Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 54

Hôm nay: 195

Tất cả: 216.857

Cửa phòng mổ bệnh viện, phòng X-Quang

Miêu tả:

Cửa phòng mổ là cửa tự động chuyên dùng trong bệnh viện với cơ chế hoàn toàn khác so với cửa tự động thường sử dụng, cửa phòng mổ phòng x-quang được lắp đặt chủ yếu tại các bênh viện lớn có khu mổ riêng.

TechcomVN ( the member HungVan Group) - Là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa tự động phòng mổ bênh viện chuyên dụng, cửa phòng X-quang với chất lượng cao
Cửa tự động phòng mổ: - Là thiết bị cửa tự động được lắp đặt tại các cửa phòng mổ bệnh viện với những tiêu chuẩn nhất định nhưng đặc biệt yếu tố kín khít và hoạt động ổn định.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động phòng mổ:

cửa phòng mổ bệnh viện
Cánh cửa phòng mổ - Cánh cửa tự động phòng mổ thường được sử dụng là cánh Inox nhập khẩu hoặc gia công trong nước với kích thước tiêu chuẩn.
Cửa phòng X-Quang - Cánh cửa phòng X-Quang ngoài chức năng đóng mở tự động còn có chức năng ngăn tia X . Cánh cửa tự động phòng X- Quang thường sử dụng lớp chì được đặt trong cánh cửa dày >= 3mm.
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết chúng tôi cung cấp, lắp đặt cửa tự động tại các bệnh viện, phòng khám trên khắp các tỉnh thành toàn quốc với thiết bị nhập khẩu đồng bộ, mỹ thuật và hoạt động ổn định
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.2238.255

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa phòng mổ bệnh viện, phòng X-Quang.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.