Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 23

Hôm nay: 53

Tất cả: 211.118

Ray nhôm cửa tự động

Miêu tả:

Thay thế thanh nhôm trượt cho cửa tự động hay ray nhôm cửa tự động các hãng Nhật Bản Hàn Quốc với giá thanh tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp.

Ray nhôm cửa tự động:

Ray nhôm cửa tự động hay thanh trượt dùng cho cửa tự động đi liền là con lăn cửa tự động là bộ phận hay bị hỏng hóc và cần thay thế định kỳ trong hệ thống cửa tự động. Ray nhôm cửa tự động hiện được chia thành 02 mẫu ray chính: Ray nhôm bản treo và ray nhôm hệ Slim
- Thanh trượt cửa tự động là một trong những phụ kiện cửa tự động quan trọng đi liền với con lăn của tự động để tạo thành cơ cấu hoàn chỉnh cho hệ thống trượt. Ray nhôm trượt ảnh hưởng lớn tới độ ồn cửa khi hoạt động
ray nhôm cửa tự động
Ray nhôm cửa tự động theo hệ cửa Châu Âu
- Ray nhỏ theo tiêu chuẩn châu âu ( 20%)
- Ray bản to hệ treo ( 80%)

Khi nào cần thay thế ray nhôm cửa tự động:

Với các nước phát triển ray nhôm và con lăn sử dụng cho cửa tự động được thay thế thường xuyên theo định kỳ từ 2 năm - 3 năm tuy nhiên tại Việt Nam do tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nên việc sử dụng ray  nhôm và con lăn cửa tự động thường sử dụng tới khi cửa xuất hiện những hiện tượng rõ ràng hoặc không thể hoạt động:
- Khi vận hành cửa phát ra âm thanh gây khó chịu
- Cánh cửa khi kéo nặng, có tiếng kêu 
- Con lăn cửa tự động không hoạt động trên bề mặt ray trên 1 đường thẳng do ray bị lồi lõm.

Vậy có nên thay thế ray cửa tự động ?

Câu trả lời là có bởi cửa tự động hoạt động với Mô tơ cửa tự động có tải trọng cho phép theo Model nên khi ray nhôm cửa tự động hỏng sẽ gây nên các lực có hại như: lực ma sát, lực sinh ra do bề mặt tiếp xúc ray và con lăn lớn, lực do vỡ vòng bi con lăn, do ray nhôm bị lõm..v.v.v. Sẽ gây ra quá tải cho động cơ và làm hỏng động cơ cửa tự động và mạch điều khiển cửa.

Bảo dưỡng thường xuyên để tránh những hỏng hóc lớn và kéo dài tuổi thọ:

Phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất là thường xuyên bảo dưỡng và tiến hành kiểm tra sữa chữa cửa tự động ( nếu có) bảo dưỡng vệ sinh ray nhôm sẽ kéo dài tuổi thọ cử tự động động thời thường xuyên căn chỉnh lại hệ thống con lăn, phần cơ khí cửa tự động.

1. Kích thước và các yếu tố khác:

Tùy theo kích cỡ ray trượt cửa tự động mà cần chọn lựa lắp đặt sao cho phù hợp nhất hiện nay có các mẫu ray nhôm như:
- Ray nhôm dài 2m,3m,
- Ray nhôm dài 2,5m, 4,1m, 4,2m, 4,8m
Với những cửa rộng trên 5m đa phần phải dùng 2 thanh ray nhôm nối với nhau ở điểm giữa. Về mặt kỹ thuật 1 thanh ray nhôm liền hay cửa được lắp với 2 thanh ray nhôm không ảnh hưởng tới kỹ thuật cũng như các ảnh hưởng xấu khác trong quá trình cửa tự động hoạt động.

2. Chất lượng ray trượt nhôm:

Chất lượng ray nhôm trượt được đánh giá qua vật liệu nhôm có các tiêu chuẩn khác nhau và độ cứng cũng như chông mài mòn là khác nhau. Hiện nay theo TCVN 1659-75 nhôm phôi được ký hiệu Al và chỉ số % quy định tỷ lệ nhôm trong hợp kim nhôm.
Nhôm có thể có các thành phần khác như: Si, Cu, Mg, .v.v. để tăng độ cứng tùy theo nhu cầu sử dụng.

3. Thanh nhôm trượt cửa tự động:

Với ray nhôm trượt cửa tự động thường được sử dụng khuôn đúc riêng cho từng hãng cửa tự động quy định có thể có hoặc không có bản quyền . Tại VN có mẫu ray nhôm cửa trượt được đăng ký bản quyền thương hiệu tuy nhiên về các thông số cơ bản là giống nhau như:
- Độ dày vật liệu nhôm cấu thành ray trượt
- Tiêu âm trong quá trình cửa chuyển động

 

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Ray nhôm cửa tự động.

  Sản phẩm đã xem

  Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

  Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

  (Cua kinh tu dong) Hàn Quốc là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với các hãng công nghệ hàng đầu mà ẩm thực của người Hàn cũng được nhiều người Việt ưu chuộng nhất là các nhà hàng Lẩu Nướng hay các món ăn đậm đà khác như kimchi .v.v.
  Để thuận tiện cho khách hàng chủ cửa hàng người Hàn đã chọn lựa lắp đặt cửa kính tự động loại 1 cánh thay cho cửa mở bằng tay sử dụng bản lề âm sàn như các cửa hàng khác.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Là phòng khám, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu PAMAS có tới 11 chi nhánh trên cả nước.Tháng 08/2014 Automaticvn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống cửa tự động và bán tự động tại khu vực phòng sạch.

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cung cấp và lắp đặt cửa trượt tự động cho nhà máy HAESUNG VINA- KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại nhà máy