Hỗ trợ trực tuyến

Barie tự động

CUNG CẤP, PHÂN PHỐI BARRIER TỰ ĐỘNG TRUNG QUỐC - ITLIA. THANH CHẮN BARIE TỰ ĐỘNG

1.Ứng dụng thanh chắn Barie tự động (barrier tự động)

- Là thiết bị sử dụng để đóng/mở cổng sử dụng thanh chắn barrier tự động. nhằm mục đích phân làn giao thông.
Barie tự động thường được lắp đặt ở những vị trí như cổng cơ quan, nhà máy, xí nghiệp . . ..thay cho hệ thống cổng tự động  
Ngoài chức năng đóng/mở tự động barrier còn có thể kết hợp với hệ thống kiểm soát tự động như: Trạm thu phí tự động, hệ thống bãi xe tự động.v.v.v.
Mẫu barie tự động cần rào
Hiện nay trên thi trường có chủ yếu 02 mẫu barie tự động là: Barrier tự động Trung Quốc, Italy là chiếm đa phần thị phần tại Việt Nam.
barie tự động cần thẳng
Barrier tự động - Với cấu trúc đơn giản nên barie tự động thường ít khi bị hỏng hóc, trừ 1 số trường hợp sử dụng barie cho hệ thống tự động hoàn toàn cần chọn lựa những hãng barie có chất lượng cao còn đa phần barie chỉ hỏng thanh chắn do va đập hoặc bị đâm gãy, cong.v.v.

2. Thông số cơ bản & kết nối barie tự động

Barrier tự động - Barie có thể kết nối với hầu hết các thiết bị tự động để nhằm mục đích kiểm soát và sử dụng vào các mục đích khác nhau nên yêu cầu kết nối khác nhau: kết nối vòng từ, kết nối máy tính, .v..vv

Thiết bị cơ bản cầu thành 01 bộ barrier tự động:

- Thùng barie tự động ( gồm động cơ và cơ cấu truyền động)
- Board mạch điều khiển động cơ barie
- Động cơ điện ( 24VDC / 239VAC - 100W)
- Bộ nhận tín hiệu và 02 tay điều khiển barie
- Tay cần barrier và giá đỡ cần barie
- Cơ cấu gấp cần 90* ( nếu có)
Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt các hãng barie Trung Quốc, Italy đa dạng về mẫu mã, mà sắc cho quý hàng chọn lựa.
- Phân phối barie tự động CAME- Italia
- Barie tự động YINGLONG - Trung Quốc
Đến với Techcom quý khách hàng được tư vấn miễn phí hệ thống barrier và các giải pháp kết nối barie với các thiết bị khác, chất lượng tốt nhất phục vụ 24.7.
HOTLINE TƯ VẤN LẮP ĐẶT BARRIER TỰ ĐỘNG
093.2238.255
===========================================================================================

Thông số kỹ thuật barie tự động:

Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

(Cua kinh tu dong) Hàn Quốc là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với các hãng công nghệ hàng đầu mà ẩm thực của người Hàn cũng được nhiều người Việt ưu chuộng nhất là các nhà hàng Lẩu Nướng hay các món ăn đậm đà khác như kimchi .v.v.
Để thuận tiện cho khách hàng chủ cửa hàng người Hàn đã chọn lựa lắp đặt cửa kính tự động loại 1 cánh thay cho cửa mở bằng tay sử dụng bản lề âm sàn như các cửa hàng khác.

Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội