Khu du lịch Thác Bạc-Suối Sao

Cập nhật: 18/05/2019 01:30 - Lượt xem: 1343

Hoàn thành lắp đặt cửa kính tự động khu du lịch sinh thái Thác Bạc - Suối Sao, Sử dụng thiết bị cửa tự động hàn quốc cao cấp. Sản phẩm được cung cấp và lắp đặt bởi Toàn Cầu Trading Co .., Ltd. Đơn vị cung cấp cửa tự động Uy Tín - Chuyên Nghiệp hàng đầu.

1. Giới thiệu đơn vị đầu tư KOVA

Khu du lịch Thác Bạc Suối Sao thuộc xã Yên Trung - Thạch Thất - Hà Nội cách Hà Nội 50km, đây là một khu du lịch sinh thái mới đưa vào hoạt động từ 2006, với diện tích 300 ha với dòng suối Sao cao hơn 30m, chạy dài 4km chảy suốt quanh năm tung bọt trắng xoá. Đến với khu sinh thái Thác Bạc Suối Sao quý khách sẽ được hoà nhập vào thiên nhiên và tham gia chương trình bảo vệ môi trường – vì môi trường trong sạch
Thuộc tập đoàn Kova khu du lịch Thác Bạc - Suối Sao với quy mô là khu du lịch sinh thái có quy mô lớn hàng đầu Miền Bắc và ưu thế cách trung tâm thủ đô không quá xa chỉ ~ 50 Km sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong nước và ngoài nước trong thời gian tới.
Cửa tự động được sử dụng tại đây là những hãng cửa tự động cao cấp hàng đầu trong thời điểm hiện tại với các đơn vị cung cấp cửa tự động lớn trên thị trường, các hãng cửa tự động có xuất xứ từ Đức, Ý và Nhật Bản

2. Thi công cửa trượt tự động 2 cánh

Nằm trong quần thể của khu du lịch Thác Bạc - Suối sao cửa tự động được lựa chọn lắp đặt tại đây là mẫu thiết bị cửa trượt tự động cao cấp từ hàn quốc. Sau khi sử dụng các hãng cửa trượt tự động cao cấp từ Đức, Ý do các đơn vị cung cấp đơn vị đầu tư vẫn tìm lại đơn vị chúng tôi và sử dụng thiết bị do đơn vị chúng tôi cung cấp
cửa trượt tự đông KovaHinh ảnh thi công cửa tự động
cửa tự động kova
Hình ảnh bên ngoài sau khi lắp đặt
Sau khi lắp đặt cửa trượt tự động đầu tiên tại đây năm 2012 sau 7 năm sử dụng các thiết bị vẫn hoạt động ổn định. Năm 2016 và 2017 đơn vị có sử dụng các thiết cửa tự động khác do đơn vị khác cung cấp nhưng không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy đơn vị đã lựa chọn đơn vị chúng tôi thi công cửa tự động cho các hạng mục hoàn thành giai đoạn năm 2018 -2019.
Là đơn vị cung cấp. thi công cửa trượt tự động có Uy tín và thương hiệu trên thị trường chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm giá trị - chất lượng với giá thành tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mẫu cửa tự động giá thành tốt, chất lượng như:

>>Cửa trượt tự động 150 Series

>>Cửa trượt tự động H115 Doortec

Trân trọng cảm ơn các đơn vị đã tin tưởng và hợp tác với đơn vị chúng tôi trong những năm vừa qua. Chúc cho đơn vị, doanh nghiệp đối tác phát triển và đưa những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ tới người dùng và xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh
TOAN CAU TRADING CO..,LTD
(Bàn giao : 03/04/2019)

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Tuệ Minh là một trong những thương hiệu lớn với chuỗi nhà thuốc phủ khắp Thành Phố Hà Nội và tỉnh Thái Bình. Với đội ngũ dược sỹ có chuyên môn và hoạt động với phương châm " Tuệ Minh Luôn Coi Trọng Chữ Tín". Với đa dạng các loại thuốc, dược phầm chính hãng nên thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng, tin cậy từ khách hàng. Sau khi lựa chọn các loại phụ kiện cửa tự động để phù hợp với tần xuất ra/vào cao đơn vị đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa trượt tự động TC-125B Sesies I để lắp đặt tại đây.

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn quy trình lắp đặt barrier tự động hay rào chắn xe barie tự động qua 3 bước đơn giản. Sử dụng cho lắp đặt tất cả các loại barie tự động Trung Quốc, Malaysia, Italy.. Khi lắp đặt đúng theo quy trình kỹ thuật barie tự động sẽ đảm bảo hoạt động ổn định, khai thác tối đa hiệu suất làm việc của barrier cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn. Quá trình lắp đặt barrier tự động gồm có 03 bước cơ bản như sau:

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt cửa tự động được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hơn so với các loại cửa lùa tay thông thường. Vậy khi đã lắp đặt cửa lùa tay và đang sử dụng khi muốn chuyển đổi sang cửa tự động có được hay không là băn khoăn của không ít khách hàng. Qua đây chúng tôi sẽ phân tích các loại cửa lùa tay có thể chuyển sang tự động và chi phí cụ thể từng hạng mục khi tiến hành chuyển đổi.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ