Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Cập nhật: 08/04/2022 04:31 - Lượt xem: 514

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Tại đây từ khi thành lập và chính thức đi vào vận hành đã sử dụng đa phần cửa là cửa trượt tự động tại sảnh chính, sảnh phụ, cửa hành lang..... Các hãng cửa tự động được lựa chọn sử dụng là các hãng cửa có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ khách hàng và nhân viên đi lại thuận tiện.

Cửa tự động tại rạp chiếu phim quốc gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia có chức năng tổ chức chiếu phim phục vụ các nhiệm vụ chính trị, xã hội, hợp tác quốc tế; điều tra xã hội học về nhu cầu khán giả để phục vụ cho công tác định hướng phát triển ngành Điện ảnh; trưng bày điện ảnh và tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Sau một thời gian gian dài ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 rạp chiếu phim đóng cửa theo yêu cầu của ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh TP Hà Nội.
Tới tháng 04 năm 2022 nhờ kiểm soát tốt dịch bệnh trung tâm rạp chiếu phim quốc gia được hoạt động trở lại. Nhằm đảm bảo an toàn, phục vụ khách hàng tốt nhất hệ thống cửa tự động cũng được kiểm tra và thay thế phụ kiện với những vị trí quan trọng, đảm bảo tốt nhất về kỹ thuật, an toàn cho khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động

cửa trượt tự động tại trung tâm chiếu phim quốc giaHình ảnh cửa trượt tự động tại Rạp chiếu phim Quốc Gia
Sau một thời gian dài vận hành với cường độ cao hầu hết các cửa tự động tại đây đều không còn vận hành êm ái. Nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng khi di chuyển qua vị trí lắp đặt cửa đơn vị đã đầu tư thay thế thiết bị cửa tự động tại một số vị trí và bảo dưỡng hệ thống cửa tự động trước đó. Như đã nêu tại các bài viết hay hướng dẫn bảo dưỡng cửa tự động việc bảo trì cửa tự động thường xuyên hay theo định kỳ là khá quan trọng. Bởi khi thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng cửa sẽ phát hiện sớm các nguy cơ mất an toàn trong quá trình vận hành. Đồng thời việc bảo trì cửa tự động cũng giúp tăng tuổi thọ của các phụ kiện trong quá trình sử dụng. 

Với các trung tâm thương mại, tòa nhà có sử dụng hệ thống cửa tự động khách hàng nên thường xuyên kiểm tra, lên lịch bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ từ 03 tháng tới 06 tháng/lượt. Trong quá trình bảo trì cần lưu ý những vị trí, phụ kiện có nguy cơ mất an toàn, hư hỏng cần được thay mới. Việc bảo trì nếu được tiến hành thường xuyên theo định kỳ sẽ giúp tăng tuổi thọ của thiết bị cửa từ 3- 5 lần so với những vị trí không được bảo trì thường xuyên.

Bộ phụ kiện cửa tự động Cortech - Hàn Quốc

bộ phụ kiện cửa tự động hàn quốc Cortech CT-803E
Link chi tiết sản phẩm gồm hình ảnh, catalog và thông số kỹ thuật:
https://automaticvn.com/cua-tu-dong-cortech-model-ct803e-p440835.html
Thương hiệu cửa tự động Cortech/Korea được xuất hiện từ khá sớm tại Việt Nam. Năm 2003 hãng Cortech đã cung cấp các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Với gần 20 năm phát triển thương hiệu Cortech đã chiếm được niềm tin của khách hàng đồng thời tạo dựng được thương hiệu, tin cậy với người sử dụng. Với những cải tiến về mạch điều khiển, motor cửa trượt tự động Cortech có thể sử dụng lắp đặt cho những cánh cửa lớn có tải trọng ~ 150Kg/cánh.
  • - Vận hành êm ái, tin cậy, an toàn
  • - Sử dụng bền bỉ, mạch điều khiển thông minh
  • - Phụ kiện có sẵn, giá thành ưu đãi

Liên hệ tư vấn lắp đặt cửa tự động

TC-AUTOMATION là đơn vị cung cấp phụ kiện cửa tự động Cortech với đa dạng về sản phẩm gồm cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động, cửa trượt bán tự động. Sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ, chính hãng và phân phối trên toàn quốc. Ngoài cửa tự động Cortech đơn vị chúng tôi còn cung cấp các hãng cửa tự động được nhập khẩu tử Nhật Bản, Trung Quốc đặc biệt là mẫu cửa trượt tự động TC-125B, TC-250S với chất lượng cao, sản phẩm chính hãng và giá thành ưu đãi.

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thi công, lắp đặt cửa tự động cùng nhiệt huyết đơn vị chúng tôi ngoài cung cấp, phân phối thiết bị còn nhận thi công lắp đặt cửa tự động cho nhà máy, trung tâm thương mại, bệnh viện .... với những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp tốt. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc gửi Email để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Bàn giao: Tháng 04 năm 2022

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công ty Toàn Cầu (Tc-Automation)  là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động nhập khẩu đồng bộ 100% hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất những tiêu chí khách hàng đưa ra khi khách hàng lắp đặt cửa tự động.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Là hệ thống cửa chuyên dụng cửa tự động dành cho phòng mổ, phòng sạch bệnh viện cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi lắp đặt và chọn lựa thiết bị khi lắp đặt,cần đảm bảo cửa vận hành ổn định. Cánh cửa bệnh viện cần sử dụng các vật liệu dễ dàng vệ sinh, đảm bảo kín khít với zoăng cao su và chịu được va chạm. Sử dụng công tắc đá chân hoặc cảm biến không tiếp xúc để mở cửa thay vì nút bấm hay mắt cảm biến.

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA  Thanh Xuân Hà Nội

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ