Cổng tự động

TƯ VẤN THIẾT KẾ CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG & CUNG CẤP THIẾT BỊ CỔNG TỰ ĐỘNG


TechcomVN ( Hungvan Jsc) cung cấp thiết bị đóng mở cổng tự động cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng các hãng cổng tự động hàng đầu Châu Âu. Đại diện phân phối các hãng cổng tự động Tousek, Came, Lifmaster, Sea, Faac. Tư vấn thiết kế các mẫu cổng tự động hiện đại và mới nhất.

Lắp đặt cổng tự động âm sàn, cổng trượt mở và cổng mở cánh tay đòn tự động tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành Miền Bắc. Phân phối các sản phẩm cổng tự động Đức, Italy với chất lượng cao, giá thành tốt nhất.
Thiết bị sử dụng đóng mở cổng tự động hay gọi chung là cổng tự động là thiết bị sử dụng cho cánh cổng giúp cổng đóng mở bằng điều khiển với motor được gắn trên cánh cổng. Có 3 thiết bị đóng mở cổng thường được sử dụng phổ biến như cổng âm sàn tự động, cổng mở cánh tay đòn và cổng trượt tự động.
Sử dụng cổng tự động thuận tiện cho việc ra vào nhất là những gia đình thường xuyên đi lại bằng ô tô chỉ cần ngồi trên xe sử dụng điều khiển hay ( Remote) để điều khiển cổng đóng mở tự động mà không cần xuống xe. Trong điều kiện trời mưa hoặc đêm khuya thì việc lắp đặt cổng tự động càng thể hiện sự thuận tiện rõ rệt hơn.

- Cổng tự động Tousek - Đức : Nhà cung cấp thiết bị cổng tự động hãng Tousek được thành lập năm cách đây 65 năm tại Đức và không ngừng mở rộng trên phạm vi các nước Châu Âu hiện hãng cổng tự động Tousek đã có mặt trên 7 quốc gia chủ yếu là các nước Châu Âu và Mỹ . Ngoài nhà máy sản xuất thiết bị cổng tự động tại Áo Tousek còn có các văn phòng đại điện cung cấp cổng tự động tại Phần Lan, Thụy Điển.Hiện nhà cung cấp công tự động Tousek đang cung cấp các mẫu cổng âm sàn tự động TURN, cổng tự động cánh tay đòn và cổng trượt tự động TSA.

- Cổng tự động Came - Italy: Hãng cổng tự động Came được thành lập năm 1972 tại Italy với mục tiêu chủ yếu là hoạt động trong lĩnh vực thiết bị tự động trong đời sống. Cổng tự động Came được sử dụng rộng rãi tại VN và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như bền bỉ trong quá trình vận hành. Với tuổi thọ các thiết bị cổng tự động Came lên tới 10 -15 năm. Cổng tự động Came -Ý hiện có các mẫu cổng trượt BX243, BX78, cổng mở tay đòn và cổng âm sàn tự động FORG A.

- Cổng tự động Sea - Italy: Trong gần 25 năm phát triển và hình thành hãng cổng tự động Sea được đánh giá có chất lượng tốt và được xuất khẩu tới 50 quốc gia trên thế giới. Với quy mô nhà máy sản xuất cổng tự động tại khu công nghiệp Sant'atto Teramo - Ý. Vật liệu cấu tạo nên những thiết bị cho cổng tự động được kiểm soát nghiêm ngặt tạo một thương hiệu cổng tự động cao cấp Sea được biết đến và đánh giá cao từ người sử dụng.

- Cổng tự động Tau - Italy: Hãng cổng tự động Tau được thành lập cách đây 30 năm tại Via Enrico Fermi 43 - 36066 Sandrigo (Vi) Ý . Ngày nay cổng tự động Tau là một trong những thương hiệu cổng tự động lớn tại Italy với những công nghệ mới được đưa vào từng sản phẩm. Không những cung cấp cổng tự động Tau mà hãng còn cung cấp cửa tự động và cửa nâng trần Garage.

 

Mô tả hoạt động 3 mẫu cổng tự động sử dụng phổ biến:

 

A. Cổng trượt tự động:

Thiết bị sử dụng cho cổng trượt lùa hay trượt ngang được gọi chung là cổng trượt tự động. Cơ cấu hoạt động cổng trượt tự động gồm mô tơ cổng trượt và thanh răng được gắn trên cánh cổng giúp cổng đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa (Remote). Cổng trượt tự động có thể sử dụng cho cổng 1 cánh và cổng 2 cánh hoặc trượt xếp lớp ( trượt Telecopic).

B. Cổng mở cánh tay đòn tự động:

Cổng mở tay đòn dùng cho cổng mở quay 1 cánh 2 cánh và 4 cánh sử dụng mô tơ tay đòn được gắn vào trụ cổng và cánh cổng để đóng mở cổng tự động. Cổng tự động cánh tay đòn có 2 loại cổng tay đòn thủy lực và cổng tay đòn sử dụng trục xoắn. Tùy theo chiều rộng cánh cổng và tải trọng cổng trong thực tế mà chọn lựa các Model cổng tay đòn cho phù hợp. Cơ cấu mở cánh tối đa cổng tự động tay đòn < 110*.

C: Cổng âm sàn tự động:

Cổng tự động âm sàn hay mô tơ cổng âm sàn tự động là thiết bị đóng mở cổng tự động sử dụng mô tơ được đặt âm sàn. Cánh cổng được đặt trên trục mô tơ và truyền động trực tiếp. Với mô tơ âm sàn đế âm sàn do nằm dưới cánh cổng nên cần chuẩn bị kỹ cho việc chôn đế âm và thoát nước. Cổng tự động âm sàn có thể sử dụng cho cổng 2 cánh và 4 cánh với cơ cấu mở 110* và 180*.

Trên đây là mô tả về hoạt động cổng tự động cũng như lịch sử hình thành và phát triển của các hãng cổng tự động có thương hiệu tại Đức và Italy . Khách hàng có nhu cầu Tư Vấn - Thiết Kế - Lắp Đặt Cổng Tự Động vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn & báo giá lắp đặt cổng tự động

Hotline: 093.2238.255

=====================================================================================================
 • Mô tơ cổng âm sàn Came - Italia

  Mô tơ cổng âm sàn Came - Italia

  Cổng tự động âm sàn thường được sử dụng ở những bộ cổng lớn bề thế với đặc điểm được lắp đặt âm dưới nền nên khi chọn lựa cổng âm sàn cần lưu ý
   

  Giá: Thỏa thuận

  Đặt hàng
 • Cổng trượt tự động BX 243 - Italy (Max 300Kg)

  Cổng trượt tự động BX 243 - Italy (Max 300Kg)

  Cổng trượt tự động Model Bx-243 là Model cổng tự động trượt của hãng Came - Italy .Với tải trọng Max = 300Kg sử dụng motor điện 1 chiều 24VDC.

  Giá: Thỏa thuận

  Đặt hàng
 • Cổng tự động Came Bx78 (Max: 800Kg)

  Cổng tự động Came Bx78 (Max: 800Kg)

  Cổng trượt tự động Bx-78 là Model cổng trượt tự động hãng Came - Italy. Với tải trọng cánh tối đa Max 800Kg. Cổng sử dụng thanh răng thép gắn trên cánh cổng để đóng/mở
   

  Giá: Thỏa thuận

  Đặt hàng
 • Cổng mở cánh tay đòn Tousek - CHLB Đức

  Cổng mở cánh tay đòn Tousek - CHLB Đức

  Nhà máy sản xuất của Tousek được đặt tại Áo.Cổng tự động Tausek được xuất khẩu đi nhiều nước tại châu âu như: Italia, Áo, Thụy Sĩ, Đan Mạch.

  Giá: Thỏa thuận

  Đặt hàng
 • Cổng tự động Lifmaster

  Cổng tự động Lifmaster

  Lifmaster là hãng cổng tự động cao cấp được sản xuất tại Đức.Cổng trượt tự động Model SLY-300 cho tải trọng cánh cổng Max: 300kg

  Giá: Thỏa thuận

  Đặt hàng
 • Cổng âm sàn tự động Malaysia

  Cổng âm sàn tự động Malaysia

  Cổng tự động mở cánh sử dụng mô tơ âm sàn Malaysia là thiết bị đóng mở cổng tự động dùng mô tơ điện xuất xứ Malaysia. Sử dụng cho cánh cổng nặng từ 300kg - 500kg.

  Giá: Thỏa thuận

  Đặt hàng
 • Cổng trượt tự động Pull Tsa

  Cổng trượt tự động Pull Tsa

  Mô tơ cổng trượt tự động Pull TSA là sản phẩm cổng trượt tự động do hãng Tousek sản xuất và phân phối. Mô tơ cổng TSA hoạt động ổn đinh, hình thức đẹp với độ bền cao, kết hợp Board mạch điều khiển thông minh nhất hiện nay

  Giá: Thỏa thuận

  Đặt hàng
 • Mô tơ âm sàn tự động R18/R30/R40 - Tau

  Mô tơ âm sàn tự động R18/R30/R40 - Tau

  Mô tơ cổng âm sàn tự động R18/R30/R40 hãng TAU/Italy được nhập khẩu chính hãng đồng bộ. Mô tơ âm sàn R18 sử dụng cho cánh cổng tối đa 400Kg mở cánh tối đa 1,8m

  Giá: Thỏa thuận

  Đặt hàng
 • Cổng tự động Sea - Italy

  Cổng tự động Sea - Italy

  Sea Auto Gate là hãng cung cấp cổng tự động chất lượng cao với nhà máy tại Italy các sản phẩm do Sea cung cấp có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới với đa dạng về mẫu mã.

  Giá: Thỏa thuận

  Đặt hàng