Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 58

Hôm nay: 203

Tất cả: 216.865

Cửa tự động cho phòng sạch bệnh viện

Miêu tả:

Là hệ thống cửa tự động chuyên dùng cho các phòng mổ bệnh viện hay các phòng sạch bệnh viện nên yêu cầu cửa tự động lắp đặt cho bệnh viện cần các yêu cầu như: kín khí, liên động, v,v,v,

TƯ VẤN - LẮP ĐẶT CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG CHUYÊN DÙNG CHO BỆNH VIỆN

- Lắp đặt cửa tự động bênh viện, phòng mổ
- Cung cấp linh kiện thay thế cho hệ thống cửa tự động bệnh viện
- Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cửa tự động 

CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Cửa phòng sạch hay cửa tự động phòng mổ các bệnh viện thường được sử dụng là các hệ thống cửa trượt tự động  có zoăng kín và cánh Inox.
Cửa chuyên dụng cho bệnh viện thường sử dụng cảm biến không tiếp xúc hoặc hộc công tắc đá chân để điều khiển cửa đóng/mở.
Cửa tự động sử dụng trong bệnh viện hay các phòng mổ thường được sử dụng là các hãng cửa tự động có xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản và nắp nhôm đồng bộ cùng hệ thống cảm biến an toàn đồng bộ.

HÌNH ẢNH CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

cửa tự động bệnh viện
DỰ ÁN ĐÃ LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG:
Cửa trượt tự động sử dụng trong bệnh viện thường là cửa 1 cánh có kích thước chiều cao cửa thường là 2100mm chiều rộng cánh 1200mm tới 1800mm. Cánh cửa được sử dụng là cánh Inox có ô thoáng KT: 45mm*45mm. Cánh cửa trượt tự động có thể được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc với 2 mặt được bọc Inox lõi là lớp PU.
- Bệnh viện quốc tế Vinmec - Time City
- Bệnh viện tim trung ương - Trần Hưng Đạo
- Bệnh viện 108 - Hà Nội
- Bệnh viện tim trung ương cơ sở 2
- Thẩm mỹ viện quốc tế 28 Lò Sũ - HN
và các công trình khác ............
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp, lắp đặt cửa tự động bệnh viện, cửa phòng sạch bệnh viện, cửa phòng X-Quang, cung cấp các linh kiện thay thế cho hệ thống cửa tự động bệnh viện.
Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện cửa tự động cho bệnh viện, dịch vụ bảo dưỡng cửa tự động với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết.
Ngoài cung cấp, lắp đặt cửa trượt tự động chúng tôi còn là đơn vị lắp đặt cổng tự động hàng đầu với thiết bị cổng tự động được nhập khẩu chính hãng Đức, Ý, Thụy Sỹ
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn nhiệt tình - chất lượng dịch vụ tốt nhất
Điện thoại hỗ trợ: 0975.83.1125

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa tự động cho phòng sạch bệnh viện.

  Sản phẩm đã xem

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.