Cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở

Miêu tả:

Mô tả cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở và chức năng các thiết bị trong bộ thiết bị cửa tự đóng mở bằng mắt thần cảm biến ( mắt từ).

Cửa kính tự đóng mở là gì:

Cửa tự động hay cửa kính tự đóng mở là thiết bị được gắn trên cửa kính ( vật liệu cánh thường sử dụng là kính) sử dụng mô tơ điện và board mạch điều khiển giúp cửa tự đóng mở khi có người đi qua vùng cảm biến hoặc tự động mở khi có tín hiệu từ các thiết bị kiểm soát ra vào cửa.

Các thiết bị và chức năng cửa tự động đóng mở:

cửa tự đóng mở

Các thiết bị trong bộ cửa tự động hay cửa tự động đóng mở bao gồm các thiết bị cấu thành gồm 2 phần chủ yếu ( phần điện) và phần cơ khí:
1.Phần điện bao gồm:
- Mạch điều khiển cửa tự đóng: Là thiết bị nhận tín hiệu và xử lý các tín hiệu đưa về từ mắt thần cảm biến hay các thiết bị khác và điều khiển mô tơ điện giúp cửa tự mở ra và đóng lại.
- Mô tơ điện: Là động cơ điện điều khiển cửa đóng mở thông qua dây đai truyền động hay dây curoa được gắn đối xứng với Buly không tải trên ray nhôm.
các thiết bị kiểm soát cửa tự động
- Mắt thần cảm biến: Cửa kính tự đóng mở đa phần sử dụng mắt thần cảm biến để nhận biết người di chuyển và đưa tín hiệu về mạch điều khiển giúp cửa tự mở.
2. Phần cơ khí:
- Ray nhôm: là thanh nhôm hợp kim được đúc theo hình dạng ray trượt giúp con lăn di chuyển và con lăn được gắn với cánh kính thông qua kẹp kính với kính trơn, con lăn cửa tự động được gắn trực tiếp vào khuôn bao nếu dùng cánh kính có khuôn bao cánh.
- Con lăn là bộ phận di chuyển trên thanh ray nhôm.
con lăn cửa kính tự động

3.Các thiết bị chi tiết và thông số kỹ thuật cửa tự động

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở.