Bàn giao barrier tự động TT thử nghiệm khí thải 2901V

Cập nhật: 27/05/2021 11:18 - Lượt xem: 1271

Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông đường bộ thuộc cục đăng kiểm Việt Nam có trụ sở tại Thanh Trì, Hà Nội. Đơn vị chúng tôi là đơn vị lắp đặt barrier tự động tại đây nhằm mục đích kiểm soát phương tiện ra/vào cơ quan. Sử dụng barrier tự động trung quốc kết hợp hệ thống cảm biến an toàn

1. Mục đích kiểm soát, phân làn phương tiện bằng barier tự động

Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông đường bộ là cơ quan thuộc cục đăng kiểm Việt Nam. Chức năng chính là kiểm tra mức độ khí thải của phương tiện giao thông đường bộ gồm các xe ô tô, xe máy, và các phương tiện giao thông khác. Với lưu lượng xe đi lại lớn đơn vị đã đầu tư hệ thống barie tại cổng chính để phân làn giao thông và kiểm soát các phương tiện ra/vào cơ quan.

Nhằm mục đích phân làn phương tiện ra/vào cơ quan và hạn chế những dòng phương tiện chưa được phép ra/vào đơn vị đã tiến hành lắp đặt rào chắn barrier tự động. Thiết bị sử dụng kết hợp với cảm biến an toàn tự động đảo chiều đóng > mở khi phát hiện phương tiện vào vùng nguy hiểm. Đây là chức năng an toàn cho phương tiện khi ra/vào tránh những va chạm với cần barie gây thiệt hại về tài sản.
lắp đặt barie tự động
Hình ảnh lắp đặt barie tự động cần thẳng dài 4200mm
Được lắp đặt thêm hệ thống cảm biến an toàn giúp barie hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Với đặc thù góc cua bị khuất chính vì vậy khi phương ra/vào qua khu vực rào chắn barie sẽ có nguy cơ mất an toàn khi không quan sát được barie đang trong chu kỳ đóng lại. Chính vì vậy sử dụng cảm biến an toàn khi xe đi vào vùng nguy hiểm barie sẽ tự động đảo chiều đóng>mở.

Sử dụng tay cần nhôm loại cần rút dài 4,2m có thể điều chỉnh tối đa lên tới 6m barie tự động hoặc chuyển đổi cơ cấu gấp cần thùy theo yêu cầu. Sử dụng barie tự động kiểm soát ra/vào là hiệu quả với các cơ quan, doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp nhà nước thường xuyên đón khách và tiếp nhận hồ sơ.

Đánh giá hoạt động barie tự động

Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống đã đi vào vận hành sử dụng và nhận được những phản hồi tích cực từ đơn vị đầu tư. TC-Automation hiện là đơn vị cung cấp, lắp đặt barie tự động chất lượng, uy tín hàng đầu với chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đẹp và đa dạng. Mọi nhu cầu lắp đặt barrier tự động, cổng inox tự động và các thiết bị tự động khác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết 
Hoàn thành : 15 tháng 07 năm 2019 - BH: 15/07/2020

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Với những cánh cửa có trọng lượng lớn nếu sử dụng các mẫu cửa trượt tự động đơn thuần sẽ gây quá tải và hư hại tới động cơ, mạch điều khiển, hệ thống truyền động. Đồng thời cánh cửa nặng sẽ gây nên những hiện tượng như lõm rail trượt, rung lắc.. bởi kết cấu không vững chắc khi sử dụng hệ rail cửa trượt tự động thông thường. Lúc này, cần lựa chọn mẫu thiết bị cửa trượt tự động có tải trọng lớn đảm bảo tải trọng cánh cửa luôn nhỏ hơn tải trọng cho phép của phụ kiện ~ 15%.

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Giới thiệu về hệ thống chống bạo động Bollard

Hệ thống Bollard nói chung là các trụ kim loại ngầm dưới mặt đất. Bollard có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích hoạt tự động, hoặc kích hoạt bằng tay. Hệ thống có khả năng ngăn cản sự xâm phạm bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác .... Ngoài tính năng an ninh, hệ thống bollard còn góp phần vào việc trang trí cảnh quan cho khu vực được lắp đặt

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Trải nghiệm một số tính năng ưu việt cổng trượt tự động Omker

Fujian Omker Intelligent Technology Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2006, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ thiết bị mở cổng trượt tự động, thiết bị mở cổng xoay con lăn tự động, thiết bị mở cổng xoay tay quay tự động, tuyến tính tự động bộ mở cánh tay đòn, cần chắn nổ tự động... Cổng trượt tự động hãng Omker sản xuất với các Model DCK 156D/166D/186D có thể lắp đặt cho cổng trượt ngang tải trọng tối đa tới 1800kg

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ