Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 27

Hôm nay: 117

Tất cả: 220.719

Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ ( cho cửa trượt)

Miêu tả:

Cung cấp kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động hay các mẫu cửa lùa, cửa trượt, Kẹp kính không khoan lỗ lắp đặt cho kính 10mm và 12mm

Kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động:

- Là đơn vị cung cấp cửa kính tự động hàng đầu ngoàii cung cấp thiết bị cửa tự động chúng tôi còn cung cấp tới các đơn vị kinh doanh cửa tự động, cửa nhôm kính mẫu kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ sử dụng cho kính 12mm và 10mm.
Kẹp kính không khoan lỗ được sử dụng thay thế các mẫu kẹp kính truyền thống và kẹp Inox trong lắp đặt cửa tự động, cửa trượt lùa, .v.v.v Sử dụng cho tất cả các mẫu cửa tự động, cửa trượt lùa tay, cửa trượt lùa bán tự động. Cung cấp với số lượng lớn giá thành tốt nhất.
- Tải trọng sử dụng tối đa cho kẹp kính không khoan lỗ ~ 150Kg. Với cơ cấu rút kính nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự chắc chắn cũng như an toàn khi sử dụng kẹp kính không khoan lỗ.
- Giúp tiết kiệm chi phí khoan khoét lỗ kính với cho phí trung bình từ 10,000- 15,000/ lỗ khoan như vậy sử dụng kẹp kính không khoan lỗ trên một bộ cửa trượt có 4 kẹp kính tương đương 8 lỗ khoan ~ 100,000vnđ.

 
kẹp kính cửa trượt tự động

Mẫu kẹp kính không khoan lỗ

Ưu điểm kẹp kính chuyên dụng:

- Mẫu mã đẹp, khổ kẹp nhỏ phù hợp cho lắp đặt cửa tự động
- Kẹp cho các loại kính từ 10mm- 12mm
- Tải trọng tối đa 150Kg
- Kèm theo dẫn hướng cánh kính
- Tiết kiệm chi phí khoan lỗ trên kính
- Dịch chuyển được vị trí kẹp trên cánh kính
- Thu nhỏ hộp kỹ thuật khi muốn che kẹp kính trong lắp đặt cửa tự động
Kẹp kính không khoan lỗ phù hợp nhất là lắp đặt cho cửa tự động với ưu điểm kẹp nhỏ nên giảm từ 20mm-30mm khi gia công nắp hộp kỹ thuật, luôn đảm bảo nắp hộp kỹ thuật nhỏ nhất so với các mẫu kẹp kính thông thường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho cửa tự động các hãng Hàn Quốc và Nhật Bản với giá thành tốt, chất lượng, uy tín vận chuyển toàn quốc

 
Mọi nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ ( Toàn Quốc): 0975.83.1125

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ ( cho cửa trượt).

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

  Call: 090.1257.000