Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Phụ kiện cửa tự động

BẢNG BÁO GIÁ CÁC PHỤ KIỆN CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

1. Cung cấp phụ kiện cửa tự động chính hãng:

Phụ kiện cửa kính tự động hay linh kiện cửa tự động là các thiết bị rời nằm trong bộ cửa tự động. Phụ kiện cửa tự động được lắp đặt theo các hãng khác nhau lắp đặt phải phù hợp với tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo sau khi thay thế các phụ kiện cửa tự động luôn hoạt động ổn định và không có tiếng kêu cũng như có tuổi thọ tương đương các phụ kiện đã thay thế.
- Khi nào cần thay thế các phụ kiện cửa tự động: Thường thì các đơn vị, nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài thường có đơn vị bảo dưỡng và cung cấp các phụ kiện cửa tự động theo định kỳ hàng quý. Với các hợp đồng cung cấp phụ kiện cửa kính tự động hoặc hợp đồng nguyên tắc giữa 2 bên.
- Cung cấp các phụ kiện cửa tự động hàn quốc và cửa tự động nhật bản chính hãng.Tất cả các thiết bị , phụ kiện cửa tự động được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng đại lý trên các tỉnh thành toàn quốc.

2. Bảng kê các phụ kiện cửa tự động:

Chi tiết phụ kiện cửa tự độngĐơn vị Đơn giáBảo hànhTình trạng
1. Mô tơ cửa tự động Hàn Quốcchiếcliên hệ1 nămcó sẵn
2.Mô tơ cửa tự động Nhật Bảnchiếcliên hệ1 nămĐặt hàng
3.Board mạch điều khiển cửa tự độngcáiliên hệ1 nămcó sẵn
4.Mắt cảm biến Hàn Quốc - Nhậtcáiliên hệ1 nămcó sẵn
5.Cảm biến an toàn cửa tự độngbộliên hệ1 nămcó sẵn
6.Ray nhôm cửa tự động Nhật - Hànmdliên hệ0Có sẵn
7.Con lăn cửa tự động Nhật - Hàncáiliên hệ0có sẵn
8.Dây curoa cửa tự động (SM8)cuộnliên hệ18 thángcó sẵn
9.Nút bấm cửa tự động có dây, không dâybộliên hệ1 nămcó sẵn

3. Thông tin liên hệ và các thông số phụ kiện cửa tự động:

>> Cung cấp hãng sản xuất, xuất sứ

>> Thông tin chi tiết về model hoặc hình ảnh thực tế

 
Để lựa chọn phụ kiện thay thế cho cửa tự động khách hàng cần tìm hiểu thêm các thông số kỹ thuật và model, xuất sứ của từng nhà sản xuất. Hiện nay có nhiều hãng sản xuất cửa tự động có thể trao đổi phụ kiện với nhau tuy nhiên có những hãng có những đặc thù riêng. Chính vì vậy khi lắp đặt hay lựa chọn phụ kiện cửa cần biết các thông số cơ bản gồm ( Hãng sản xuất, Model sử dụng).

>>> Xem các hãng cửa tự động phổ biến tại Việt Nam

Sau khi biết các thông tin nhà cung cấp, model khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết cho từng phụ kiện cần thay thế. Hoặc khách hàng có thể liên hệ để đơn vị chúng tôi khảo sát và lên phương án thay thế, sửa chữa. Miễn phí kiểm tra khảo sát thay thế phụ kiện tại nội thành TP Hà Nội

4. Chính sách bảo hành

Tất cả các phụ kiện cửa tự động thay mới được bảo hành 12 tháng và 06 tháng với dịch vụ sửa chữa. Trong thời gian bảo hành khách hàng được bảo hành miễn phí. Nhằm đảm bảo sự hoạt động thông suốt trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị để khách hàng sử dụng trong thời gian khắc phục sự cố.
- Phụ kiện chính hãng, giá ưu đãi
- Bảo hành 12 tháng toàn quốc
- Cung cấp các hóa đơn chứng từ liên quan
- Kỹ thuật chuyên nghiệp Uy Tín - Chu Đáo.
- Ray nhôm cửa tự động: Thanh trượt hay ray nhôm cửa tự động là bộ phận thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh trong hệ thống trượt bao gồm cả phần con lăn cửa tự động . Ray nhôm ảnh hưởng rất nhiều tới sự hoạt động ổn định, độ bền và đảm bảo cửa luôn hoạt động êm ái không phát ra những tiếng gây khó chịu cho người dùng.
Trên đây là một số phụ kiện cửa tự động thường được thay thế ngoài ra khách hàng cần lưu ý tới hãng, xuất xứ và Model sản phẩm chi tiết để chúng tôi có thể cung cấp với giá thành tốt nhất, phù hợp nhất. Phân phối các hãng cửa tự động hàn quốc, cửa tự động nhật bản và các thiết bị phụ kiện kết nối kiểm soát dành cho cửa tự động.

Liên hệ đặt hàng: 093.2238.255


  • Các phụ kiện khác của cửa tự động Hàn, Nhật, Đài Loan

   Các phụ kiện khác của cửa tự động Hàn, Nhật, Đài Loan

   Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính tự động, cung cấp linh kiện, phụ kiện cửa tự động, sửa chữa cửa tự động hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp tại các hãng cửa tự động tại Hàn Quốc.
   Chi tiết
  • Mắt thần cảm biến cửa tự động OPTEX/ Nhật Bản

   Mắt thần cảm biến cửa tự động OPTEX/ Nhật Bản

   Mắt cảm biến hay mắt thần là thiết bị sử dụng cho cửa tự động để nhận tín hiệu .Chuyên cung cấp mắt cảm biến cửa kính tự động sử dụng mắt thần hay cảm biến mở cửa ( cảm biến chuyển động hoặc cảm biến hồng ngoại).
   Chi tiết
  • Kiểm soát ra/vào cửa tự động bằng vân tay, thẻ từ

   Kiểm soát ra/vào cửa tự động bằng vân tay, thẻ từ

   Khi sử dụng cửa tự động có rất nhiều tiện ích và một trong những tiện ích mang lại là kiểm soát được người ra vào cửa thông qua đầu đọc thẻ sử dụng vân tay hoặc đầu đọc thẻ từ. Với đầu đọc thẻ từ và vân tay khi ra vào cần đăng ký khi ra/vào cửa
   Chi tiết
  • Khóa điện dùng điều khiển từ xa cho cửa tự động

   Khóa điện dùng điều khiển từ xa cho cửa tự động

   Khóa điện từ sử dụng độc lập để khóa các loại cửa kính mở quay, mở trượt .v.v. hoặc kết hợp với thiết bị đầu đọc vân tay để kiểm soát người ra/vào.Chức năng chính sử dụng điều khiển từ xa để khoá cửa kính tự động khi cần thiết bằng Remode
   Chi tiết
  • Nút bấm mở cửa tự động không dây, có dây

   Nút bấm mở cửa tự động không dây, có dây

   Tùy vào nhu cầu sử dụng cửa trượt tự động có thể sử dụng mắt thần cảm biến để đóng/mở cửa đồng thời cũng có thể dùng các thiết bị khác như nút bấm không dây, có dây và đầu đọc thẻ kiểm soát để đóng mở cửa.
   Chi tiết
  • Nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

   Nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

   Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc là phụ kiện đi theo cho cửa tự động phòng sạch, bệnh viện.Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc sử dụng nguồn điện 12VDC với khoảng cách nhận tối đa 10cm. Ứng dụng cho phòng sạch, cửa phòng mổ thay cho cảm biến đá chân
   Chi tiết
  • Kẹp kính cửa trượt tự động không khoan lỗ kính

   Kẹp kính cửa trượt tự động không khoan lỗ kính

   Cung cấp sỉ và lẻ kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động hay các mẫu cửa lùa, cửa trượt, Kẹp kính không khoan lỗ lắp đặt cho kính 10mm và 12mm. Kẹp sử dụng cho tất cả các loại cửa trượt lùa gồm cửa lùa tay và cửa trượt tự động. Tải trọng tối đa ~ 150Kg
   Chi tiết
  • Con lăn, bánh xe cửa trượt tự động

   Con lăn, bánh xe cửa trượt tự động

   Con lăn cửa tự động hay bánh xe cửa tự động là phụ kiện trong bộ cửa tự động, đi liền với con lăn là ray nhôm cửa tự động. Con lăn hanh bánh xe trượt dùng cho cửa trượt tự động với phần con lăn chính được làm từ nhựa và cụm con lăn có thể chỉnh cao độ của cánh cửa
   Chi tiết
  • Dây curoa đai răng cửa tự động S8M, S4M

   Dây curoa đai răng cửa tự động S8M, S4M

   Dây đai truyền động trong cửa tự động hay dây curoa cửa tự động là bộ phận không thể thiếu trong các phụ kiện cửa tự động với cả cửa 1 cánh và cửa 2 cánh.Dây curoa sử dụng trong các cửa 1 cánh và cửa 2 cánh là giống nhau .
   Chi tiết
  • Cảm biến an toàn dùng cho cửa tự động

   Cảm biến an toàn dùng cho cửa tự động

   Cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp cửa tự động sử dụng cho cửa tự động. Với chức năng cảm biến vùng giữa cửa giúp cánh cửa không kẹp người hoặc vật khi đi qua hay đứng giữa cửa trong khi cửa đang trong hành trình đóng lại
   Chi tiết
  • Ray trượt cửa tự động dài 4m, 5m, 6m

   Ray trượt cửa tự động dài 4m, 5m, 6m

   Ray trượt hay thanh trượt dùng cho cửa tự động được cấu tạo từ nhôm hợp kim giúp cửa trượt ngang bằng con lăn được gắn trên thanh ray. Ray cửa tự động có nhiều loại tùy theo từng nhà cung cấp cửa tự động mà mặt cắt và chất lượng khác nhau.
   Chi tiết
  • Động cơ cửa trượt tự động 24VDC

   Động cơ cửa trượt tự động 24VDC

   Động cơ sử dụng cho cửa tự động sử dụng điện 24VDC với hãng cửa tự động hàn quốc và 100VDC với các hãng cửa tự động Nhật Bản. Động cơ cửa tự động được tích hợp sẵn cơ cấu đếm vòng quay động cơ giúp động cơ hoạt động theo trình điều khiển từ mạch điều khiển cửa.
   Chi tiết
  • Mắt cảm biến hàn quốc dùng cho cửa tự động HT- MD500

   Mắt cảm biến hàn quốc dùng cho cửa tự động HT- MD500

   Mắt cảm biến hay mắt thần là bộ phận phát hiện chuyển động nhờ công nghệ Radar. Mắt cảm biến MD 500 do Hàn Quốc sản xuất và cung cấp sử dụng cho cửa tự động với góc quét rộng, chính xác được sử dụng trên rất nhiều hãng cửa tự động hàn quốc hiện nay. Các nhà cung cấp mắt cảm biến rất đa dạng với các hãng có chất lượng như: Oftex, Bea, HT và Hotron
   Chi tiết