Bàn giao cửa tự động sảnh chính công ty TOHO Việt Nam

Cập nhật: 30/10/2019 06:00 - Lượt xem: 1067

TC-AUTOMATION đơn vị cung cấp thiết bị cửa tự động, lắp đặt hoàn thiện cửa tự động công ty TOHO Việt Nam tại KCN Thăng Long, Động Anh, Hà Nội

Giới thiệu đơn vị đầu tư

TOHO Việt Nam được thành lập năm 2003 có trụ sở tại Lô B1 Khu công nghiệp Thăng Long - - Huyện Đông Anh - Hà Nội với ngành nghề sản xuất khuôn mẫu. Với 100% nguồn vốn từ Nhật Bản TOHO Việt Nam là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và sản xuất khác. Đơn vị chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động tại đây

Lắp đặt cửa tự động sảnh chính TOHO Việt Nam

Với người Nhật luôn nổi tiếng với sự tỉ mỉ, khắt khe trong trong công việc, kỹ thuật sảnh chính nhà máy TOHO lắp đặt cửa trượt tự động 2 cánh sử dụng khuôn bao Inox 304 chắc chắn, dày 2mm đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ. Thiết bị lắp đặt sử dụng thiết bị cửa tự động DAIHASU - JAPAN được nhập khẩu từ Nhật Bản.
Hệ khung bao inox giúp cửa chắc chắn, hoạt động êm ái và an toàn sau một thời gian hoạt động từ năm 2001-2019 thiết bị cửa tự động tại đây có những hư hỏng cần được khắc phục, sửa chữa và đơn vị chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động và lắp đặt hoàn thiện tại đây.
cửa tự động nhà máy TOHO Việt Nam
Hoàn thành lắp đặt cửa tự động nhà máy ToHo Việt Nam
nhà máy TOHO Việt NamBàn giao cửa tự động nhà máy ToHo - KCN Thăng Long, Hà Nội
Sau nhiều sự chọn lựa đơn vị đầu tư đã lựa chọn thiết bị cửa tự động Micom EDM 18GII để lắp đặt và đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt hoàn thiện. Với chất lượng, sự ổn định cửa tự động nhật bản Micom luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng khó tính nhất. Thiết bị hoạt động ổn định trong môi trường hoạt động tần xuất cao với động cơ và mạch điều khiển thông minh, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Đơn vị thi công, lắp đặt cửa tự động TC-Automation

Với phương châm hoạt động " Chất lượng-Uy tín" đơn vị chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất. Là đại diện cung cấp các hãng cửa tự động hàng đầu có xuất sứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc chúng tôi luôn mong muốn khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và bền bỉ. Đơn vị chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc 
Bàn giao: Tháng 10 năm 2019

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Tại đây từ khi thành lập và chính thức đi vào vận hành đã sử dụng đa phần cửa là cửa trượt tự động tại sảnh chính, sảnh phụ, cửa hành lang..... Các hãng cửa tự động được lựa chọn sử dụng là các hãng cửa có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ khách hàng và nhân viên đi lại thuận tiện.

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Mẫu barrier tự động phổ thông TC-006 là mẫu barrie tự động được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nổi bật với thiết kế cân đối, dễ dang phát hiện và tuy chọn tay cần dài từ 4 mét tới 6 mét. Barrier tự động Tc-006 được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ nhà cung cấp JINCHAOFA -Trung Quốc. Một trong những đơn vị sản xuất barrier tự động lớn tại Trung Quốc và xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. 

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Thiết bị cổng mở tự động tay đòn KDC-28 là một mẫu cổng tay đòn cao cấp được sản xuất và phân phối bởi tập đòn OMKER. Với những tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội so với các mẫu cổng mở tay đòn tự động khác. Về chất lượng các sản phẩm từ tập đoàn OMKER có thể vượt trội hơn một số hãng từ Itlay.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ