Bàn giao barrier tự động TT thử nghiệm khí thải 2901V

Cập nhật: 27/05/2021 11:18 - Lượt xem: 1200

Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông đường bộ thuộc cục đăng kiểm Việt Nam có trụ sở tại Thanh Trì, Hà Nội. Đơn vị chúng tôi là đơn vị lắp đặt barrier tự động tại đây nhằm mục đích kiểm soát phương tiện ra/vào cơ quan. Sử dụng barrier tự động trung quốc kết hợp hệ thống cảm biến an toàn

1. Mục đích kiểm soát, phân làn phương tiện bằng barier tự động

Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông đường bộ là cơ quan thuộc cục đăng kiểm Việt Nam. Chức năng chính là kiểm tra mức độ khí thải của phương tiện giao thông đường bộ gồm các xe ô tô, xe máy, và các phương tiện giao thông khác. Với lưu lượng xe đi lại lớn đơn vị đã đầu tư hệ thống barie tại cổng chính để phân làn giao thông và kiểm soát các phương tiện ra/vào cơ quan.

Nhằm mục đích phân làn phương tiện ra/vào cơ quan và hạn chế những dòng phương tiện chưa được phép ra/vào đơn vị đã tiến hành lắp đặt rào chắn barrier tự động. Thiết bị sử dụng kết hợp với cảm biến an toàn tự động đảo chiều đóng > mở khi phát hiện phương tiện vào vùng nguy hiểm. Đây là chức năng an toàn cho phương tiện khi ra/vào tránh những va chạm với cần barie gây thiệt hại về tài sản.
lắp đặt barie tự động
Hình ảnh lắp đặt barie tự động cần thẳng dài 4200mm
Được lắp đặt thêm hệ thống cảm biến an toàn giúp barie hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Với đặc thù góc cua bị khuất chính vì vậy khi phương ra/vào qua khu vực rào chắn barie sẽ có nguy cơ mất an toàn khi không quan sát được barie đang trong chu kỳ đóng lại. Chính vì vậy sử dụng cảm biến an toàn khi xe đi vào vùng nguy hiểm barie sẽ tự động đảo chiều đóng>mở.

Sử dụng tay cần nhôm loại cần rút dài 4,2m có thể điều chỉnh tối đa lên tới 6m barie tự động hoặc chuyển đổi cơ cấu gấp cần thùy theo yêu cầu. Sử dụng barie tự động kiểm soát ra/vào là hiệu quả với các cơ quan, doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp nhà nước thường xuyên đón khách và tiếp nhận hồ sơ.

Đánh giá hoạt động barie tự động

Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống đã đi vào vận hành sử dụng và nhận được những phản hồi tích cực từ đơn vị đầu tư. TC-Automation hiện là đơn vị cung cấp, lắp đặt barie tự động chất lượng, uy tín hàng đầu với chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đẹp và đa dạng. Mọi nhu cầu lắp đặt barrier tự động, cổng inox tự động và các thiết bị tự động khác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết 
Hoàn thành : 15 tháng 07 năm 2019 - BH: 15/07/2020

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Tuệ Minh là một trong những thương hiệu lớn với chuỗi nhà thuốc phủ khắp Thành Phố Hà Nội và tỉnh Thái Bình. Với đội ngũ dược sỹ có chuyên môn và hoạt động với phương châm " Tuệ Minh Luôn Coi Trọng Chữ Tín". Với đa dạng các loại thuốc, dược phầm chính hãng nên thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng, tin cậy từ khách hàng. Sau khi lựa chọn các loại phụ kiện cửa tự động để phù hợp với tần xuất ra/vào cao đơn vị đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa trượt tự động TC-125B Sesies I để lắp đặt tại đây.

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn quy trình lắp đặt barrier tự động hay rào chắn xe barie tự động qua 3 bước đơn giản. Sử dụng cho lắp đặt tất cả các loại barie tự động Trung Quốc, Malaysia, Italy.. Khi lắp đặt đúng theo quy trình kỹ thuật barie tự động sẽ đảm bảo hoạt động ổn định, khai thác tối đa hiệu suất làm việc của barrier cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn. Quá trình lắp đặt barrier tự động gồm có 03 bước cơ bản như sau:

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt cửa tự động được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hơn so với các loại cửa lùa tay thông thường. Vậy khi đã lắp đặt cửa lùa tay và đang sử dụng khi muốn chuyển đổi sang cửa tự động có được hay không là băn khoăn của không ít khách hàng. Qua đây chúng tôi sẽ phân tích các loại cửa lùa tay có thể chuyển sang tự động và chi phí cụ thể từng hạng mục khi tiến hành chuyển đổi.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ