Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 67

Hôm nay: 198

Tất cả: 220.800

Hệ thống kiểm soát cửa tự động

Miêu tả:

Techcom VN cung cấp giải pháp hệ thống kiểm soát dành cho cửa tự động bằng vân tay, thẻ từ.Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất, phục vụ 24/7.

Hệ thống cửa tự động có thể kết hợp với các thiết bị để kiểm soát cửa tự động bằng vân tay, thẻ từ .v.vv. sử dụng cho các văn phòng, khu biệt lập, cơ quan.
Hệ thống kiểm soát cửa tự động bao gồm các thiết bị kiểm soát tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể dùng đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay kiểm soát

kiểm soát cửa tự động

Mục đích sử dụng hệ thống kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ:

- Thiết bị cửa tự động
- Khóa điện từ chuyên dùng cửa tự động
- Đầu đọc vân tay, thẻ từ

Kiểm soát cửa tự động - Nhằm mục đích hạn chế ra/vào tại các khu vực quan trọng hoặc khu hành chính riêng, khu mổ các bệnh viện .v.vv. Cửa tự động được lắp đặt thêm hệ thống kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ để đáp ứng nhu cầu quản lý và kiểm soát.
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất
Hotline: 093.2238.255

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Hệ thống kiểm soát cửa tự động .

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

  Call: 090.1257.000