Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Cập nhật: 02/11/2022 04:09 - Lượt xem: 61

Với những cánh cửa có trọng lượng lớn nếu sử dụng các mẫu cửa trượt tự động đơn thuần sẽ gây quá tải và hư hại tới động cơ, mạch điều khiển, hệ thống truyền động. Đồng thời cánh cửa nặng sẽ gây nên những hiện tượng như lõm rail trượt, rung lắc.. bởi kết cấu không vững chắc khi sử dụng hệ rail cửa trượt tự động thông thường. Lúc này, cần lựa chọn mẫu thiết bị cửa trượt tự động có tải trọng lớn đảm bảo tải trọng cánh cửa luôn nhỏ hơn tải trọng cho phép của phụ kiện ~ 15%.

Cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250

Thông thường, thiết bị cửa trượt tự động thường có các mức giới hạn tải trọng cánh cửa. Tuỳ theo nhà sản xuất mà các model được phân cấp khác nhau thường gặp nhất là thiết bị cửa tự động có tải trọng giới hạn ~ 120Kg/cánh. Với những cánh cửa nặng hơn lúc này sự chọn lựa tốt nhất là sử dụng loại phụ kiện chuyên dụng cho những cánh cửa nặng. Không nên sử dụng thiết bị cửa có tải trọng giới hạn tương đương hoặc nhỏ hơn trọng lượng cánh cửa thực tế bởi sẽ gây ra các hiện tượng hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250 được thiết kế chuyên dụng cho những cánh cửa lớn nên hệ rail nhôm sử dụng là hệ rail Slim tiêu chuẩn Châu Âu. Với 2 lớp rail riêng biệt ( phần gá thiết bị, phần tiếp xúc trực tiếp với con lăn). Việc sử dụng hệ rail 2 lớp sẽ giúp công việc thay thế phần rail trượt nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thay thế. Mạch điều khiển và động cơ được cải tiến giúp vận hành ổn định, bền bỉ trong thời gian dài. Ngoài ra, bánh xe hay con lăn có cấu tạo chắc chắn, đường kính bánh xe lớn hơn so với bánh xe sử dụng cho các loại cửa trượt tự động thông thường.

Tải trọng cánh cửa tối đa 250KG/cánh

cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250Bộ phụ kiện cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250
1. Hệ rail chắc chắn: Với đặc thù là lắp đặt cho những cánh cửa nặng có thể lên tới 250Kg/cánh nên hệ rail nhôm cần được tối ưu về mọi mặt. Rail nhôm cửa tự động TC-250 với các vị trí gờ tăng cứng giúp đảm bảo độ vững chắc và êm ái trong quá trình vận hành. Khác hoàn toàn với hệ rail cửa trượt tự động thông thường động cơ, mạch điều khiển được thiết kế treo bên ngoài thay vì nằm trong rail nên sẽ tối ưu được chiều cao của rail trượt ~ 100mm thay vì 130mm.

2. Mạch điều khiển thông minh: Mạch điều khiển cửa tự động TC-250 sử dụng công nghệ tiến tiến và quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nên đảm bảo về kỹ thuật sự tin cậy trong quá trình vận hành. Bộ phụ kiện cửa được tặng kèm thêm điều khiển từ xa 4 kênh ( Khoá/Mở hoàn toàn/Mở 1 phần/Tự động). Các cầu đấu nối trên mạch điều khiển cửa có thể kết nối với các thiết bị, phụ kiện khác đi kèm như : đầu đọc vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt, cảm biến an toàn, báo cháy.....

3. Vận hành ổn định, bền bỉ : Về chất lượng và sự tin cậy cửa trượt tự động TC-250 là sự chọn lựa hàng đầu nếu khách hàng cần sử dụng một bộ phụ kiện có chất lượng cao, tin cậy và an toàn. Trong quá trình sử dụng thực tế được lắp đặt tại các dự án lớn trên toàn quốc cửa trượt tự động TC-250 luôn được đơn vị chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, sự êm ái. Một số dự án sử dụng cửa trượt tự động TC-250 như: Ban tuyên giáo TW, nhà máy Fine Ms, Samsung......

4. Chi phí đầu tư hợp lý, sản phẩm chính hãng: Toàn bộ phụ kiện cửa tự động TC-250 được nhập khẩu đồng bộ, chính hãng và phân phối bởi Tc-Automation. Trong quá trình sử dụng đơn vị chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng, chế độ bảo hành đổi mới lên tới 02 năm. Về giá thành cửa tự động TC-250 có giá thành khá cao so với các loại cửa trượt tự động thông thường những đổi lại là sự tin cậy và an toàn trong quá trình vận hành và chế độ ưu đãi sau bảo hành.

Một số hình ảnh lắp đặt cửa tự động TC-250

cửa trượt tự động TC-250Hình ảnh lắp đặt cửa trượt tự động TC-250
Sử dụng cánh kính cường lực 12mm và kích thước ( Cao 2650mm, Rộng 1650mm ~ 4,37m2 ) nên cánh cửa có trọng lượng khá nặng ~ 140Kg/cánh. Với trọng lượng cánh cửa như trên sử dụng các model cửa tự động bình thường sẽ gây nên hiện tượng quá tải và gây hư hỏng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Nắm bắt được điều này, đơn vị chúng tôi đã đưa ra phương án sử dụng mẫu cửa trượt tự động TC-250 và đã được đơn vị chủ đầu tư đồng ý lắp đặt. Do lắp đặt tại vị trí gần với thang máy nên chủ đầu tư đã lựa chọn phương án sử dụng nút bấm mở thay vì sử dụng mắt thần cảm biến.

Để tăng mức độ an toàn cũng như thuận tiện cho việc di chuyển cảm biến an toàn cũng được đơn vị chủ đầu tư lựa chọn lắp đặt. Inox bao che sử dụng là inox 304 dày 1mm giúp cửa luôn sáng bóng, thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh. Có thể thấy, với cánh cửa nặng như trên nếu sử dụng các loại phụ kiện cửa tự động kém chất lượng sẽ không thể đảm bảo an toàn cũng như sự vận hành ổn định trong thời gian dài sử dụng.

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện cửa tự động TC-250

cửa trượt tự động 1 cánh TC-250Hình ảnh lắp đặt hoàn tất cửa tự động 1 cánh TC-250
Là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cửa tự động chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, ổn định, giá thành hợp lý. Cùng với đó là chính sách bán hàng linh động luôn tạo điều kiện cho khách hàng là các đơn vị đại lý nhôm kính, nhà thầu.... đảm bảo quyền lợi đầy đủ. Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ( đổi mới) và hỗ trợ thiết bị thay thế. Với phụ kiện chúng tôi cam kết cung cấp các phụ kiện cho những sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp với giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng lắp đặt, sử dụng thiết bị cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp, phân phối. Để biết thêm thông tin, chính sách bán hàng, giá thành các mẫu cửa tự động khác quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất.
Hoàn thành bàn giao (04):  Tháng 11 năm 2022

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Với những cánh cửa có trọng lượng lớn nếu sử dụng các mẫu cửa trượt tự động đơn thuần sẽ gây quá tải và hư hại tới động cơ, mạch điều khiển, hệ thống truyền động. Đồng thời cánh cửa nặng sẽ gây nên những hiện tượng như lõm rail trượt, rung lắc.. bởi kết cấu không vững chắc khi sử dụng hệ rail cửa trượt tự động thông thường. Lúc này, cần lựa chọn mẫu thiết bị cửa trượt tự động có tải trọng lớn đảm bảo tải trọng cánh cửa luôn nhỏ hơn tải trọng cho phép của phụ kiện ~ 15%.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ