Phụ kiện cửa tự động

BẢNG BÁO GIÁ CÁC PHỤ KIỆN CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

1. Cung cấp phụ kiện cửa tự động chính hãng:

Phụ kiện cửa kính tự động hay linh kiện cửa tự động là các thiết bị rời nằm trong bộ cửa tự động. Phụ kiện cửa tự động được lắp đặt theo các hãng khác nhau lắp đặt phải phù hợp với tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo sau khi thay thế các phụ kiện cửa tự động luôn hoạt động ổn định và không có tiếng kêu cũng như có tuổi thọ tương đương các phụ kiện đã thay thế.
- Khi nào cần thay thế các phụ kiện cửa tự động: Thường thì các đơn vị, nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài thường có đơn vị bảo dưỡng và cung cấp các phụ kiện cửa tự động theo định kỳ hàng quý. Với các hợp đồng cung cấp phụ kiện cửa kính tự động hoặc hợp đồng nguyên tắc giữa 2 bên.
- Cung cấp các phụ kiện cửa tự động hàn quốc và cửa tự động nhật bản chính hãng.Tất cả các thiết bị , phụ kiện cửa tự động được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng đại lý trên các tỉnh thành toàn quốc.

2. Bảng kê các phụ kiện cửa tự động:

Chi tiết phụ kiện cửa tự độngĐơn vị Đơn giáBảo hànhTình trạng
1. Mô tơ cửa tự động Hàn Quốcchiếcliên hệ1 nămcó sẵn
2.Mô tơ cửa tự động Nhật Bảnchiếcliên hệ1 nămĐặt hàng
3.Board mạch điều khiển cửa tự độngcáiliên hệ1 nămcó sẵn
4.Mắt cảm biến Hàn Quốc - Nhậtcáiliên hệ1 nămcó sẵn
5.Cảm biến an toàn cửa tự độngbộliên hệ1 nămcó sẵn
6.Ray nhôm cửa tự động Nhật - Hànmdliên hệ0Có sẵn
7.Con lăn cửa tự động Nhật - Hàncáiliên hệ0có sẵn
8.Dây curoa cửa tự động (SM8)cuộnliên hệ18 thángcó sẵn
9.Nút bấm cửa tự động có dây, không dâybộliên hệ1 nămcó sẵn

3. Thông tin liên hệ và các thông số phụ kiện cửa tự động:

>> Cung cấp hãng sản xuất, xuất sứ

>> Thông tin chi tiết về model hoặc hình ảnh thực tế

 
Để lựa chọn phụ kiện thay thế cho cửa tự động khách hàng cần tìm hiểu thêm các thông số kỹ thuật và model, xuất sứ của từng nhà sản xuất. Hiện nay có nhiều hãng sản xuất cửa tự động có thể trao đổi phụ kiện với nhau tuy nhiên có những hãng có những đặc thù riêng. Chính vì vậy khi lắp đặt hay lựa chọn phụ kiện cửa cần biết các thông số cơ bản gồm ( Hãng sản xuất, Model sử dụng).

>>> Xem các hãng cửa tự động phổ biến tại Việt Nam

Sau khi biết các thông tin nhà cung cấp, model khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết cho từng phụ kiện cần thay thế. Hoặc khách hàng có thể liên hệ để đơn vị chúng tôi khảo sát và lên phương án thay thế, sửa chữa. Miễn phí kiểm tra khảo sát thay thế phụ kiện tại nội thành TP Hà Nội

4. Chính sách bảo hành

Tất cả các phụ kiện cửa tự động thay mới được bảo hành 12 tháng và 06 tháng với dịch vụ sửa chữa. Trong thời gian bảo hành khách hàng được bảo hành miễn phí. Nhằm đảm bảo sự hoạt động thông suốt trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị để khách hàng sử dụng trong thời gian khắc phục sự cố.
- Phụ kiện chính hãng, giá ưu đãi
- Bảo hành 12 tháng toàn quốc
- Cung cấp các hóa đơn chứng từ liên quan
- Kỹ thuật chuyên nghiệp Uy Tín - Chu Đáo.
- Ray nhôm cửa tự động: Thanh trượt hay ray nhôm cửa tự động là bộ phận thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh trong hệ thống trượt bao gồm cả phần con lăn cửa tự động . Ray nhôm ảnh hưởng rất nhiều tới sự hoạt động ổn định, độ bền và đảm bảo cửa luôn hoạt động êm ái không phát ra những tiếng gây khó chịu cho người dùng.
Trên đây là một số phụ kiện cửa tự động thường được thay thế ngoài ra khách hàng cần lưu ý tới hãng, xuất xứ và Model sản phẩm chi tiết để chúng tôi có thể cung cấp với giá thành tốt nhất, phù hợp nhất. Phân phối các hãng cửa tự động hàn quốc, cửa tự động nhật bản và các thiết bị phụ kiện kết nối kiểm soát dành cho cửa tự động.

Liên hệ đặt hàng: 093.2238.255

 • Các phụ kiện khác của cửa tự động Hàn, Nhật, Đài Loan

  Các phụ kiện khác của cửa tự động Hàn, Nhật, Đài Loan

  Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính tự động, cung cấp linh kiện, phụ kiện cửa tự động, sửa chữa cửa tự động hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp tại các hãng cửa tự động tại Hàn Quốc.

  Giá: Liên hệ

 • Mắt thần cảm biến cửa tự động OPTEX - Nhật Bản

  Mắt thần cảm biến cửa tự động OPTEX - Nhật Bản

  Mắt thần cảm biến hay (mắt thần cửa tự động) là thiết bị sử dụng cho cửa tự động để nhận phát hiện người đi qua vùng cảm biến và truyền tín hiệu về mạch điều khiển .Chuyên cung cấp mắt cảm biến cửa kính tự động sử dụng mắt thần hay cảm biến mở cửa cảm biến chuyển động hoặc cảm biến hồng ngoại.

  Là bộ phận tiếp nhận thông tin ban đầu nên mắt cảm biến khá quan trọng trong toàn bộ cơ cấu của bộ thiết bị cửa tự động. Optex-OA-203-CS2 có thể lắp đặt cho gần như tất cả các loại cửa tự động hiện nay trên thị trường. Cảm biến M-204E là loại cảm biến chuyên dùng cho các vị trí có cường độ hoạt động cao như siêu thị, trung tâm thương mại với thiết kế đẹp, mắt quang Made in Japan đước sản xuất tại nhà máy Deper/China

  Loại SP: Mắt cảm biến cửa tự động
  Thương hiệu: OPTEX/Nhật Bản. Bea/Bỉ
  Model: OA-203-CS2/Beazen
  Bảo hành: 12 tháng

  Thông số kỹ thuật vui lòng tải catalog đính kèm

  Giá: Liên hệ

 • Khóa điện dùng điều khiển từ xa cho cửa tự động

  Khóa điện dùng điều khiển từ xa cho cửa tự động

  Khóa điện từ có thể sử dụng độc lập để khóa các loại cửa kính mở quay, mở trượt .v.v. hoặc kết hợp với thiết bị đầu đọc vân tay để kiểm soát người ra/vào.Chức năng chính sử dụng điều khiển từ xa để khoá cửa kính tự động khi cần thiết bằng Remote. Khi lắp đặt bộ khóa điện cửa tự động gần như có thể sử dụng cho 100% các loại cửa tự động hiện nay. Bộ khóa điện đầy đủ gồm các phụ kiện sau:

  - 01 Bộ đổi nguồn 
  - 02 Khóa điện và phụ kiện
  - 01 Bộ nhận tín hiệu từ xa
  - 02 Điều khiển từ xa 2 kênh

  Giá: Liên hệ

 • Nút bấm mở cửa tự động không dây, có dây

  Nút bấm mở cửa tự động không dây, có dây

  Tùy vào nhu cầu sử dụng cửa trượt tự động có thể sử dụng mắt thần cảm biến để đóng/mở cửa đồng thời cũng có thể dùng các thiết bị khác như nút bấm không dây, có dây và đầu đọc thẻ kiểm soát để đóng mở cửa. Có 2 loại nút bấm được sử dụng phổ biến hiện nay là nút bấm cửa tự động có dây và không dây.

  - Mã SP: Nút bấm cửa tự động Dl-30, 950001BR
  - Khoảng cách nhận tín hiệu: 10 mét
  - Độ trễ: 0,3 giây, Tiêu chuẩn: RoHS, CE
  - Bảo hành: 12 tháng

  Giá: Liên hệ

 • Con lăn, bánh xe cửa trượt tự động

  Con lăn, bánh xe cửa trượt tự động

  Con lăn cửa tự động hay bánh xe cửa tự động là phụ kiện trong bộ cửa tự động, đi liền với con lăn là ray nhôm cửa tự động. Con lăn hanh bánh xe trượt dùng cho cửa trượt tự động với phần con lăn chính được làm từ nhựa và cụm con lăn có thể chỉnh cao độ của cánh cửa

  Giá: Liên hệ

 • Dây curoa đai răng cửa tự động S8M, S4M

  Dây curoa đai răng cửa tự động S8M, S4M

  Dây đai truyền động trong cửa tự động hay dây curoa cửa tự động là bộ phận không thể thiếu trong các phụ kiện cửa tự động với cả cửa 1 cánh và cửa 2 cánh.Dây curoa sử dụng trong các cửa 1 cánh và cửa 2 cánh là giống nhau.
  Bước răng phổ biến nhất trên các hãng cửa kính tự động sử dụng hiện nay là S8M chiếm tới 95%. Về chiều rộng bản dây phổ biến 12mm tuy nhiên để xác định chính xác nhất khách hàng nên cung cấp các thông tin kỹ thuật được in trên dây curoa hiện đang sử dụng.

  Loại SP: Dây curoa cửa trượt tự động S8M/S4M
  Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan
  Bảo hành: 12 tháng
  Tình trạng: Có sẵn

  Giá: Liên hệ

 • Cảm biến an toàn dùng cho cửa tự động DL-33

  Cảm biến an toàn dùng cho cửa tự động DL-33

  Cảm biến an toàn hay (cảm biến chống kẹp cửa tự động ) có chức năng cảm biến vùng giữa cửa giúp cánh cửa không kẹp người hoặc vật khi đi qua hay đứng giữa cửa trong khi cửa đang trong hành trình đóng lại. Khi lắp đặt cửa tự động nên sử dụng cảm biến an toàn nhằm đảm bảo cửa hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Trên mạch điều khiển của các hãng cửa tự động trên thị trường đều có chức năng mở rộng kết nối với cảm biến an toàn. Cảm biến an toàn chỉ hoạt động trong hành trình đóng của cửa khác với cảm biến mở cửa hoạt động khi cửa trong trạng thái đóng và mở
   
  - Loại SP: Cảm biến an toàn DL-33
  - Khoảng cách : 10m
  - Bảo hành: 12 tháng

  Giá: Liên hệ

 • Ray trượt cửa tự động dài 4m, 5m, 6m

  Ray trượt cửa tự động dài 4m, 5m, 6m

  Ray trượt hay thanh trượt dùng cho cửa tự động được cấu tạo từ nhôm hợp kim giúp cửa trượt ngang bằng con lăn được gắn trên thanh ray. Ray cửa tự động có nhiều loại tùy theo từng nhà cung cấp cửa tự động mà mặt cắt và chất lượng khác nhau.

  Giá: Liên hệ

 • Động cơ cửa trượt tự động 24VDC

  Động cơ cửa trượt tự động 24VDC

  Động cơ sử dụng cho cửa tự động sử dụng điện 24VDC với hãng cửa tự động hàn quốc và 100VDC với các hãng cửa tự động Nhật Bản. Động cơ cửa tự động được tích hợp sẵn cơ cấu đếm vòng quay động cơ giúp động cơ hoạt động theo trình điều khiển từ mạch điều khiển cửa.

  Giá: Liên hệ

 • Mắt cảm biến hàn quốc dùng cho cửa tự động HT- MD500

  Mắt cảm biến hàn quốc dùng cho cửa tự động HT- MD500

  Mắt cảm biến hay mắt thần là bộ phận phát hiện chuyển động nhờ công nghệ Radar. Mắt cảm biến MD 500 do Hàn Quốc sản xuất và cung cấp sử dụng cho cửa tự động với góc quét rộng, chính xác được sử dụng trên rất nhiều hãng cửa tự động hàn quốc hiện nay. Các nhà cung cấp mắt cảm biến rất đa dạng với các hãng có chất lượng như: Oftex, Bea, HT và Hotron

  • Loại SP: Mắt cảm biến cửa tự động                          Bảo hành: 12 Tháng
  • Xuất xứ: Hàn Quốc                                                      Hãng SX: MD-500 HT

  Giá: Liên hệ

 • Mắt cảm biến cửa tự động DL-06

  Mắt cảm biến cửa tự động DL-06

  Cảm biến mở cửa tự động Dl-06 sử dụng cho cửa tự động các hãng khác nhau. Thiết kế của mẫu cảm biến mở cửa tự động DL-06 được thiết kế theo hình bán nguyệt. Sử dụng nhựa ABS cao cấp có độ bóng cao, chống bám bụi bẩn và có thể điều chỉnh góc quay 180*. Điều chỉnh khoảng cách xa gần tối thiểu cách chân cánh cửa 50cm, tối đa 2m.

  Có giá thành tốt và hoạt động chính xác ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Cảm biến cửa tự động DL-06 còn được sử dụng như một cảm biến an toàn với các chân kết nối với mạch điều khiển cửa. Tốc độ nhận tín hiệu, hiệu chỉnh được chỉnh luôn trên bảng mạch của cửa.

  Loại phụ kiện: Mắt cảm biến mở cửa
  Nhà sản xuất: Deper
  Bảo hành: 12 tháng

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Cảm biến mở cửa Optex OA-FUNXION LIFE

  Cảm biến mở cửa Optex OA-FUNXION LIFE

  Thương hiệu OPTEX - Nhật Bản là một thương hiệu quá quen thuộc với khách hàng thường xuyên sử dụng các loại cảm biến trong đó có cảm biến mở cửa. Hãng sản xuất Optex có nhiều sản phẩm, model với các model sử dụng cho cửa tự động nổi bật như: OA-203C, OA- 203V....Năm 2022 hãng đã đưa ra mẫu cảm biến mở cửa mới với tên gọi OA-FUXION LIFE được thiết kế dựa trên mẫu OA-203C với những cải tiến ưu việt hơn, dễ dàng hiệu chỉnh hơn.

  Mã sản phẩm: OA-FUNXION LIFE
  Thương hiệu: OPTEX - Nhật Bản
  Trọng lượng: 210 gram
  Bảo hành: 12 Tháng
  Tải CatalogCatalog cảm biến mở cửa OA-Funxion Life

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ