Bàn giao barrier tự động TT thử nghiệm khí thải 2901V

Cập nhật: 27/05/2021 11:18 - Lượt xem: 1461

Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông đường bộ thuộc cục đăng kiểm Việt Nam có trụ sở tại Thanh Trì, Hà Nội. Đơn vị chúng tôi là đơn vị lắp đặt barrier tự động tại đây nhằm mục đích kiểm soát phương tiện ra/vào cơ quan. Sử dụng barrier tự động trung quốc kết hợp hệ thống cảm biến an toàn

1. Mục đích kiểm soát, phân làn phương tiện bằng barier tự động

Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông đường bộ là cơ quan thuộc cục đăng kiểm Việt Nam. Chức năng chính là kiểm tra mức độ khí thải của phương tiện giao thông đường bộ gồm các xe ô tô, xe máy, và các phương tiện giao thông khác. Với lưu lượng xe đi lại lớn đơn vị đã đầu tư hệ thống barie tại cổng chính để phân làn giao thông và kiểm soát các phương tiện ra/vào cơ quan.

Nhằm mục đích phân làn phương tiện ra/vào cơ quan và hạn chế những dòng phương tiện chưa được phép ra/vào đơn vị đã tiến hành lắp đặt rào chắn barrier tự động. Thiết bị sử dụng kết hợp với cảm biến an toàn tự động đảo chiều đóng > mở khi phát hiện phương tiện vào vùng nguy hiểm. Đây là chức năng an toàn cho phương tiện khi ra/vào tránh những va chạm với cần barie gây thiệt hại về tài sản.
lắp đặt barie tự động
Hình ảnh lắp đặt barie tự động cần thẳng dài 4200mm
Được lắp đặt thêm hệ thống cảm biến an toàn giúp barie hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Với đặc thù góc cua bị khuất chính vì vậy khi phương ra/vào qua khu vực rào chắn barie sẽ có nguy cơ mất an toàn khi không quan sát được barie đang trong chu kỳ đóng lại. Chính vì vậy sử dụng cảm biến an toàn khi xe đi vào vùng nguy hiểm barie sẽ tự động đảo chiều đóng>mở.

Sử dụng tay cần nhôm loại cần rút dài 4,2m có thể điều chỉnh tối đa lên tới 6m barie tự động hoặc chuyển đổi cơ cấu gấp cần thùy theo yêu cầu. Sử dụng barie tự động kiểm soát ra/vào là hiệu quả với các cơ quan, doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp nhà nước thường xuyên đón khách và tiếp nhận hồ sơ.

Đánh giá hoạt động barie tự động

Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống đã đi vào vận hành sử dụng và nhận được những phản hồi tích cực từ đơn vị đầu tư. TC-Automation hiện là đơn vị cung cấp, lắp đặt barie tự động chất lượng, uy tín hàng đầu với chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đẹp và đa dạng. Mọi nhu cầu lắp đặt barrier tự động, cổng inox tự động và các thiết bị tự động khác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết 
Hoàn thành : 15 tháng 07 năm 2019 - BH: 15/07/2020

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công trình cửa tự động nổi bật quý I năm 2023

Công ty Toàn Cầu (Tc-Automation)  là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động nhập khẩu đồng bộ 100% hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất những tiêu chí khách hàng đưa ra khi khách hàng lắp đặt cửa tự động.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Là hệ thống cửa chuyên dụng cửa tự động dành cho phòng mổ, phòng sạch bệnh viện cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi lắp đặt và chọn lựa thiết bị khi lắp đặt,cần đảm bảo cửa vận hành ổn định. Cánh cửa bệnh viện cần sử dụng các vật liệu dễ dàng vệ sinh, đảm bảo kín khít với zoăng cao su và chịu được va chạm. Sử dụng công tắc đá chân hoặc cảm biến không tiếp xúc để mở cửa thay vì nút bấm hay mắt cảm biến.

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA  Thanh Xuân Hà Nội

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ