trượt tự động sử dụng động cơ trượt ngang và thanh răng thép

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh cửa kính tự động KCN

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.Cửa tự động được thiết kế với hệ thống bảo mật vân tay cùng hệ thống quạt gió tại khu vực phòng sạch của nhà máy.

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp hình ảnh cửa tự động RITS-N

Tổng hợp những hình ảnh lắp đặt cửa tự động RITS-N được lắp đặt tại các dự án từ 2008 đến 2014.Cửa tự động Ritsn nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc. Thương hiệu cửa tự động RITS-N là một tron những thương hiệu cửa tự động uy tín, chất lượng cùng các thương hiệu khác từ hàn quốc như DNG, K-DOOR

Quy định về bảo hành sản phẩm ưu tiên

Quy định về bảo hành sản phẩm ưu tiên

Để hoàn thiện hơn và phục vụ khách hàng tốt nhất chúng tôi sẽ áp dụng các mức ưu tiên bảo hành dành cho khách hàng lắp đặt các thiết bị do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Cụ thể sẽ áp dụng 2 mức bảo hành ưu tiên 1 và 2, Các quyền lợi và điều kiện hưởng bảo hành được quy định cụ thể như sau

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ