Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

CỬA MỞ CÁNH ÂM SÀN TỰ ĐỘNG DW-3A

Mua
Miêu tả:

Bản lề mở âm sàn tự động DW-3A là một sản phẩm hoàn toàn mới giúp cửa đóng mở cánh tự động. Một sản phẩm hứa hẹn thay thế hoàn toàn các mẫu bản lề âm sàn cho cửa kính trong tương lai, lắp đặt cho cửa gỗ và cửa kính ( Bảo hành: 12 tháng)

Với thiết kế tinh tế và nhỏ gọn bản lề cửa mở cánh tự động là một sản phẩm mới được phát triển trên công nghệ từ Thụy Sỹ. Với mạch điều khiển riêng biệt và động cơ điện được đặt âm sàn nhỏ gọn giống như các loại bản lề âm sàn cửa kính thường được sử dụng. Với cơ cấu linh hoạt bản lề mở cánh tự động âm sàn có thể sử dụng cho cửa kính và cửa gỗ

1. Cơ cấu hoạt động bản lề cửa kính mở tự động

Cũng giống như các thiết bị cửa tự động khác thiết bị mở cánh DW-3A được cấu tạo gồm 2 phần: Mạch điều khiển và động cơ điện bản lề âm sàn tự động khá thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo dưỡng. Hiện có 2 mẫu bản lề mở cánh kính tự động 90* và 180* được sử dụng phổ biến nhất.
- Cấu tạo đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng lắp đặt
- Đóng mở tự động thay vì mở tay như các mẫu bản lề sàn hiện nay
cửa mở cánh tự động DW3
Bản lề mở cánh tự động âm sàn
Thiết bị mở cánh tự động DW-3A có thể sử dụng cho cánh cửa với các vật liệu đa dạng gồm cánh kính, cánh gỗ, thép và inox .v.v. Đồng thời khi sử dụng thiết bị cửa mở tự động DW-3A khách hàng có thể giam bớt các chi phí khi kết nối với các thiết bị kiểm soát khi mạch của thiết bị có thể tích hợp với các phụ kiện nhằm mục đích kiểm soát cửa.

2. Những ưu điểm và thông số cửa mở cánh tự động TW

Bảng thông số kỹ thuật thiết bị mở cánh TW180
Nguồn cấp: 230VAC/50HzCông suất: 45W
Tải trọng tối đa: 150KG/cánh ( Door width 1500mm)Kích thước: 340mm*200mm*80.5mm
Tốc độ đóng mở: 3s ~ 7s ( tùy chỉnh)Kết nối kiểm soát: Có

Được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và nhu cầu sử dụng thực tế cửa mở cánh tự động DW-3A có khả năng lắp đặt trên mọi vị trí và tải trọng tối đa cánh kính lên tới 150KG. Cánh mở rộng tối đa 1500mm.

3. Đánh giá thiết bị âm sàn cửa mở cánh DW-3A

Thiết kế thẩm mỹ là điều dễ nhận biết nhất trên thiết bị mở cánh âm sàn TW180 so với cửa mở Swing thường được sử dụng hiện nay. Được thiết kế riêng cho cánh kính nên các phụ kiện cửa mở cánh dễ dàng lắp đặt và cài đặt.
Được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh và cơ cấu truyền động trực tiếp nên thiết bị cửa mở cánh tự động DW-3A hoạt động ổn định và bền bỉ và khả năng bảo mật cao. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để nhận thông tin và báo giá chi tiết.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

NHẬN THANH TOÁN:
thanh toán