Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: #

Hôm nay: 87

Tất cả: 216.749

Cửa tự động khung bao nhôm kính

Miêu tả:

Thiết bị cửa tự động ngoài lắp đặt trên vách kính còn có thể kết hợp với khung nhôm kính hệ việt pháp, Singfa, Đông Á .v.v. tạo cho cửa có cảm giác chắc chắn và sang trọng.

Thiết bị cửa tự động ngoài lắp đặt trên cánh kính. Cửa tự động còn có thể lắp đặt trên các khung nhôm hệ cao cấp các hãng: SINGFA, VIỆT PHÁP, ĐÔNG Á, RICCO.v.v. và nhôm hệ nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản..v.v.

Cửa tự động kết hợp nhôm hệ nhập khẩu châu âu

cửa tự động khung nhôm
Với sự kết hợp hoàn hảo cửa tự động và khung bao nhôm kính tạo dáng chắc chắn và sang trọng hơn cho phần khung cửa. Khung nhôm kính cửa tự động có thể sử dụng là nhôm hệ hoặc thép sơn tĩnh điện.

Hình ảnh cửa tự động kết hợp nhôm hệ:

THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG BAO GỒM:

- 02 radar hay mắt thần cảm biến phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.
- Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa, giúp cửa không đóng khi có người đứng giữa cửa
- Một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc dành cho người sử dụng.
- Ray nhôm: Thanh nhôm hay ray nhôm trượt cửa tự động
- Bộ lưu điện: Giúp cửa làm việc khi mất nguồn điện.( tùy chọn)
- Khóa điện từ: Tích hợp khóa điện cửa tự động
- Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị, tự kiểm tra và cảnh báo lỗi, cho phép kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà…
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi ngoài lắp đặt các mẫu cửa tự động khung bao nhôm với mẫu mã mới nhất còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính tự động UY TÍN với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.
Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CSKH: 0975.83.1125

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa tự động khung bao nhôm kính.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.