Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cổng trượt tự động BX 243 - Italy (Max 300Kg)

Miêu tả:

Cổng trượt tự động Model Bx-243 là Model cổng tự động trượt của hãng Came - Italy .Với tải trọng Max = 300Kg sử dụng motor điện 1 chiều 24VDC.

1. Cổng trượt tự động Bx -243

Cổng trượt tự động CAME là thiết bị lắp đặt cho các mẫu cổng trượt sử dụng động cơ - Hộp điều tốc và thanh răng giúp cổng đóng/mở tự động sử dụng điều khiển từ xa hoặc các thiết bị kiểm soát khác.Ngoài cổng trượt còn có các mẫu cổng tự động khác như: cổng mở cánh tay đòn tự động, cổng tự động sử dụng Motor âm sàn.

Cổng tự động BX 243 là Model cổng tự động phù hợp với những cổng nhỏ mở trượt.Cổng tự động Bx 243 sử dụng Motor điện 1 chiều 24VDC cho khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ so với các mẫu cổng tự động khác Bx-243 được đánh giá là có thiết kế đẹp, và ổn định với những mẫu cổng trượt nhỏ có tải trọng cánh < 300Kg. Nếu cổng lớn hơn quý khách hàng nên chọn lựa sang Model cổng trượt tự động Bx-78 ( tải trọng cánh Max-800Kg).

2. Thông số kỹ thuật cổng trượt Bx - 243

- Nguồn cấp cổng trượt Bx -243 : 230VAC - 50/60Hz
- Nguồn Motor : 24VDC
- Công suất tiêu thụ: 170W
- Tải trọng cánh cổng tối đa: 300Kg
- Chiều rộng cánh cổng tối đa: 8,5m

3.Hình ảnh cổng trượt BX-243

cổng trượt tự dộng Bx 243

4. Chi tiết thiết bị cổng tự động Bx-243

- Motor điện 1 chiều 24VDC
- Hộp số truyền động
- Board điều khiển
- Thanh răng thép hoặc thép bọc nhựa
- Cad nhận tín hiệu từ xa và điều khiển từ xa
- Cảm biến an toàn ( tự động đảo chiều)

5.Những lưu ý khi sử dụng cổng trượt tự động Bx-243

- Mẫu cổng tự động BX 243 cũng giống như hầu hết tất cả các mẫu cổng trượt tự động khác cổng trượt tự động Bx-243 sử dụng động cơ điện 1 chiều có role chống quá tải ( trong trường hợp gặp vật cản ) sẽ tự động đảo chiều tuy nhiên quý khách đặt hàng nên mua kèm thiết bị cảm biến an toàn ( tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình đóng) để vận hành cổng tự động được an toàn tuyệt đối và bảo vệ động cơ kéo dài thời gian sử dụng.
- Khi ở chế độ tự động không nên dùng lực tác động để đóng mở cần mở khóa ly hợp để trở về trạng thái đóng/mở bằng tay.
Ngoài cung cấp lắp đặt các thiết bị cổng tự động chúng tôi còn cung cấp lắp đặt thiết bị cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, Nhật Bản. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng và các đơn vị thi công lắp đặt cổng sắt, cổng inox, cổng nhôm đúc trên toàn quốc.

Quý khách hàng vui lòng liên: 0975.83 1125 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho Model cổng trượt tự động Bx- 243 ( Italy)