Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 68

Hôm nay: 200

Tất cả: 220.802

Khóa chuyên dụng cho cửa tự động - TechcomVN

Miêu tả:

Khóa chuyên dụng dành cho cửa kính tự động với thiết kế nhỏ gọn nằm trong ray và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra và không gây ảnh hưởng khi cửa hoạt động

Khóa cửa kính tự động ( Lock for automatic door.)

Sử dụng bộ hít từ khóa cửa tự động hoạt động êm ái không gây tiếng ồn khi sử dụng, khóa cửa với lực hút lên tới 70Kg. So với các loại khóa cửa thường được lắp cho cửa tự động hiện nay khóa LC04 được đánh giá là rất ưu việt cho hệ thống cửa tự động.
Với ưu điểm nhỏ gọn khóa cửa tự động LC04 có thể tiết kiệm không gian tối đa và lắp đặt dễ dàng nằm ngay trong ray cửa tự động, bán tự động. Sản phẩm có thể kết hợp với các thiết bị khác như: 
- Điều khiển từ xa và bộ chấm công vân tay, thẻ từ.
Thông số kỹ thuật khóa cửa tự động:
- Điện cấp 12VDC/280mA
- Lực hút khóa sử dụng điện 12V: 70Kg
- Lực hút khóa sử dụng điện 24V: 80Kg
Ưu điểm khóa cửa kính tự động
Được thiết kế dành riềng cho hệ cửa tự động hoặc có thể dùng cho cửa kính trượt lùa, Khóa chuyên dụng dành cho cửa tự động lắp đặt đơn giản dễ dàng và phù hợp lắp đặt cho tất cả các hãng cửa trượt tự động hiện nay.
Hình ảnh khóa cửa kính tự động
khóa cửa kính tự động

khóa cửa tự động

Chi tiết vui lòng liên hệ : 0975 831125 để có giá tốt nhất .Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luận1 phản hồi về Khóa chuyên dụng cho cửa tự động - TechcomVN

  • Lam Nguyễn- -(02:20 - 30/09/2016)

    Cái này hay đấy, cho mình xin giá bộ khóa cửa tự động này vào mail: lookelectric78@gmail.com nhé. Các thông số kỹ thuật của khóa và cả kích thước khóa nhé.

     
Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

Call: 090.1257.000