Bàn giao cửa phòng mổ trung tâm Spa AnhDior Beauty

Cập nhật: 31/08/2020 08:40 - Lượt xem: 1837

AnhDior Beauty là trung tâm Spa uy tín có trụ sở tại: 16A-Ngô Văn Sở-Hoàn Kiếm-Hà Nội với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc. Đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động dùng cho phòng mổ Spa AnhDior Beauty với thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

1. Trung tâm Spa Anh Dior Beauty

Anh Dior Beauty - Trung tâm Spa sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Sau khi cải tạo và mở rộng nhằm nâng cao chất lượng Anh Dior sử dụng trang bị tiêu chuẩn cho phòng mổ tại tầng 5, 16A, đường Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Sử dụng thiết bị cửa tự động hàn quốc Cortech Model CT803E S/D với 100% thiết bị được nhập khẩu từ hàn quốc và phân phối bởi TC-Automation. Kết hợp với khung bao và đảm bảo độ kín tiêu chuẩn sử dụng cho phòng mổ, phòng sạch mức độ 3. Sử dụng cảm biến đá chân theo thiết kế của Thụy Điển thường sử dụng tại các bệnh viện lớn hiện nay.

2. Thiết bị và thông số kỹ thuật

Sử dụng thiết bị đóng mở cửa tự động Hàn Quốc với độ ồn thấp đảm bảo kín khít và cách âm tốt trong điều kiện tiêu chuẩn 3 phòng sạch. Khung cánh cửa sử dụng inox 304 gấp soi rãnh đảm bảo sự kín khít tối đa. Sử dụng cảm biến đá chân 1 chạm theo tiêu chuẩn phòng mổ của Thụy Điển
Hệ thống khuôn bao chắc chắn với Inox 304 soi cạnh và rãnh đón cánh cửa. Động cơ và cơ cấu truyền động sử dụng thiết bị cửa tự động hàn quốc đảm bảo sự hoạt động an toàn và tối ưu nhất

Video cơ cấu hoạt động cửa phòng sạch Spa Anh Dior

2. Giới thiệu đơn vị lắp đặt

Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cửa tự động nhập khẩu từ hàn quốc, nhật bản chúng tôi còn là đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động cho phòng sạch, phòng mổ với các mẫu cửa mở cánh, cửa mở quay tự động. Hàng loạt các bệnh viện lớn sử dụng thiết bị cửa tự động cho phòng mổ bệnh viện với những yêu cầu cao về sự ổn định, vật liệu thi công
Cửa phòng sạch trong các nhà máy cũng yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, sự hoàn hiện về thẩm mỹ, an toàn và tiến độ thi công. Đơn vị chúng tôi là một trong những nhà cung cấp, thi công uy tín tại Miền Bắc với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và sản phẩm chất lượng.

cửa trượt tự động nhà máy
Hệ thống cửa trượt tự động cho nhà máy 

Hiện đơn vị chúng tôi là đại lý cung cấp các hãng cửa tự động hàn quốc, nhật bản, đài loan và trung quốc cao cấp hiện nay với chất lượng -sự ổn định và giá thành tốt. Đảm bảo sự tin tưởng, 100% các phụ kiện cửa tự động được nhập khẩu chính hãng từ các hãng cửa tự động có chất lượng như : Dream-Japan, Cortech, DNG -Korea, Apex-Taiwan. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc

Hoàn thành: 01/08/2019 - BH: 01/08/2020
Xem chi tiết : Cửa tự động hàn quốc Cortech Model CT803E
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Tại đây từ khi thành lập và chính thức đi vào vận hành đã sử dụng đa phần cửa là cửa trượt tự động tại sảnh chính, sảnh phụ, cửa hành lang..... Các hãng cửa tự động được lựa chọn sử dụng là các hãng cửa có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ khách hàng và nhân viên đi lại thuận tiện.

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Mẫu barrier tự động phổ thông TC-006 là mẫu barrie tự động được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nổi bật với thiết kế cân đối, dễ dang phát hiện và tuy chọn tay cần dài từ 4 mét tới 6 mét. Barrier tự động Tc-006 được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ nhà cung cấp JINCHAOFA -Trung Quốc. Một trong những đơn vị sản xuất barrier tự động lớn tại Trung Quốc và xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. 

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Thiết bị cổng mở tự động tay đòn KDC-28 là một mẫu cổng tay đòn cao cấp được sản xuất và phân phối bởi tập đòn OMKER. Với những tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội so với các mẫu cổng mở tay đòn tự động khác. Về chất lượng các sản phẩm từ tập đoàn OMKER có thể vượt trội hơn một số hãng từ Itlay.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ