Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 69

Hôm nay: 202

Tất cả: 220.804

Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ

Miêu tả:

Khi sử dụng cửa tự động có rất nhiều tiện ích và một trong những tiện ích mang lại là kiểm soát được người ra vào cửa thông qua đầu đọc thẻ sử dụng vân tay hoặc đầu đọc thẻ.

Chức năng thiết bị kiểm soát cửa:

- Đầu đọc vân tay, thẻ từ kết hơp với cửa trượt tự động sử dụng để kiểm soát ra/vào tại các khu vực quan trọng như: khu phòng mổ, phòng sạch v.v.v..v.
- Sử dụng thiết bị kiểm soát cửa có thể lắp đặt cho cửa mở và cửa tự động. Tuy nhiên đặc biệt hiệu quả hơn khi kết hợp kiểm soát ra vào và cửa tự động.

Sơ đồ kết nối đầu đọc vân tay kiểm soát và khóa điện từ:
 
kiểm soát cửa tự động


Thông số kỹ thuật thiết bị kiểm soát:
- Kiểm soát đóng mở bằng vân tay, thẻ từ
- Có màn hình hiển thị, loa cảnh báo
- Lưu trữ thông tin qua thẻ SD
Hình ảnh lắp đặt tại phòng phẫu thuật PAMAS - 37 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - HN:
 
 
 
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 093 2238 255
- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các giải pháp quản lý cửa tự động - cổng tự động phù hợp và tối ưu nhất.Các sản phẩm cửa tự động nhập khẩu từ các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu Hàn Quốc và Nhật Bản hỗ trợ khách hàng kết nối với các thiết bị kiểm soát, báo cháy, phòng sạch, cửa liên động .v.v.v. và hệ thống quản lý dữ liệu trung tâm từ máy tính.
- Ngoài thiết bị kiểm soát cửa tự động chúng tôi còn là đại diện đơn vị phân phối các hãng cửa tự động hàn quốc và nhật bản với các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu như Dng, Dream, Lafien. Chi tiết sản phẩm và các chính sách mới nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc xem tại: http://automaticvn.com
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

  Call: 090.1257.000