Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 54

Hôm nay: 195

Tất cả: 216.857

Cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở

Miêu tả:

Mô tả cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở và chức năng các thiết bị trong bộ thiết bị cửa tự đóng mở bằng mắt thần cảm biến ( mắt từ).

Cửa kính tự đóng mở là gì:

Cửa tự động hay cửa kính tự đóng mở là thiết bị được gắn trên cửa kính ( vật liệu cánh thường sử dụng là kính) sử dụng mô tơ điện và board mạch điều khiển giúp cửa tự đóng mở khi có người đi qua vùng cảm biến hoặc tự động mở khi có tín hiệu từ các thiết bị kiểm soát ra vào cửa.

Các thiết bị và chức năng cửa tự động đóng mở:

cửa tự đóng mở

Các thiết bị trong bộ cửa tự động hay cửa tự động đóng mở bao gồm các thiết bị cấu thành gồm 2 phần chủ yếu ( phần điện) và phần cơ khí:
1.Phần điện bao gồm:
- Mạch điều khiển cửa tự đóng: Là thiết bị nhận tín hiệu và xử lý các tín hiệu đưa về từ mắt thần cảm biến hay các thiết bị khác và điều khiển mô tơ điện giúp cửa tự mở ra và đóng lại.
- Mô tơ điện: Là động cơ điện điều khiển cửa đóng mở thông qua dây đai truyền động hay dây curoa được gắn đối xứng với Buly không tải trên ray nhôm.
các thiết bị kiểm soát cửa tự động
- Mắt thần cảm biến: Cửa kính tự đóng mở đa phần sử dụng mắt thần cảm biến để nhận biết người di chuyển và đưa tín hiệu về mạch điều khiển giúp cửa tự mở.Hiện có các mẫu mắt cảm biến mở cửa Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan với các nhà cung cấp Bea, Oftex
2. Phần cơ khí:
- Ray nhôm: là thanh nhôm hợp kim được đúc theo hình dạng ray trượt giúp con lăn di chuyển và con lăn được gắn với cánh kính thông qua kẹp kính với kính trơn, con lăn cửa tự động được gắn trực tiếp vào khuôn bao nếu dùng cánh kính có khuôn bao cánh.
- Con lăn là bộ phận di chuyển trên thanh ray nhôm.
con lăn cửa kính tự động

3.Các thiết bị chi tiết và thông số kỹ thuật cửa tự động

 

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.