Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tiêu chuẩn cửa tự động

Cập nhật: 21/10/2017 12:46 - Lượt xem: 1948

Trong thiết kế khi sử dụng cửa tự động cần tuân theo những tiêu chí nhất định luôn đảm bảo vận hành ổn định và bền bỉ nhất là tại các khu vực cần yêu cầu cao hơn như: cửa bệnh viện, cửa phòng mổ.v.v.

Tiêu chí khi lựa chọn cửa kính tự động

Tùy vào nhu cầu sử dụng cửa tự động có thể phân loại và đánh giá cửa tự động theo các tiêu chí khác nhau có thể phân loại như sau:

1.Cửa tự động sử dụng tòa nhà, sảnh văn phòng,nhà riêng

Để đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ khách hàng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp cửa tự động có Uy Tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cửa tự động:
<a data-cke-saved-href='127872' href='127872' title='cửa kính tự động'>cửa kính tự động</a>
A.Thiết bị
- Thiết bị lựa chọn để lắp đặt cửa kính tự động cần lựa chọn các hãng uy tín, hiện nay có rất nhiều hãng cửa tự động có nguồn gốc từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức, Đài Loan .v..v và mỗi hãng có những ưu điểm khác nhau cũng như giá trị khác nhau.Tại Việt Nam cửa tự động có xuất xứ Hàn Quốc được ưu chuộng nhất như: RITS-N, SINIL,CORTECH.
B.Thiết kế tối ưu
Để đảm bảo cửa vận hành ổn định ngoài lựa chọn thiết bị cần tính toán và thiết kế cửa tự động sao cho thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như dễ dàng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa.
C.Lắp đặt
Việc lắp đặt quyết định tới 30% cửa tự động của bạn hoạt động ổn định hay không đây là lý do tại sao nên lựa chọn những đơn vị có chuyên môn và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

2.Cửa tự động lắp đặt tại các phòng mổ, bệnh viện, phòng sạch

Là thiết bị chuyên dùng cho phòng mổ
Các bộ phận phải được tích hợp đồng bộ với nhau
Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, ngoài ra thường được thiết kế thêm hệ thống khóa liên động (với phòng mổ có nhiều hơn 1 cửa) để đảm bảo độ sạch cho phòng
cửa tự động phòng sạch
Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ
Vật liệu thông thường được làm bằng hợp kim AISI 304 hoặc bằng các vật liệu thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát. Khung và cửa được thiết kế liền khối và được làm tròng cạnh đảm bảo thiết kế tiện dụng
Bộ điều khiển  được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra. Kiểu mở thông thường  được chọn là kiểu trượt (slide).
Độ mở của cửa lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc
Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại cảm biến không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng ... để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.
Hệ thống an toàn
Chìa khóa mở: Lắp nổi
Hệ thống mở khẩn cấp: Trong trường hợp lỗi nguồn điện chính thì thì dùng tay nắm ngoài hoặc tay nắm trong để mở hay đóng cửa.
Chức năng an toàn:
Điều khiển cửa trượt đảo chiều hoặc dừng
Cảm biến thúc khuỷ tay: Lắp chìm/lắp nổi.
Cặp photocell an toàn (Cảm biến quang) lắp trong khung cửa đảm bảo an toàn cho người qua lại. Lắp cách sàn: 800 mm
6. Các chứng chỉ và tiêu chẩn
Có chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, CE mark hoặc tương đương