Cửa phòng mổ bệnh viện, phòng X-Quang

Miêu tả:

Cửa phòng mổ là cửa tự động chuyên dùng trong bệnh viện với cơ chế hoàn toàn khác so với cửa tự động thường sử dụng, cửa phòng mổ phòng x-quang được lắp đặt chủ yếu tại các bênh viện lớn có khu mổ riêng.

TechcomVN ( the member HungVan Group) - Là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa tự động phòng mổ bênh viện chuyên dụng, cửa phòng X-quang với chất lượng cao
Cửa tự động phòng mổ: - Là thiết bị cửa tự động được lắp đặt tại các cửa phòng mổ bệnh viện với những tiêu chuẩn nhất định nhưng đặc biệt yếu tố kín khít và hoạt động ổn định.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động phòng mổ:

cửa phòng mổ bệnh viện
Cánh cửa phòng mổ - Cánh cửa tự động phòng mổ thường được sử dụng là cánh Inox nhập khẩu hoặc gia công trong nước với kích thước tiêu chuẩn.
Cửa phòng X-Quang - Cánh cửa phòng X-Quang ngoài chức năng đóng mở tự động còn có chức năng ngăn tia X . Cánh cửa tự động phòng X- Quang thường sử dụng lớp chì được đặt trong cánh cửa dày >= 3mm.
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết chúng tôi cung cấp, lắp đặt cửa tự động tại các bệnh viện, phòng khám trên khắp các tỉnh thành toàn quốc với thiết bị nhập khẩu đồng bộ, mỹ thuật và hoạt động ổn định
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.2238.255

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa phòng mổ bệnh viện, phòng X-Quang.