Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Thi công cửa tự động siêu thị điện thoại Văn Giang

Cập nhật: 07/04/2018 09:57 - Lượt xem: 382

- Lắp đặt hoàn thiện cửa tự động và kính cho siêu thị điện thoại . Động cơ cửa tự động sử dụng mô tơ cửa tự động Dream DC5 cho siêu thị điện thoại thị trấn Văn Giang - Hưng Yên.
- Với lưu lượng người ra vào cửa với tần xuất cao và với đặc điểm là cửa hàng nên có nhiều độ tuổi đi lại qua cửa cần sử dụng một mẫu động cơ cửa tự động an toàn, bền bỉ nên chủ cửa hàng lựa chọn lắp đặt cửa tự động nhật bản Dream ( Model DC5- 80Kg/cánh)

Thi công cửa kính mở tự động siêu thị điện thoại:

Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện cửa tự động sử dụng thiết bị cửa tự động nhật bản Dream Model DC5 tại siêu thị điện thoại thị trấn Văn Giang - Hưng Yên.
Khách hàng có nhu cầu lắp đăt cửa kính tự động có thể tới địa chỉ trên để tham khảo về mẫu mã sản phẩm và chất lượng cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt ( Bàn giao ngày: 14/011/2017).
cửa tự động siêu thị điện thoại
Hình ảnh lắp đặt mô tơ cửa kính tự động
Siêu thị, cửa hàng là nơi có nhiều người qua lại với tần xuất cao và việc chọn lựa một sản phẩm cửa kính tự động phù hơp để lắp đặt sao cho hoạt động đáp ứng đầy đủ các yếu tố:
- Hoạt động ổn định, bền bỉ
- An toàn cho người sử dụng
- Vận hành êm ái và kín khít
Cửa sử dụng kính cường lực 12mm với 2 cánh mở trượt thông thủy 1680mm * 2500mm sử dụng mô tơ cửa tự động hãng Dream - Nhật Bản.
Là đơn vị chuyên thi công và phân phối các sản phẩm cửa kính tự động, cửa bán tự động và cung cấp phụ kiện cửa tự động khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc đại lý nhôm kính tại các tỉnh thành vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết với các mẫu cửa kính tự động giá rẻ và cửa kính tự động cao cấp được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp Hàn Quốc và Nhật Bản.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !a

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin đã đăng: