Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Bản vẽ kỹ thuật cửa tự động 2 cánh sử dụng kính cường lực ( Temper)

Cập nhật: 07/08/2018 09:59 - Lượt xem: 1707

BẢn vẽ kỹ thuật và hình ảnh lắp đặt cửa tự động 2 cánh với 2 cánh mở sang hai bên và 2 tấm vách cố định. Sử dụng thiết bị tự động và cánh kính cường lực dày 12mm với mẫu mới nhất hiện nay được thiết kế theo mẫu cửa mở 2 cánh mới nhất

A. Mẫu cửa tự động mở trượt 2 cánh:

Thiết bị cửa tự động sử dụng hiện nay thường lắp đặt cho cửa tự động 2 cánh với 2 vách chết và 2 cánh trượt mở sang 2 bên. Về vật liệu cánh của cửa tự động sử dụng là kính cường lực dày 12mm hoặc cánh khuôn bao 10mm. Với cửa trượt mở 2 cánh cửa tự động được sử dụng nhiều hơn cửa trượt 1 cánh và cửa trượt xếp lớp 4 cánh ( Telecopic) . Khi cửa sử dụng chế độ tự động sẽ tự động mở sang 2 bên khi có người đi qua nhờ mắt thần cảm biến được gắn ở giữa 2 cánh của cửa. Khi mất điện có thể dễ dàng đẩy tay khi mở 1 cánh cánh còn lại sẽ mở theo nhờ cơ cấu dây curoa và hệ gá được gắn trên ray của cửa.
cửa tự động mở 2 cánh
cửa tự động trượt mở 2 cánh

B. Bản vẽ kỹ thuật cửa tự động 2 cánh

Tùy theo từng thiết kế của cửa nhưng cơ bản nhất cửa tự động 2 cánh có cơ cấu hoạt động giống nhau với 2 cánh trượt sang 2 bên và 2 vách tĩnh hay tấm Fix. Thông thủy của cửa tự động 2 cánh được hiểu là khoảng cách giữa 2 tấm vách tĩnh của cửa hay gọi là kích thước lọt sáng. Chiều cao thông thủy của cửa được tính từ nền Cos:0:0 tới mép của đáy hộp kỹ thuật hay còn gọi là chiều cao thông thủy cửa. Tùy theo mặt bằng thi công và những yêu cầu cụ thể khách hàng có thể thiết kế sao cho phù hợp với tỷ lệ thực thế khi lắp đặt sao cho chiều cao và khoảng mở cửa hợp lý và thẩm mỹ.

bản vẽ cửa tự động 2 cánh

Bản vẽ kỹ thuật cửa tự động 2 cánh
Là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động các hãng cửa hàn quốc và nhật bản chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng và đại lý về kỹ thuật cũng như thiết bị cửa tự động. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay các đại lý có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn và báo giá những sản phẩm có chất lượng cùng nhiều ưu đãi mới nhất. 
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !