Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 45

Hôm nay: 108

Tất cả: 220.710

Cổng tự động Lifmaster -CHLB Đức

Miêu tả:

Lifmaster là hãng cổng tự động cao cấp được sản xuất tại Đức.Cổng trượt tự động Model SLY-300 cho tải trọng cánh cổng Max: 300kg

Lifmaster - CHLB Đức: Là hãng cổng tự động được nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam và được người sử dụng tin tưởng trong suốt 15 năm qua. Những công trình, nhà riêng đã lắp đặt cổng trượt tự động Lifmaster sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và sự ổn định khi vận hành.
Model SLY-300 là mẫu cổng trượt tự động tải trọng nhỏ hãng Lifmaster. Ngoài ra còn có các Model cổng trượt tự động có tải trọng cánh lớn hơn từ 500Kg tới 1800Kg.

Model cổng trượt SLY-300/ SLY- 300-24 ( Lifmaster):

cổng tự động lifmaster

Thông số kỹ thuật cổng trượt tự động SLY-300

Nguồn cấp: 230VAC 50-60Hz
Nguồn Motor: 230VAC / 24VDC
Công xuất: 300W/40W
Tải trọng cánh: Max: 300Kg
Tốc độ mở: 10.5m/min - 14m/min
Trọng lượng: 8Kg.
cổng mở trượt tự động
Động cơ cổng trượt tự động Lifmaster - hoạt động ổn định, bền bỉ với tần xuất cao. Ngoài Model cổng trượt SLY-300 Lifmaster còn có các mẫu cổng trượt khác với tải trọng lớn hơn như: SLY-500, SLY-1000, SLY-1800 tương ứng với các mẫu có tải trọng khác nhau từ 500Kg tới 1800Kg.
 Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng tự động Lifmaster vui lòng gọi: 093.2238.255

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cổng tự động Lifmaster -CHLB Đức.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

  Call: 090.1257.000