Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 53

Hôm nay: 193

Tất cả: 216.855

Cửa tự động cao cấp GU - Đức

Miêu tả:

Tập đoàn công nghiệp G-U có có trụ sở tại SICHERHEITSEXPO, Munich, Đức với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị cửa tự động và các thiết bị công nghệ cao khác phục vụ trong xây dựng với 35 trụ sở trên thế giới.

1.Giới thiệu đơn vị cung cấp cửa tự động G-U:

Được thành lập năm 1903 tại Đức tập đoàn G-U với hơn 100 năm hình thành và phát triển các sản phẩm cửa tự động cao cấp do tập đoàn G-U cung cấp được vinh danh là " thương hiệu thế kỷ" với các sản phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Đức.

2. Cửa tự động cao cấp G-U:

cửa tự động cao cấp ĐỨC hãng GU

3.Thông số kỹ thuật cửa tự động GU:

Nguồn cấp: 220VAC/50Hz
Tải trọng cánh: 100Kg/2 cánh
Tốc độ mở: 0.7m/s
Độ mở tối đa: 2800mm

4. Thương hiệu cửa tự động GU - Đức:

Với thương hiệu cửa tự động GU quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bền bỉ với các thiết bị được thiết kế theo chuẩn Châu Âu cho khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ.
- Hệ ray được thiết kế nhỏ, chống ồn KT: 200mm*100mm 
- Hoạt động ổn định với tần xuất cao 
Thiết bị cửa tự động cao cấp GU là thương hiệu số 1 thế giới hiện nay quý khách hàng có thể xem thêm về cửa tự động GU và thông tin tập đoàn phụ kiện cửa GU - Đức tại trang chủ: www.g-u.com

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa tự động cao cấp GU - Đức.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.