Bàn giao barie tự động TC-006B công ty TL LOGISTIC - Hưng Yên

Cập nhật: 27/05/2021 11:17 - Lượt xem: 649

Bàn giao barie tự động tự động TC-006B cho khách hàng là công ty Thăng Long Logistic - Tại Yên Mỹ Hưng Yên. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, kho bãi, và các dịch vụ GTGT khác. Ngày 04/10/2018 khánh thành và đưa vào vận hành trung tâm logistics Thăng Long với diện tích 17,100m2 bao gồm 12,000m2 kho tổng hợp và 5,100m2 kho lạnh

Thiết bị barie tự động TC-006B

lắp đặt barie tự động TC-006B
Hình ảnh barrier tự động phổ thông Model: TC-006B
Mẫu barie tự động TC-006B là mẫu thiết bị cao cấp có khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ với tần xuất hoạt động cao.Chính vì vậy barie tự động TC-006B được sử dụng nhiều tại các trung tâm trung chuyển, kho bãi vận tải, cảng biển, cảng sông.... Với thiết kế phổ thông barie tự động TC-006B có thể sử dụng lắp đặt cho tất cả các vị trí.
Với đặc điểm là đơn vị kinh doanh kho vận Thăng Long Logistic là đơn vị vận tải, dịch vụ lớn tại Miền Bắc với trụ sở chính nằm trong KCN Thăng Long II. Vị trí liên thông trọng điểm giữa các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên và Hải Dương.
  • Nằm trong KCN Thăng Long II
  • Liên thông giữa vùng tam giác trọng điểm Hà Nội- Hải Phòng- Bắc Ninh
  • Cách trung tâm TP Hà Nội 25km

Hình ảnh lắp đặt barie tự động TC-006B/TC-Automation

barie tự động TC-006B
Hình ảnh lắp đặt barie tự động TC-006B/TC-AUTOMATION
Với chức năng chính sử dụng để phân làn giao thông và kiểm soát xe ra/vào đơn vị barie tự động TC-006B đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Với đặc thù là đơn vị kho vận lên số lượng xe ra/vào tương đối lớn chính vì vậy đơn vị chủ đầu tư sau nhiều lựa chọn đã sử dụng mẫu barrier tự động TC-006B do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt.
Nhằm mục đích dễ dàng nhận biết hơn tay cần barie tự động sử dụng mẫu tay cần Vàng/Đen thay vì tay cần Trắng/Đỏ. Tay cần thẳng dạng cần rút cho phép điều chỉnh chiều dài tay cần với chiều dài tối đa 6000mm, lõi đôi tối thiểu 3200mm hoặc điều chỉnh theo kích thước thực tế từ 1000mm tơí 6000mm. Khoảng cách điều khiển tối đa của điều khiển lên tới 100m tới 150m trong điều kiện không gian thoáng, ít vật cản.

Liên hệ đặt hàng

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tự động có chất lượng cao uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàn hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, tư vấn thiết bị với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất. Ngoài mẫu barie tự động phổ thông TC-006B khách hàng có thể lựa chọn mẫu barie tự động cao cấp TC-005B với chất lượng cao, thiết kế tinh tế. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
BG: 15/10/2020 - BH: 15/10/2021

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Tại đây từ khi thành lập và chính thức đi vào vận hành đã sử dụng đa phần cửa là cửa trượt tự động tại sảnh chính, sảnh phụ, cửa hành lang..... Các hãng cửa tự động được lựa chọn sử dụng là các hãng cửa có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ khách hàng và nhân viên đi lại thuận tiện.

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Mẫu barrier tự động phổ thông TC-006 là mẫu barrie tự động được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nổi bật với thiết kế cân đối, dễ dang phát hiện và tuy chọn tay cần dài từ 4 mét tới 6 mét. Barrier tự động Tc-006 được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ nhà cung cấp JINCHAOFA -Trung Quốc. Một trong những đơn vị sản xuất barrier tự động lớn tại Trung Quốc và xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. 

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Thiết bị cổng mở tự động tay đòn KDC-28 là một mẫu cổng tay đòn cao cấp được sản xuất và phân phối bởi tập đòn OMKER. Với những tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội so với các mẫu cổng mở tay đòn tự động khác. Về chất lượng các sản phẩm từ tập đoàn OMKER có thể vượt trội hơn một số hãng từ Itlay.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ