Cửa mở cánh âm sàn tự động DW-3A

Miêu tả:

Bản lề mở âm sàn tự động DW-3A là một sản phẩm hoàn toàn mới giúp cửa đóng mở cánh tự động. Một sản phẩm hứa hẹn thay thế hoàn toàn các mẫu bản lề âm sàn cho cửa kính trong tương lai, lắp đặt cho cửa gỗ và cửa kính

Loại sản phẩm: Cửa mở cánh âm sàn                          Brand: Deper
Tải trọng tối đa: 150Kg/cánh                                         Bảo hành: 12 tháng
Phạm vi sử dụng: cửa kính, cửa gỗ, sắt...

Với thiết kế tinh tế và nhỏ gọn bản lề cửa mở cánh tự động là một sản phẩm mới được phát triển trên công nghệ từ Châu Âu. Với mạch điều khiển riêng biệt và động cơ điện được đặt âm sàn nhỏ gọn giống như các loại bản lề âm sàn cửa kính thường được sử dụng. Với cơ cấu linh hoạt bản lề mở cánh tự động âm sàn có thể sử dụng cho cửa kính và cửa gỗ

Cơ cấu hoạt động bản lề cửa kính mở tự động

Cũng giống như các thiết bị cửa tự động khác thiết bị mở cánh DW-3A được cấu tạo gồm 2 phần: Mạch điều khiển và động cơ điện bản lề âm sàn tự động khá thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo dưỡng. Hiện có 2 mẫu bản lề mở cánh kính tự động 90* và 180* được sử dụng phổ biến nhất.
  • Cấu tạo đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng lắp đặt
  • Đóng mở tự động thay vì mở tay như các mẫu bản lề sàn hiện nay
  • Phạm vi ứng dụng rộng rãi có thể lắp đặt cho các loại cửa gỗ, cửa kính, thép và inox
  • Có khả năng kết nối tín hiệu mở cửa từ các tín hiệu báo khói, báo cháy, cảnh báo, báo động....
Thiết bị mở cánh tự động DW-3A có thể sử dụng cho cánh cửa với các vật liệu đa dạng gồm cánh kính, cánh gỗ, thép và inox .v.v. Đồng thời khi sử dụng thiết bị cửa mở tự động DW-3A khách hàng có thể giam bớt các chi phí khi kết nối với các thiết bị kiểm soát khi mạch của thiết bị có thể tích hợp với các phụ kiện nhằm mục đích kiểm soát cửa.
Với các chức năng kết nối mở rộng cửa mở cánh âm sàn tự động DW-3A có thể sử dụng cho các vị trí như: cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa phòng sạch, cửa buồng sạch...

Những ưu điểm và thông số kỹ thuật cửa mở cánh tự động DW-3A

Được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và nhu cầu sử dụng thực tế cửa mở cánh tự động DW-3A có khả năng lắp đặt trên mọi vị trí và tải trọng tối đa cánh kính lên tới 150KG. Cánh mở rộng tối đa 1500mm.

cửa mở cánh tự động DW3Thông số kỹ thuật:
Nguồn cấp: 220V-230V/50Hz
Tải trọng cánh: 150Kg
Loại thiết bị: Âm sàn tự động
Tốc độ mở: 3s to 5s /90*
Tốc độ đóng: 4s to 8s/90*
Góc mở tối đa: 95*
Mở 2 chiều: Có
Kết nối kiểm soát: có
Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết phụ kiện gồm:
- 01 Motor âm sàn DC-24V
- 01 Mạch điều khiển DW3A
- 01 Bộ gá trên và dưới
- 01 Điều khiển từ xa
- 02 Mắt thần cảm biến mở cửa
Bộ âm sàn tự động DW3A là thiết bị sử dụng lắp đặt cho các loại cửa kính, cửa gỗ... mở cánh 90*. Với thiết kế tương đồng với các loại bản lề cửa kính âm sàn thủy lực hiện nay tuy nhiên DW-3A sử dụng động cơ 24V giúp cửa đóng mở hoàn toàn tự động. Có thể lựa chọn sử dụng mắt thần cảm biến hoặc bộ nút bấm mở cửa để điều khiển cửa đóng mở theo yêu cầu. Với bộ DW-3A sử dụng tốt nhất khi kết hợp với thiết bị kiểm soát ra/vào như bộ đầu đọc vân tay kiểm soát, Face ID....
Mạch điều khiển thông minh mở 2 chiều phân biệt tín hiệu mở trong/mở ngoài nên khách hàng có thể điều chỉnh các thông số trên mạch điều khiển như : lực giữ, tốc độ đóng mở, khoảng phanh... Kích thước bộ motor âm sàn tương đương với các hãng bản lề cửa thủy lực nên việc lắp đặt và thay thế dễ dàng, đầu nối đơn giản. Chú ý bộ thiết bị mở cửa DW-3A chỉ sử dụng cho cửa 1 cánh, với cửa 2 cánh khách hàng cần lắp đặt tương đương 2 bộ

Hướng dẫn lắp đặt bộ cửa tự động âm sàn 3A


Video hướng dẫn lắp đặt bộ cửa âm sàn tự động DW-3A

Đánh giá thiết bị âm sàn cửa mở cánh DW-3A

Với thiết kế âm sàn thẩm mỹ được tích hợp các chức năng khác sử dụng cho kết nối kiểm soát ra/vào/khóa cửa thiết bị cửa âm sàn tự động DW3A hứa hẹn sẽ là thiết bị thay thế các loại phụ kiện kính truyền thống như bản lề mở cánh thủy lực hiện nay. Cơ cấu mở 180* được phát huy khi khách hàng cần di chuyển 2 chiều ( mở ra hoặc mở vào). Về kích thước motor âm sàn tự động DW-3A có kích thước tương tự các loại bản lề âm sàn thủy lực hiện nay trên thị trường nên việc thay thế bản lề âm sàn dễ dàng và không ảnh hưởng tới các phụ kiện gồm kính đã được lắp đặt trước đó.

Hiện mẫu cửa tự động âm sàn DW-3A được nhập khẩu và phân phối bởi Tc-Automation với nhiều tính năng hiện đại, sử  dụng đa dạng cho các loại cánh cửa gồm Gỗ, Kính, Inox... tải trọng tương đương 150kg/cánh. Motor cửa âm sàn tự động sử dụng bộ đếm vòng, tùy chỉnh lực mở .... Khách hàng có thể tùy chọn các chức năng vận hành 
bản lề âm sàn cửa mở cánh
Thường những bộ cửa mở cánh tự động thường sử dụng phụ kiện cửa mở quay thay vì đóng mở thủ công bằng tay cửa mở cánh tự động DW-3A sử dụng motor được đặt âm sàn .Thiết kế thẩm mỹ là điều dễ nhận biết nhất trên thiết bị mở cánh âm sàn DW-3A so với cửa mở Swing thường được sử dụng hiện nay. Được thiết kế riêng cho cánh kính nên các phụ kiện cửa mở cánh dễ dàng lắp đặt và cài đặt.
Được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh và cơ cấu truyền động trực tiếp nên thiết bị cửa mở cánh tự động DW-3A hoạt động ổn định và bền bỉ và khả năng bảo mật cao. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để nhận thông tin và báo giá chi tiết.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ