Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Sửa cửa kính tự động hà nội

Miêu tả:

Là đơn vị cung cấp các thiết bị, phụ kiện cửa kính tự động hàng đầu các hãng nhâpj khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa cửa kính tự động tại địa bàn hà nội. Phục vụ nhanh 24/7

Dịch vụ sửa cửa kính tự động tại TP Hà Nội:

Sửa cửa kính tự động: - Cửa tự động là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với những Trung tâm mua bán hàng, khách sạn, nhà hàng, bưu điện, biệt thự,... lắp đặt cửa kính tự động tôn thêm phần sang trọng và lịch sự cho nội thất, tăng độ tin cậy và uy tín cho quý khách tham quan nhờ đó tăng thêm phần uy tín cho doanh nghiệp, kinh doanh, buôn bán.
sửa cửa kính tự động

Nguyên nhân hỏng dẫn tới sửa chửa lớn cửa kính tự động:

Thiết bị điện tử nói chung hay cửa kính tự động nói riêng nguyên nhân hỏng hóc dẫn tới việc sửa chữa chủ yếu do các nguyên nhân như sau:
- Thiết bị cửa tự đọng hoạt động quá tải, nguồn điện cấp 230VAC ( nguồn cấp) không ổn định
- Phần cơ khí gồm ray nhôm, con lăn, hệ gá lắp đặt không đúng kỹ thuật dẫn tới cửa bị xô lệch dẫn tới có tiếng kêu khi vận hành.

sửa cửa kính tự động

- Điều chỉnh các thông số đóng/mở tốc độ đóng mở cửa không tối ưu
- Do quá trình vận hành có các sự cố dẫn tới hành trình cửa bị thay đổi.
Trên đây là những lỹ do cơ bản thường sảy ra dẫn tới hỏng hóc cần sửa chữa trong quá trình hoạt động cửa kính tự động. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác dẫn tới như: thiết bị cửa kém chất lượng, tải trọng cánh kính nặng hơn so với sức tải động cơ .v.v.v.

Quy trình kiểm tra và sửa chữa cửa kính tự động:

N1: Xác nhận yêu cầu của khách hàng và phân công thợ sửa chữa đến hiện trường tiến hành kiểm tra xác đinh nguyên nhân gây hỏng hóc.

N2: Sau khi nhận được yêu cầu, thợ sửa cửa kính tự động đến để khảo sát tình hình và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất.

N3: Thợ sửa chữa cửa kính tự động tiến hành sửa chữa và bàn giao công trình cho khách hàng và xuất hóa đơn cũng như phiếu bảo hành sau sửa chữa.

Dịch vụ sửa cửa kính tự động:

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng cần tới những đơn vị chuyên nghiêp để sửa chữa, khắc phục các sự cố cửa kính tự động chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ sua cua kinh tu dong uy tín hàng đầu hiện nay với kỹ thuật chuyên môn cao, phụ kiện thay thế các hãng.Phục vụ nhanh 24.7 tại địa bàn TP Hà Nội.
Liên hệ sửa cửa kính tự động TP Hà Nội
CSKH: 0975.83.1125